5 lợi ích khi định cư ở Bồ Đào Nha mà người nước ngoài ít biết đến nhất

Mặc dù tôi yêu quê hương của tôi – nước Pháp, nhưng tôi đã chọn dọn ra sống và xây dựng gia đình ở Bồ Đào Nha. Tôi đã làm điều này vì nhiều lý do: chất lượng cuộc sống, mặt trời, bãi biển, an ninh, cảm giác ấm áp và sự chào đón nồng hậu của người dân địa phương, lối sống ở đây... danh sách nguyên nhân vẫn còn dài! Hầu hết những người đến sống ở Bồ Đào Nha đều vì những lý do tương đối rõ ràng đó.

Đối với tôi, những yếu tố đó là “đủ” để chọn điểm đến cho cuộc sống mới của tôi. Và tôi đã rất vui mừng khi khám phá ra rằng Bồ Đào Nha có thể mang lại cho tôi nhiều hơn thế nữa! Vì vậy, ngày hôm nay, tôi muốn chia sẻ với bạn một số lợi ích khi sống ở Bồ Đào Nha mà những người nước ngoài không sống ở Bồ Đào Nha ít được biết.

1. Thông thạo ngoại ngữ (đặc biệt là tiếng Anh)

Là một cô gái Pháp đích thực, khi chồng tôi và tôi chuyển đến Anh quốc cách đây 4 năm (trước khi đến Bồ Đào Nha), tiếng Anh của tôi không có gì ngoài cơ bản. Vâng, tôi phải thừa nhận rằng nói chung người Pháp thường có một vài khó khăn với ngoại ngữ. Các nghiên cứu đã nhấn mạnh rằng khi trình độ tiếng Anh được đánh giá ở quy mô toàn cầu, Pháp đứng thứ 29 và Bồ Đào Nha đứng thứ 15 trong số 70 quốc gia.

Tôi thực sự ấn tượng bởi vì người Bồ Đào Nha nói tiếng Anh rất trôi chảy. Mức độ tiếng Anh của họ tốt hơn nhiều, và họ hầu như không nhấn trọng âm. Sau khi thảo luận với một số người Bồ Đào Nha tôi hiểu rằng người ta xem phim ở Bồ Đào Nha bằng tiếng Anh có phụ đề, vì vậy mọi người thường nghe tiếng Anh từ khi còn nhỏ và thường xuyên. Đó là thực sự là tài sản quý giá của người Bồ Đào Nha khi họ biết rằng trong thế giới ngày nay ai cũng phải nói ngôn ngữ quốc tế này. Tiếng Anh chủ yếu là được sử dụng bởi các thế hệ trẻ, và bạn cũng sẽ gặp nhiều người Bồ Đào Nha nói tiếng Pháp. Bạn biết đấy, 42% Bồ Đào Nha đều thành thạo một ngoại ngữ.

5 lợi ích khi định cư ở Bồ Đào Nha mà người nước ngoài ít biết đến nhất

Vì vậy, tôi nghĩ rằng chúng tôi hoàn toàn đồng tình và tán dương khả năng sử dụng dễ dàng và mức độ thông thạo các ngoại ngữ của người Bồ Đào Nha. Tôi quyết định rằng khi tôi có con, tôi sẽ cho chúng xem phim bằng tiếng Anh với phụ đề tiếng Bồ Đào Nha

Tôi phải thú nhận rằng khi tôi không thể tìm ra từ ngữ diễn tả bằng tiếng Bồ Đào Nha (tôi vẫn đang học), tôi cho phép mình sử dụng một vài từ bằng tiếng Anh (đôi khi thậm chí còn nhiều hơn ...) và thật dễ chịu khi thấy người Bồ Đào Nha trả lời và thích ứng tốt, họ còn tìm cách giúp tôi hết mức để tôi có thể giao tiếp dễ dàng.

Mục tiêu cá nhân trong năm nay: trò chuyện hoàn toàn bằng tiếng Bồ Đào Nha!

