11 Địa điểm & Sự kiện tuyệt vời để Trẻ vui chơi vào lễ Giáng sinh tại Síp

Đang cùng đếm ngược đến ngày Giáng sinh, chắc chắn những đứa trẻ đang rất hào hứng về những gì mà ông già Noel sẽ mang đến cho chúng trong năm nay. Nhưng Giáng sinh không chỉ là việc bạn cho bọn trẻ những quà tặng phù hợp, mà còn về cách mà làm sao để cho chúng được giải trí trong suốt kỳ nghỉ lễ! 

 

1. Christmas Fairyland, Nicosia

Bạn không thể bỏ lỡ xứ sở thần tiên trong mùa giáng sinh Christmas Fairyland, bánh xe Ferris sáng rực rỡ kêu gọi chào đón bạn ngay khi bạn đặt chân đến Nicosia. Hãy để cho những đứa trẻ luôn luôn bận rộn với những khoảnh khắc vui nhộn bằng tất cả các loại hình tham quan và các trò chơi hội chợ, không khí buổi tối ở đây luôn rộn ràng với các buổi hòa nhạc của các ca sĩ và ban nhạc nổi tiếng đến từ Síp và Hy Lạp. Không khí buổi chiều thì khá vui nhộn với nhịp điệu của dòng nhạc Pop do trẻ em trình diễn, và chắc chắn bạn nên ở lại nơi đây đến tối để xem toàn cảnh sống động ở nơi này khi về đêm.

Ở đâu và khi nào? Đại lộ Hadjiiosif, Strovolos, Nicosia. Nhấp vào trang facebook ở đây hoặc chương trình đầy đủ các sự kiện. Mở cửa cho đến ngày 7 tháng 1.

 

2. Ông già Noel Santa Claus, Khu mua sắm của Síp, Nicosia

Bạn có từng nghe nói về Santa - Ông già Noel bay từ Lapland đến Khu mua sắm của Síp để mang lại vô vàn niềm vui cho nơi này? Hãy đi xuống trung tâm mua sắm với những đứa trẻ để thưởng thức không khí của một địa điểm mua sắm hoạt động từ ngày 27 tháng 12 đến ngày 30 tháng 12. Trẻ con có chụp ảnh với Ông già Noel bằng một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Đặc biệt ở đây là dịch vụ này hoàn toàn miễn phí! Hãy nhớ rằng sẽ có rất nhiều sự kiện Giáng sinh khác diễn ra tại khu mua sắm này, bạn có thể đọc ở đây.

Ở đâu và khi nào? Khu mua sắm của Síp, Nicosia. Ngày 27 đến ngày 30 tháng 12.

 

3. Làng Giáng sinh, Pavilion, Nicosia

Hãy đưa những đứa trẻ xuống Pavilion từ ngày 15 đến ngày 17 tháng 12, cả gia đình bạn có thể tận hưởng phép màu của các phép thuật lễ hội. Với nhà gỗ truyền thống được thiết lập khắp nơi này, bạn có thể thưởng thức bánh ngọt, đồ uống nóng, âm nhạc và nhiều trò vui giải trí cho trẻ em (bao gồm chụp hình cùng với ông già Noel, âm nhạc, sân khấu và khiêu vũ).

Ở đâu và khi nào? Pavilion, Lakatamia, Nicosia. Lối vào: miễn phí cho trẻ em dưới 12 tuổi. 3 € cho người lớn - một phần doanh thu ròng sẽ được trao cho hiệp hội "Một Mơ Ước, Một Ước Mơ".

 

4. Bài hát mừng Giáng sinh, Theatro Ena, Nicosia

Giáng sinh là gì nếu không có Bài hát Giáng sinh Carol nổi tiếng của Charles Dicken? Hãy cùng những đứa trẻ của bạn đến Theatro Ena để xem một vở kịch dựa trên cuốn tiểu thuyết cổ điển kể về câu chuyện của Ebenezer Scrooge, một người già keo kiệt phải đón tiếp hồn ma đối tác kinh doanh trước đây của ông là Jacob Marley và “Ghosts of Christmas Past, Present and Yet to Come” (Những hồn ma đêm giáng sinh từ Qúa khứ, Hiện tại và Tương lai). Đây là vở kịch đã được chuyển thể và đạo diễn bởi Andreas Christodoulides.

