CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ DIỆN ĐẦU TƯ TRÁI PHIẾU CHÍNH PHỦ - Visa Subclass 188B (State Nominated Investor Stream)

1.Tổng quan về chương trình

Visa 188B là chương trình định cư Úc được xây dựng nhằm mục đích thu hút những nhà đầu tư nước ngoài đầu tư vào Úc để thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế. Với mức đầu tư 1.5 triệu UAD vào trái phiếu bang chỉ định, gia đình đương đơn bao gồm vợ/chồng, con cái dưới 23 tuổi còn độc thân và chứng minh được phụ thuộc tài chính sẽ được cấp visa tạm trú (temporary residency) trong 4 năm. Sau đó, được chuyển đổi sang thường trú nhân vĩnh viễn.

2.Quyền lợi của Visa 188B

  • Đương đơn và gia đình gồm vợ chồng và con cái dưới 23 tuổi còn độc thân, chứng minh được phụ thuộc tài chính sẽ được cấp visa tạm trú.
  • Được nhập tịch sau 4 năm sống toàn thời gian, trong đó có 1 năm thường trú.
  • Được học miễn phí từ lớp 1 đến 12 (công lập) và làm việc tại Úc.
  • Được sống trong môi trường sống an toàn và có chất lượng cuộc sống cao nhất thế giới.
  • Không cần chịu thuế toàn cầu.
  • Lợi nhuận: ~2%/năm và nhận 6 tháng/lần.
  • Hoàn tiền sau 4 năm.

3.Quyền lợi của công dân Úc

  • Tự do đi lại, sinh sống và làm việc bất cứ nơi nào tại Úc.
  • Miễn visa đi đến 168 quốc gia trên thế giới.
  • Miễn học phí từ tiểu học đến trung học phổ thông (trường công lập).
  • Hưởng mọi đặc quyền về y tế và an sinh xã hội của Úc.
  • Được tự bầu cử tự ứng cử.
  • Được giữ song tịch.
  • Được cơ quan ngoại giao Úc giúp đỡ về mọi mặt khi ở nước ngoài.
  • Được trợ cấp sở hữu nhà đầu tiên tại Úc.

4.Điều kiện tham gia

  • Được đề cử bởi tiểu bang/vùng lãnh thổ tại Úc.
  • Nhận được thư mời nộp visa.
  • Người đứng đơn dưới 55 tuổi .
  • Không có liên quan đến các hoạt động kinh doanh bất hợp pháp.
  • Đương đơn và tất cả thành viên gia đình phải đạt những điều kiện về sức khỏe và lý lịch tư pháp.
  • Mong muốn rõ ràng về việc sở hữu và duy trì vai trò quản lý kinh doanh ở Úc.
  • Người đứng đơn tối thiểu 65 điểm theo Thang điểm Di trú Úc
  • Đương đơn chính tối thiểu 3 năm kinh nghiệm quản lý trong lĩnh vực kinh doanh hoặc đầu tư
  • Đương đơn hoặc vợ chồng phải thỏa mãn được tất cả các điều kiện sau:

          + Đầu tư AUD 1,500,000 vào trái phiếu bang chỉ định mà nhà đầu tư sẽ sinh sống khi nhận được thi mời đầu tư và phải duy trì khoản đầu tư suốt 4 năm

          + Trong vòng 2 năm tài chính trước ngày nộp đơn, tổng giá trị tài sản của cả vợ/chồng phải đạt tối thiểu 2,25 triệu AUD

  • Trong 5 năm trước ngày nộp đơn, người đứng đơn phải thỏa mãn 1 trong 2 điều kiện sau:

         + Đương đơn chính (bao gồm vợ/chồng) sở hữu tài sản trong công ty đạt tối thiểu 10% cổ             phần

         + Trực tiếp quản lý một hoạt động kinh doanh/đầu tư với vốn đầu tư tối thiểu đạt 1,5 triệu AUD

5.Điều kiện trở thành thường trú nhân 888

  • Đương đơn và gia đình phải tuân thủ tất cả các điều kiện của visa cũng như tuân thủ luật pháp tại Úc,
  • Đương đơn phải tuân thủ các điều kiện về doanh nghiệp
  • Sống tại Úc và giữ visa 188B trong thời gian tối thiểu 2 năm trên 4 năm ngay trước khi nộp đơn xin visa thường trú.
  • Giữ khoản đầu tư trong 4 năm.
  • Nếu đương đơn xin visa 188 trước ngày 1 tháng 7 năm 2015, đương đơn sẽ đủ điều kiện nộp đơn xin visa thường trú 888 sau 3 năm 11 tháng. Nếu đương đơn xin visa 188B sau ngày 1 tháng 7 năm 2015, đương đơn phải giữ visa 188 tối thiểu 4 năm trước khi nộp đơn xin visa thường trú 888

 

Anh/Chị quan tâm đến chương trình đầu tư định cư Bồ Đào Nha, CH Síp, Canada hoặc Úc, vui lòng liên hệ với đội ngũ FGV theo thông tin sau:

- Hotline: 0901 822 488 (TPHCM); 0909 337 647 (Hà Nội)

- Email: info@fgvisa.vn

- Website: www.fgvisa.vn

- Fanpage: www.facebook.com/firstglobalvisa

 

 

Tin khác

CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ DIỆN ĐẦU TƯ TRỌNG YẾU - Visa Subclass 188C (Significant Investor Stream)
CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ DIỆN ĐẦU TƯ TRỌNG YẾU - Visa Subclass ...

Chương trình đầu tư định cư diện Visa 188C được chính phủ Úc ban hành từ ...

CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ DIỆN DOANH NHÂN TÀI NĂNG - Visa Subclass 132A (Business Talent Visa)
CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ DIỆN DOANH NHÂN TÀI NĂNG - Visa Subclass 132A ...

Visa 132 định cư Úc diện doanh nhân tài năng (Business Talent) là một thị thực ...

Liên hệ
Lầu 7, P. 701, Toà nhà CJ, 06 Lê Thánh Tôn, Q.1
(+84) 28 3822 0366
(+84) 909 337 647
info@fgvisa.vn
Đăng ký tư vấn