2. Công nghệ và cơ sở hạ tầng hiện đại

5 lợi ích khi định cư ở Bồ Đào Nha mà người nước ngoài ít biết đến nhất

Bồ Đào Nha từng là tâm điểm của các cuộc thám hiểm đầy tham vọng chinh phục thế giới và khám phá các nền văn hóa mới. Người Bồ Đào Nha đại diện cho những người tiên phong trong những khám phá lớn của thế kỷ 15 và 16. Còn ngày nay thì sao? Liệu họ có còn nuôi tham vọng này? Tôi cảm thất hạnh phúc khi thừa nhận là họ vẫn còn! Không có lý do gì mà Hội nghị Thượng đỉnh Web Summit 2016 và 2017 được tổ chức tại Lisbon. Liệu Bồ Đào Nha có thể trở thành trung tâm sáng tạo mới của châu Âu?

Hãy để tôi trả lời bằng cách chia sẻ một số kinh nghiệm của tôi:

 • Tôi đã rất ngạc nhiên khi thấy hệ thống ngân hàng ở Bồ Đào Nha. ATM là một hệ thống duy nhất cho phép bạn tra cứu các tài khoản khác nhau của bạn bằng điện tử, thanh toán trực tuyến, nộp thuế từ điện thoại, chuyển tiền hoặc thậm chí mua vé tàu từ một thiết bị duy nhất. Vì vậy, một thiết bị sử dụng thân thiện và hiệu quả, bạn sẽ thích nó!
 • Người Bồ Đào Nha cũng sử dụng MB WAY, một ứng dụng điện thoại thông minh đặc biệt do SIBS đưa ra, cho phép họ trả chi phí và chuyển tiền giữa các ngân hàng. Tôi vừa tải về ứng dụng này và chưa dùng thử nhưng rõ ràng nó thực sự rất phổ biến.

5 lợi ích khi định cư ở Bồ Đào Nha mà người nước ngoài ít biết đến nhất

 • Bạn đã từng nghe về một giải pháp được gọi là “Via Verde” chưa? Nó đã được đưa ra vào năm 1991 bởi Brisa, một doanh nghiệp của Bồ Đào Nha quản lý 15 tuyến đường cao tốc, và đã trở thành một thành công thực sự và là một mô hình quốc tế đã được mở rộng sử dụng trên toàn quốc.
 • Nó là một thiết bị nhỏ nằm trên đỉnh cửa sổ phía trước của ô tô cho phép bạn tự trả lệ phí cầu đường và do đó tránh tình trạng chờ đợi và ùn tắc giao thông. Tính năng của Via Verde đã được tăng cường hơn nữa với việc bao gồm thanh toán đậu xe, trạm xăng, phà, và thậm chí cả quầy phục vụ của McDonald's! Một thiết bị tiết kiệm thời gian thiết thực trong cuộc sống bận rộn giữa công việc, gia đình và những sở thích riêng... nhờ các doanh nhân Bồ Đào Nha đã giúp cuộc sống của chúng tôi dễ dàng hơn. 
 • Tại Bồ Đào Nha, bạn có thể dễ dàng truy cập vào internet, bạn có thể tìm thấy Wifi bất kỳ nơi nào như: nhà hàng, quán café, trung tâm thương mại ... hãy hình dung tôi bị sốc như thế nào khi tôi trở lại Pháp rồi tìm kiếm một nơi kết nối internet: không có quán cafe, không nhà hàng nào có thể cung cấp Wifi ... nơi duy nhất mà tôi có thể tìm thấy là ... MacDonald, và tôi không phải là một fan hâm mộ lớn của nơi đó:
 • Hơn nữa ở Bồ Đào Nha, cáp quang được cung cấp trên khắp đất nước, do đó bạn sẽ được hưởng lợi từ một kết nối Internet tốc độ cao: vô cùng hữu ích khi có thể trò chuyện qua FaceTime với gia đình của bạn!
 • Người Bồ Đào Nha tương đối trầm lặng và họ đang tạo ra một số cải tiến tốt đẹp để cải thiện cuộc sống hàng ngày. Trong khi viết bài này, tôi đã thực hiện một số nghiên cứu và tôi nhận ra có biết bao nhiêu doanh nghiệp Bồ Đào Nha đã giúp đỡ thế giới trở thành một nơi tốt hơn, họ đang phát triển công nghệ tiên tiến hơn dành cho môi trường.