 Ở đâu và khi nào? Theatro Ena, Nicosia. Cho đến ngày 14 tháng 1 - biểu diễn vào mỗi Thứ Sáu và Thứ 7, 8.30 tối và Chủ Nhật từ 3 giờ chiều đến 6 giờ tối. Tiếng Hy Lạp. Lối vào: € 15 / € 12. Điện thoại: (+357) 22-348203

 

5. Làng Giáng sinh Epidrasi năm 2017, Quảng trường Eleftheria, Limassol

Một ngôi làng Giáng sinh khác, ngôi làng này sẽ thắp sáng thành phố biển của Limassol cho một sự kiện ba ngày, nơi trẻ em có thể thưởng thức trò chơi kéo quân, vẽ mặt và rất nhiều các hoạt động vui chơi khác. Số tiền thu được từ sự kiện này sẽ dành cho các cá nhân trong cộng đồng Episkopi có khuyết tật về vận động đang cần được điều trị khẩn cấp.

Ở đâu và khi nào? Quảng trường Eleftheria. Ngày 8 đến ngày 10 tháng 12. Thứ Sáu: 5 giờ chiều đến 8 giờ tối. Thứ 7: 11 giờ sáng-8 giờ tối.

 

6. Xứ sở thần tiên Christmas Wonderland, Cảng Limassol Cũ

Cảng Limassol cũ tạo thành một trung tâm hoạt động vào mùa Giáng sinh này, những đứa trẻ sẽ yêu thích một loạt các trò chơi như kéo quân, đi xe lửa và ngồi xe ngựa. Sau đó, chúng có thể thưởng thức trò xe điện đúng cực vui nhộn và nhiều trò chơi như tuyết 'Bắc Cực', viếng thăm Hang động của Ông già Noel. Và khi những đứa trẻ nhà bạn đang vui chơi xả hơi, bạn có thể thưởng thức một ít sô-cô-la và viếng thăm các xưởng bánh ngọt, cũng như thức ăn đường phố, rượu nóng và sôcôla nóng!

Ở đâu và khi nào? Cảng Limassol Cũ. Cho đến ngày 24 tháng 12. Vào cổng miễn phí. Trò chơi  - các hoạt động từ 1 €. Thứ Hai - Thứ Sáu, 6 giờ tối đến 10 giờ tối. Thứ bảy và chủ nhật 11 giờ sáng - 10 giờ tối. Ngày Lễ Giáng Sinh và Ngày Năm Mới 4 giờ chiều đến 10 giờ tối. 26/12/17 - 07/01/18 hàng ngày 11 giờ sáng - 10 giờ tối.

 

7. Làng Giáng sinh, Công viên Thành phố Limassol

Một ngôi làng Giáng sinh khác ở Limassol, nơi này luôn kiêu hãnh về những món ngon theo mùa, một chiếc đu quay cho trò kéo quân và nhiều chương trình giải trí khác bao gồm cả những dàn hợp xướng hát những bài hát Giáng sinh yêu thích của bạn.

Ở đâu và khi nào? Công viên thành phố Limassol. Cho đến ngày 7 tháng 1. Miễn phí.

 

8. Xưởng sản xuất đồ chơi của Ông già noel, Trung tâm Văn hóa Trakasol, Limassol

Trong hai ngày tháng 12 này, những đứa trẻ có thể tận hưởng một vùng đất huyền diệu với Ông già Noel, những người lùn tí hon, những nàng tiên mặt vẽ, những câu chuyện cổ tích, giáng sinh và khiêu vũ, chúng có thể thỏa thích sáng tạo với nhiều tác phẩm nghệ thuật và hàng thủ công. Chúng sẽ thích làm đồ trang trí Giáng sinh của riêng mình bằng gỗ, xốp, giấy và bột đồng thời có thể trang trí các loại bánh quy Giáng sinh của chúng, làm đồ gốm và chụp ảnh với Ông già Noel và xe trượt tuyết! 

