Vì sao nên đầu tư vào Bồ Đào Nha?

Chuyên mục: Định cư Bồ Đào Nha

Nhiều bạn đọc hỏi First Global Visa rằng: ưu diểm của chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha là gì? Biết được đây là mối quan tâm thích đáng trong suốt thời gian nhiều năm tư vấn định cư Bồ Đào Nha, chúng tôi đã thống kê cụ thể dưới đây.

Sự vượt trội về mọi mặt

"Nhanh chóng, tiện lợi, đơn giản & an toàn!" - Chúng tôi không nói quá khi kết luận như vậy, khi mà:

Nhanh chóng:

Thời gian xử lý hồ sơ chỉ từ 3 tới 6 tháng

Tiện lợi:

Hồ sơ tài chính vô cùng đơn giản. Nhiều khách hàng đã hợp tác và tâm sự với FGV (First Global Visa) rằng không ngờ thủ tục đơn giản so với nhiều quốc gia khác.

Đơn giản:

Không yêu cầu về trình độ học vấn, ngôn ngữ, hay kinh nghiệm quản lý. Đây cũng là trở ngại mà rất nhiều khách hàng lo lắng, nhưng với chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha bạn không cần lo lắng về trình độ ngoại ngữ hay kinh nghiệm quản lý.

An toàn:

Khách với các chương trình đầu tư định cư khác, Golden Visa Bồ Đào Nha có kế hoạch rút vốn sớm tại bất kỳ thời điểm nào.

Ngoài ra còn rất nhiều ưu điểm vượt trội khác

  • Sở hữu hộ chiếu Bồ Đào Nha quyền lực thứ 6/ 195 quốc gia, đồng thời trở thành Công dân EU sau 6 năm.
  • Cam kết lợi tức 4% hàng năm sau năm đầu tiên vận hành dự án. (xem chi phí đầu tư Bồ Đào Nha )
  • Hoàn vốn 100% sau 6 năm.
  • Bồ Đào Nha không áp dụng chế độ đánh thuế toàn cầu.
  • Có thể tiếp tục làm việc, kinh doanh, học tập,… tại bất kỳ đâu trên thế giới.
  • Chỉ cần duy trì thời gian cư trú bắt buộc tại Bồ Đào Nha 7 ngày mỗi năm.
  • Có khả năng chuyển đổi thành công dân EU sau 6 năm

>> Xem thêm: Những thông tin hữu ích về Bồ Đào Nha

Bạn đã sẵn sàng chưa?

1. Điều kiện tham gia

  • Nhà đầu tư trên 18 tuổi.
  • Mức đầu tư: 350,000EUR vào dự án bất động sản tài Bồ Đào Nha
  • Sở hữu hộ chiếu có hiệu lực và cư trú hợp pháp tại một quốc gia bất kỳ
  • Có bảo hiểm y tế trong suốt thời gian cư trú tại Bồ Đào Nha

2. Điều kiện Thường trú và Quốc tịch Bồ Đào Nha / EU

Cư trú trong khoảng thời gian chính phủ quy định với:

  • Năm đầu tiên: 7 ngày
  • Năm thứ 2 và thứ 3: 14 ngày
  • Năm thứ 4 và thứ 5: 14 ngày
  • Sau năm thứ 5: nhà đầu tư nộp đơn chuyển diện thường trú
  • Sau năm thứ 6: nộp đơn nhập tịch Bồ Đào Nha., trở thành công dân EU.

>> Xem thêm: 9 bước trở thành công dân Châu Âu với Golden Visa Bồ Đào Nha

3. Chi phí đầu tư định cư Bồ Đào Nha

  • Vốn đầu tư: 350,000EUR
  • Lợi nhuận cam kết hàng năm: 4%
  • Lợi nhuận đầu tư (ROI) và hoàn thuế sau 5 năm: 83,000EUR 

Liên hệ FGV - First Global Visa, thành viên thứ tư của tập đoàn USIS để được tư vấn cụ thể và trở thành 1 trong số hằng trăm nhà đầu tư Việt Nam thành công tại đất nước Bồ Đào Nha.