Bạn có biết rằng Microsoft đã quyết định xây dựng Trung tâm Phát triển Ngôn ngữ ở Bồ Đào Nha? Bạn có biết rằng EDP, nhà cung cấp năng lượng ở Bồ Đào Nha, là công ty lớn thứ 4 về năng lượng điện gió và là công ty kinh doanh năng lượng lớn nhất trong bán đảo Iberia? Hoặc bạn có biết rằng AJLobo/Open Renewables (công ty Bồ Đào Nha) là tổ chức toàn cầu về năng lượng mặt trời và có một trong những trung tâm pin quang điện lớn nhất trên thế giới?

...và, giờ bạn biết rồi đó:)

5 lợi ích khi định cư ở Bồ Đào Nha mà người nước ngoài ít biết đến nhất

3. Một nền văn hoá có bề dày lịch sử, truyền thống, và rất nhiều trò chơi giải trí

Bạn có biết rằng Anh và Bồ Đào Nha đã từng là đồng minh ở châu Âu hàng trăm năm? Và người Pháp và Bồ Đào Nha có chung vài dòng tộc? Thật vậy, Henry de Bourgogne, người Pháp, kết hôn với Thérèse de Léon và trở thành bá tước đầu tiên của Bồ Đào Nha. Bồ Đào Nha là một phần của lịch sử nước Pháp vì Pháp là một phần của lịch sử Bồ Đào Nha.

Bồ Đào Nha có một nền văn hóa phong phú, rất nhiều lễ lược tôn giáo và các sự kiện thể thao .

Ở Bồ Đào Nha, có một điều chắc chắn rằng: bạn không bao giờ cảm thấy nhàm chán, có rất nhiều thứ để làm và rất nhiều nơi để tham quan! Bồ Đào Nha có 14 địa điểm đăng ký tại UNESCO như thắng cảnh văn hoá của Sintra, trung tâm lịch sử của Porto, cầu Luiz I và các tu viện Serra do Pilar hoặc Hiéronymites, tháp Belém nổi tiếng, cầu 25 tháng 4 và tượng Cristo Rei ở Lisbonne ...

 

5 lợi ích khi định cư ở Bồ Đào Nha mà người nước ngoài ít biết đến nhất

Ngay tại mùa lễ hội carnaval, ở Bồ Đào Nha đó là một khoảnh khắc thiêng liêng! Đây là lúc để ăn mừng, tập hợp tất cả các lứa tuổi tại một thời điểm tốt nhất. Chồng tôi và tôi có cơ hội tham gia lễ hội Sesimbra vài năm trước và thậm chí nếu mặt trời không lên trong ngày hôm đó, tôi có thể đảm bảo với bạn rằng âm nhạc, vũ đạo và trang phục vẫn khiến chúng tôi cảm thấy ấm áp và hạnh phúc!

 

Bên cạnh đó, mùa hè ở Bồ Đào Nha còn có nhiều lễ hội và các bữa tiệc ở mọi thể loại, là cơ hội tuyệt vời để khám phá văn hóa, gặp gỡ người dân địa phương, chia sẻ, hát ca, nhảy múa, cười đùa ... Có rất nhiều điều để nói: Festa de Saint Antonio, Festa de Sao Joao ...