Ở đâu và khi nào? Trung tâm Văn hóa Trakasol, Limassol. Ngày 16 đến ngày 17 tháng 12. 11 giờ trưa - 7 giờ tối. Lối vào miễn phí nhưng trẻ em muốn tham gia xưởng sản xuất thì phí là 15 euro / trẻ em.

 

9. Bạch Tuyết và Bảy chú lùn, nhà hát thành phố Larnaca

Kiệt tác cổ điển của Grimm Brothers sắp ra đời trên sân khấu của mùa lễ hội này, nó có thể mê hoặc cả trẻ em lẫn người lớn. Mỗi ngày trôi qua, mọi người đều đang mong đợi một tác phẩm đầy đủ màu sắc, âm nhạc tuyệt vời, những bộ quần áo đẹp và trang phục huyền diệu. Vở kịch này được chuyển thể bởi diễn viên - nhà biên kịch, Yiannis Spanos.

Ở đâu và khi nào? Nhà hát Thành phố Larnaca, Công viên Thành phố Larnaca. Tiếng Hy Lạp. Ngày 10 tháng 12. Bắt đầu từ 11 giờ sáng. € 7. Điện thoại: (+357) 96-403029 - (+357) 96-020301

 

10. Lễ hội diễu hành Giáng sinh, trung tâm thành phố Larnaca

Để những đưa trẻ không ngừng thích thú, Ông già Noel sẽ diễu hành xung quanh trung tâm thị trấn Larnaca vào ngày 16 tháng 12, hộ tống xung quanh là các nhóm nhảy từ các trường múa ballet ở Larnaca. Ông già Noel và đoàn tùy tùng trẻ tuổi của ông sẽ đi từ Quảng trường John Kennedy, Ermou, Zenonos Kitieos, Zenonos Pierides Str., Lord Byron Str., Galilaiou Str., Ermou Str., và lên quảng trường Ermou.

Ở đâu và khi nào? Trung tâm thị trấn Larnaca. Ngày 16 tháng 12. 6 giờ tối. Miễn phí.

 

11. Hội chợ Giáng sinh đường phố, Paphos

Mọi người đang mong đợi chào mừng lễ hội với một loạt các sự kiện đa dạng bao gồm âm nhạc, khiêu vũ, món ngon Giáng sinh, tác phẩm nghệ thuật và hàng thủ công, kể chuyện, chiếu phim cho trẻ em, múa rối và nhiều hơn nữa!

Ở đâu và khi nào? Đại lộ Makarios và xa hơn. Ngày 16 tháng 12 & 17, 22 và 23 

Nguồn: MyCyprusInsider.com

Tin khác

5 Lý do Tại sao Chuyển đến định cư Síp sẽ làm cho Cuộc sống của bạn Tốt hơn
5 Lý do Tại sao Chuyển đến định cư Síp sẽ làm cho Cuộc sống ...

Síp là nơi có những bãi biển trải dài hàng dặm, bạn có thể thả bộ dạo qua ...

Chi phí sinh hoạt khi định cư tại Síp
Chi phí sinh hoạt khi định cư tại Síp

Síp là một hòn đảo nhỏ ở phía Đông Địa Trung Hải, diện tích lớn thứ ba ...

Không thể bỏ qua ở Síp: Stavros tis Psokas
Không thể bỏ qua ở Síp: Stavros tis Psokas

Nếu bạn đang muốn mạo hiểm ra khỏi thành phố để khám phá mùa lễ này, hãy ...

Những địa điểm để thưởng thức món bánh Melomakarona & Kourabiedes ngon nhất tại Síp vào mùa Giáng sinh này.
Những địa điểm để thưởng thức món bánh Melomakarona & ...

Giáng sinh ở Síp sẽ không còn là giáng sinh nữa nếu thiếu mất một đĩa ...

Dạo quanh đường phố Paphos, CH Síp có gì lạ?
Dạo quanh đường phố Paphos, CH Síp có gì lạ?

Paphos nằm phía Tây Nam Cộng hòa Síp và là thủ phủ của quận Paphos. Paphos ...