Vui lòng bình luận và chia sẻ về thời gian ăn mừng các lễ hội yêu thích của bạn ở Bồ Đào Nha

5 lợi ích khi định cư ở Bồ Đào Nha mà người nước ngoài ít biết đến nhất

Rõ ràng chúng ta sẽ không thể không đề cập đến nhiều sự kiện thể thao và bóng đá! Như chúng ta đều biết, người Bồ Đào Nha và bóng đá là một. Chúng tôi chắc chắn sẽ xem một trận đấu bóng đá ở một trong những sân vận động lớn (có lẽ là Benfica), không khí thật tuyệt vời. Năm ngoái chúng tôi ở Costa da Caparica trong giải vô địch châu Âu, có một màn hình lớn ngoài trời gần bãi biển, mọi thứ đều được sắp xếp tốt: bàn, ghế, thức ăn, đồ uống và không khí không còn gì bằng! Chắc chắn, đó sẽ là những kỷ niệm tuyệt vời, nguồn năng lượng dâng lên cao và sự lạc quan!

5 lợi ích khi định cư ở Bồ Đào Nha mà người nước ngoài ít biết đến nhất

Bạn có thể đi du lịch dễ dàng và nhanh chóng khắp đất nước từ Bắc vào Nam và từ Đông sang Tây. Đến Lisbon, bạn chỉ mất khoảng 3 giờ lái xe từ Porto và 2h30 từ Algarve. Thường thì bạn sẽ đi vòng quanh Algarve từ Lisbon trong một ngày hoặc một tuần và có thể ở lại một đêm bằng cách đặt phòng qua Air BnB hoặc một khách sạn giá rẻ một cách dễ dàng. Tôi vẫn còn rất nhiều điều để khám phá, thật là thú vị. Sắp tới là: Sintra, Lagos, Albufeira ... và rất nhiều nơi khác! Tôi khá tò mò và rất muốn biết các đề xuất của bạn, vì vậy vui lòng để lại cho tôi một bình luận dưới đây! Cảm ơn

5 lợi ích khi định cư ở Bồ Đào Nha mà người nước ngoài ít biết đến nhất

4. Cuộc sống dễ dàng, tự do và tươi đẹp

Bồ Đào Nha là một quốc gia vẫn giữ được sự chân thực và duy trì sự quyến rũ và những giá trị truyền thống. Thật dễ dàng để cảm thấy mọi thứ đều tốt đẹp ở Bồ Đào Nha, ở đây tôi sống một cuộc sống mà giúp tôi “thả lỏng” mọi thứ và tận hưởng những khoảnh khắc đơn giản của cuộc sống, tôi cảm thấy tự do hơn!

Tại sao ư? Các nhà hàng mở cửa suốt cả ngày (thậm chí ở các khu vực không phải là khu du lịch), cửa hàng mở cửa 7 ngày trong tuần, và tốc độ cuộc sống linh hoạt hơn ... Sự linh hoạt này càng được gia tăng bởi khí hậu ôn hòa khiến cho tâm trạng người ta luôn thoải mái, sự thẳng thắn trao đổi năng lượng tích cực và sự cởi mở làm quen những người bạn và các cộng đồng mới.

Tôi dành nhiều thời gian cho không gian bên ngoài hơn là ở trong nhà ... thật sự vui biết mấy khi có thể thưởng thức một miếng thịt nướng xông khói khi trở về nhà, ngồi trên sân thượng để ngắm mặt trời dần buông đồng thời nhâm nhi một cốc nhỏ loại rượu Porto hoặc Moscatel. Tôi thực sự thích không gian bên ngoài và nó thực sự dễ chịu.

5 lợi ích khi định cư ở Bồ Đào Nha mà người nước ngoài ít biết đến nhất

Cảm giác ấm áp và bao dung từ sự hiếu khách của người Bồ Đào Nha tạo ra sự khác biệt rất lớn giúp tôi cảm thấy thoải mái khi ở đây. Thú thật rằng khi gặp một người dân địa phương lần đầu tiên, đôi khi tôi hơi sợ hãi, họ thậm chí có vẻ hơi lạnh lùng và thô lỗ, nhưng đó rõ ràng đó chỉ là cảm giác và tôi luôn luôn ngạc nhiên trước sự cởi mở và thân thiện khi mọi người chào đón và gửi lời chào đến tôi khi tôi bắt đầu nói chuyện với họ. Tôi đến từ Alsace ở Pháp, một khu vực nơi mọi người đều có tính cách mạnh mẽ và đôi khi có thể bắt gặp một chút gì đó đáng sợ, nhưng giống như người Bồ Đào Nha, họ có một trái tim rộng lượng và hoàn toàn xứng đáng để chúng ta bước đầu tìm hiểu về họ. Mọi người chắc chắn sẽ đồng ý với tôi rằng: Người Bồ Đào Nha quan tâm đến hạnh phúc của người khác và làm mọi thứ họ có thể làm để người khác cảm thấy thoải mái.

 

5 lợi ích khi định cư ở Bồ Đào Nha mà người nước ngoài ít biết đến nhất

Vợ chồng tôi mua căn nhà của chúng tôi từ một dự án xây dựng mới gồm 10 căn nhà. Chúng tôi là những người nước ngoài duy nhất và chúng tôi cảm thấy thực sự được chào đón bởi hàng xóm của chúng tôi. Không chỉ có những người hàng xóm hỗ trợ chúng tôi khi chúng tôi chuyển đến, mà còn có nhà thầu, đại lý bất động sản, thủ quỹ từ các cửa hàng, tiệm bánh địa phương và nhiều người khác! Nhìn chung, người Bồ Đào Nha sẽ giúp bạn bất kỳ lúc nào họ có thể. Tất nhiên chúng tôi cũng gặp phải một số điều tiêu cực và những khoảnh khắc khó khăn với những người có ý định xấu, nhưng tôi đoán điều này có thể xảy ra ở bất cứ nơi nào. Để chắc chắn, tốt hơn là bạn nên ở gần các chuyên gia nhà nghề mà bạn có thể tin cậy khi bạn chuyển đến ở đây lần đầu tiên.

5 lợi ích khi định cư ở Bồ Đào Nha mà người nước ngoài ít biết đến nhất

5 lợi ích khi định cư ở Bồ Đào Nha mà người nước ngoài ít biết đến nhất

Bữa tiệc đầu tiên với các hàng xóm của chúng tôi!

5. Cuộc sống lành mạnh và giá cả phải chăng

Giống như một người phụ nữ điển hình, tôi thích những món tráng miệng và quần áo đẹp, vì vậy hãy để tôi kết thúc bài viết này với những món ăn của người Bồ Đào Nha bằng những suất ăn hào phóng, các thành phần nguyên liệu tươi sống (cà chua ở đây rất thú vị) và tất cả những thứ này có giá rất phải chăng.

5 lợi ích khi định cư ở Bồ Đào Nha mà người nước ngoài ít biết đến nhất

Là một fan hâm mộ lớn của cá nướng và rau quả tươi, Bồ Đào Nha là nơi ở đúng nhất của tôi, đặc biệt là ở phía nam của Lisbon ở Aroeira, nơi tôi đang sinh sống. Ăn những thực phẩm tốt thì tốt cho sức khỏe chúng ta, vậy làm cách nào mà người ta lại không có một cuộc sống lành mạnh ở Bồ Đào Nha được chứ, tôi đang hỏi bạn đấy? Cùng với bữa tiệc này, bạn có thể thêm một món ăn mới rất ngon được gọi là “queijo fresco” (một loại phô mai tươi) hoặc một số hải sản, hoặc thậm chí là món chorizo nướng cùng với một ly “Vinho Verde” hoặc “Sangria branca” trái cây tươi mát theo cách Bồ Đào Nha. Và có gì cho bữa tráng miệng? «broz de bolacha», «arroz doce» hoặc thậm chí «baba de camelo» ... rất nhiều sự lựa chọn, thường chúng được làm từ trứng và kem.