Cộng hòa Síp - Điểm đến không thể bỏ lỡ
Cộng hòa Síp - Điểm đến không thể bỏ lỡ

So với các nước trong Châu Âu, bạn sẽ không cần bỏ ra chi phí quá lớn cho ...

Đừng bỏ lỡ Lễ Giáng sinh ở vùng nông thôn tại Síp!
Đừng bỏ lỡ Lễ Giáng sinh ở vùng nông thôn tại Síp!

Tìm về với thiên nhiên vào cuối tuần nhưng vẫn muốn thưởng thức một chút ...

Mùa đông diệu kỳ ở Troodos, CH Síp
Mùa đông diệu kỳ ở Troodos, CH Síp

Không có nơi nào mang lại cho bạn trải nghiệm tuyệt vời như trên dãy núi ...

Các khu chợ Lễ hội và Sự kiện để Mua quà tặng Giáng sinh tại Síp
Các khu chợ Lễ hội và Sự kiện để Mua quà tặng Giáng sinh ...

Trong không khí giáng sinh đang tới gần, không có gì thú vị khi được tham quan ...

5 Khu chợ tại Síp mang đến cho bạn một ngày Vui chơi khác lạ!
5 Khu chợ tại Síp mang đến cho bạn một ngày Vui chơi khác lạ!

Bạn đang tìm kiếm một cái gì đó khác biệt để làm trong cuối tuần tại Síp? ...

10 địa điểm tuyệt đẹp ở Síp để tận hưởng kỳ nghỉ Giáng Sinh
10 địa điểm tuyệt đẹp ở Síp để tận hưởng kỳ nghỉ ...

Cuối cùng cái chớm lạnh đầu mùa đã đến và có vẻ như đã đến lúc lấy ...

Những cửa hàng thú vị nhất trong những ngôi làng xung quanh Síp mà bạn cần phải khám phá
Những cửa hàng thú vị nhất trong những ngôi làng xung quanh Síp ...

Bạn muốn mua các sản phẩm truyền thống từ một cửa hàng trong một ngôi làng ...

5 Điểm ngắm chim tuyệt đẹp tại Síp trong mùa Thu-Đông
5 Điểm ngắm chim tuyệt đẹp tại Síp trong mùa Thu-Đông

Síp nằm trên một trong những tuyến đường di cư lớn trên Địa Trung Hải, là ...

Hãy cùng thưởng thức ... Tháng Rượu Síp!
Hãy cùng thưởng thức ... Tháng Rượu Síp!

Nếu bạn muốn làm quen với các truyền thống làm rượu vang của người Síp khi ...

3 dòng sông thơ mộng tại CH Síp nên thưởng lãm vào mùa Đông này
3 dòng sông thơ mộng tại CH Síp nên thưởng lãm vào mùa Đông ...

Nhóm My Cyprus Insider đã chọn lọc ba dòng sông được yêu thích tại Síp để mang ...

Paphos 2017: Thủ đô Văn hoá rực rỡ sắc màu
Paphos 2017: Thủ đô Văn hoá rực rỡ sắc màu

Được biết đến là nơi sinh của Aphrodite và là một trong những địa điểm ...

Cộng hòa Síp - Quốc đảo xinh đẹp, an toàn
Cộng hòa Síp - Quốc đảo xinh đẹp, an toàn

Cộng hòa Síp (Cyprus) – là một quốc đảo xinh đẹp nằm ở phía Đông Địa ...

10 bức ảnh Instagram về những địa danh đẹp nhất tại Đảo Síp
10 bức ảnh Instagram về những địa danh đẹp nhất tại Đảo ...

Các điểm tham quan ấn tượng, lịch sử phong phú, những huyền thoại xung quanh ...

Những ngôi làng thu hút du khách nhất ở Síp
Những ngôi làng thu hút du khách nhất ở Síp

Sự hấp dẫn đầy ấn tượng cùng với kiến trúc lịch sử tráng lệ, những ...

Liên hệ
Lầu 7, P. 701, Toà nhà CJ, 06 Lê Thánh Tôn, Q.1
(+84) 28 3822 0366
(+84) 909 337 657
info@fgvisa.vn
Đăng ký tư vấn