5 lợi ích khi định cư ở Bồ Đào Nha mà người nước ngoài ít biết đến nhất

Nghe thôi mà tôi cảm thấy đói rồi, bạn cũng vậy phải không? Ah, tôi hầu như quên đề cập đến nhiều quán cà phê nhỏ ở Bồ Đào Nha, nơi bạn có thể thấy thích thú với rất nhiều loại bánh ngọt: «Pao de Deus», «Pasteis de Nata», «Bolo de Berlim» ... cứ như thế thì sẽ không lành mạnh nữa với cái thực đơn ngập tràn món ăn như vậy, nhưng sau tất cả, chúng ta xứng đáng để thưởng thức mà, phải không?

5 lợi ích khi định cư ở Bồ Đào Nha mà người nước ngoài ít biết đến nhất

Nói về niềm vui, cuộc sống ở đây không chỉ có giá cả hợp lý trong các nhà hàng mà còn về:

 • Vận chuyển (lý tưởng cho những ai thích đi du lịch như tôi)
 • Bất động sản (lý tưởng cho những người muốn đầu tư hoặc sống trong bất động sản của mình)
 • Mỹ phẩm và chăm sóc sắc đẹp (lý tưởng cho những chiếc áo choàng và cho những người muốn chăm sóc bản thân mình tốt hơn)
 • Lợi ích thuế, nhưng đó là một chủ đề khác mà tôi sẽ đề cập trong một bài viết sắp tới!

5 lợi ích khi định cư ở Bồ Đào Nha mà người nước ngoài ít biết đến nhất

 

Tóm tắt:

John DoeUI/UX Designer

Một quốc gia mà ở đó mọi người nói ngôn ngữ của những người khách của họ, luôn luôn mong muốn khám phá và đổi mới, những người luôn hành động để xây dựng một thế giới cởi mở và gắn kết hơn, luôn sẵn sàng để tìm hiểu những người mới, những điều mới, luôn tìm cách học hỏi và làm việc tốt hơn.

Tin khác

12 Sự thật thú vị và hài hước về Bồ Đào Nha
12 Sự thật thú vị và hài hước về Bồ Đào Nha

Bồ Đào Nha là một quốc gia hấp dẫn với nền lịch sử đáng tự hào mà bạn ...

11 Quốc gia có thuất suất thấp ở Châu Âu
11 Quốc gia có thuất suất thấp ở Châu Âu

Định cư ở châu Âu là một giấc mơ của nhiều người, và miễn thuế lại là ...

10 Lý do tại sao tôi muốn chuyển đến Lisbon, Bồ Đào Nha
10 Lý do tại sao tôi muốn chuyển đến Lisbon, Bồ Đào Nha

Tôi thích những chổ ở tiện nghi, thoải mái và sự thân thiện - ai chẳng thế? ...

Cập nhật Hiệp định không đánh thuế hai lần giữa Việt Nam và Bồ Đào Nha
Cập nhật Hiệp định không đánh thuế hai lần giữa Việt Nam ...

Ngày 27/12/2016, Bộ Ngoại giao có Thông báo số 76/2016/TB-LPQT về việc Điều ước ...

Những nơi hoàn hảo nhất để định cư ở Bồ Đào Nha
Những nơi hoàn hảo nhất để định cư ở Bồ Đào Nha

Hãy khám phá một số nơi tốt nhất để định cư ở Bồ Đào Nha, thông qua bài ...

5 lý do tôi chọn định cư Bồ Đào Nha thay vì nơi khác
5 lý do tôi chọn định cư Bồ Đào Nha thay vì nơi khác

Là một phụ nữ độc thân chạm tuổi 40, tôi biết rằng tôi đã một cánh cửa ...

15 lý do tại sao tất cả mọi người nên biết (và yêu) Bồ Đào Nha!
15 lý do tại sao tất cả mọi người nên biết (và yêu) Bồ Đào ...

Có rất nhiều lý do để du khách đến với Bồ Đào Nha, và những người đến ...

Những lợi ích khi định cư Bồ Đào Nha
Những lợi ích khi định cư Bồ Đào Nha

Bạn có bao giờ tự hỏi rằng tại sao mình nên định cư Bồ Đào Nha? Bạn đang ...

Định cư Bồ Đào Nha - 7 bài học kinh nghiệm cần biết
Định cư Bồ Đào Nha - 7 bài học kinh nghiệm cần biết

Với những thành phố xinh đẹp hoàn mỹ, quyến rũ tự nhiên và những con người ...

Bồ Đào Nha mang lại chất lượng cuộc sống tốt nhất trên thế giới dành cho Người nước ngoài
Bồ Đào Nha mang lại chất lượng cuộc sống tốt nhất trên ...

Nếu bạn đang nghĩ đến việc từ bỏ công việc tại nơi bạn đang sinh sống và ...

Cảnh quan kỳ thú Hố nước trên mặt hồ Serra da Estrela, Bồ Đào Nha
Cảnh quan kỳ thú Hố nước trên mặt hồ Serra da Estrela, Bồ ...

Đầu năm 2016, một nhóm nghiên cứu đã dùng máy bay do thám khảo sát khu bảo ...

Bồ Đào Nha - Một trong những nơi tốt nhất để sinh sống!
Bồ Đào Nha - Một trong những nơi tốt nhất để sinh sống!

Bạn có bao giờ nghĩ về một căn hộ của riêng mình tại Bồ Đào Nha? Nếu bạn ...

Ngôi nhà cổ màu hồng lãng mạn ở Bồ Đào Nha
Ngôi nhà cổ màu hồng lãng mạn ở Bồ Đào Nha

Một khu nhà cổ có từ đầu thế kỷ XX được công ty kiến trúc Mezzo Atelier ...

Những sự thật thú vị về đất nước Bồ Đào Nha
Những sự thật thú vị về đất nước Bồ Đào Nha

Cùng tìm hiểu những điều thú vị và đặc biệt nhất về đất nước và con ...

Bồ Đào Nha lọt vào Top 10 nước đáng ghé thăm nhất thế giới năm 2018
Bồ Đào Nha lọt vào Top 10 nước đáng ghé thăm nhất thế giới ...

Chuyên trang du lịch Lonely Planet đã liệt kê ra 10 đất nước đáng ghé thăm nhất ...

Ấn tượng với lễ hội “có một không hai” tại Bồ Đào Nha
Ấn tượng với lễ hội “có một không hai” tại Bồ Đào Nha

Hòa mình vào bầu không khí sôi động, cùng nhảy múa, ca hát, ăn uống, cởi bỏ ...

Ngắm nhìn phòng khách sạn ngoài trời tuyệt đẹp ở Bồ Đào Nha
Ngắm nhìn phòng khách sạn ngoài trời tuyệt đẹp ở Bồ Đào Nha

Với cách đặt giường ngoài trời hoặc trần nhà có thể mở ra, ...

Lisbon, Bồ Đào Nha là một trong những thành phố nổi tiếng thế giới hồi sinh từ tàn tích
Lisbon, Bồ Đào Nha là một trong những thành phố nổi tiếng thế ...

Đứng giữa con đường tấp nập của các thành phố tuyệt đẹp này, du khách ...

7 trẻ em Bồ Đào Nha dũng cảm kiện người lớn làm biến đổi khí hậu
7 trẻ em Bồ Đào Nha dũng cảm kiện người lớn làm biến đổi ...

Bảy trẻ em Bồ Đào Nha sắp đứng lên kiện chính phủ hàng chục nước châu Âu ...

Liên hệ
Lầu 7, P. 701, Toà nhà CJ, 06 Lê Thánh Tôn, Q.1
(+84) 28 3822 0366
(+84) 909 337 657
info@fgvisa.vn
Đăng ký tư vấn