Định cư Bulgaria

Đầu tư định cư Bulgaria

Định cư Bulgaria sẽ là điều kiện lý tưởng nhất để bạn có thể gia nhập và trở thành công dân của châu Âu. Các chương trình định cư tại Bulgaria luôn nhận được sự ủng hộ và hỗ trợ từ phía chính phủ Chính phủ vì thế quốc gia được mệnh danh là “Vùng đất bình yên nhất Châu Âu” sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho mọi nhà đầu tư.

Lợi thế của chương trình định cư Bulgaria

Định cư Bulgaria là chương trình định cư được Chính phủ Bulgaria ủng hộ và hỗ trợ rất nhiều cho các nhà đầu tư trên khắp thế giới. Vì vậy, khi tham gia chương trình này, nhà đầu tư có rất nhiều sự lựa chọn để phù hợp với nhu cầu nhất, trong đó bao gồm các lựa chọn nhập tịch nhanh chóng.

Quyền lợi công dân khi có quốc tịch Bulgaria

  • Người mang hộ chiếu Bulgaria có thể cư ngụ, làm việc hoặc học tập tại các nước thuộc EU

  • Được miễn thị thực du lịch hơn 158 quốc gia

  • Quyền công dân có thể được truyền lại cho các thế hệ tương lai

Thông tin về văn hoá, con người và định cư Bulgaria

Cung Văn Hóa Quốc Gia tham vọng trở thành nhà tổ chức các sự kiện văn hóa số một tại Bulgaria
Cung Văn Hóa Quốc Gia đặt mục tiêu đầy tham vọng trở thành nhà tổ chức các sự kiện văn hóa số một tại Bulgaria. Hôm nay, lãnh đạo của Cung Văn Hóa Quốc Gia đã trình bày các nhiệm vụ chính của Cung Văn Hóa trong hai năm tới, đó là một chương trình phong phú hơn cả với giá vé phải chăng và thu hút nhiều khán giả xem hơn.
Bulgaria tiếp tục dự án Nhà Máy Điện Hạt Nhân Belene

Trong cuộc họp thuộc khuôn khổ viếng thăm thủ đô Sofia của Thủ tướng Nga Dmitry Medvedev vào hôm qua, chính quyền Bulgaria đã cho hay rằng dự án xây dựng nhà máy điện hạt nhân trên sông Danube gần thị trấn Belene sẽ được khởi công vào năm 2020-2021.

Lấy quốc tịch Châu Âu thông qua con đường đầu tư vào Bulgaria

Hiện nay, ngoài những chương trình định cư  Mỹ, Canada, Úc… thì chương trình đầu tư định cư lấy quốc tịch Châu Âu, cụ thể qua con đường Bulgaria cũng đang thu hút rất nhiều nhà đầu tư Việt Nam mong muốn phát triển công việc kinh doanh, nâng tầm chất lượng cuộc sống cho cả gia đình.

Bulgaria và Việt Nam – Những động lực đã giúp kết nối hai quốc gia
Hôm qua, nước Cộng hoà Bulgaria kỷ niệm 141 năm ngày độc lập khỏi Đế chế Ottoman, bên cạnh đó còn là kỷ niệm lần thứ 140 ngày tiếp nhận Hiến pháp dân chủ đầu tiên, và kỷ niệm lần thứ 140 ngày thành lập Cơ quan Ngoại giao Bulgaria.
Bulgaria mở cửa thị trường đường sắt cho những tập đoàn vận tải nước ngoài

Tổng công ty Đường sắt Bulgaria (BDZ) sẽ đầu tư đến 71 triệu lev trong năm nay để giúp cải thiện các dịch vụ. Theo yêu cầu từ Liên minh châu Âu, Bulgaria đã mở cửa thị trường đường sắt cho các tập đoàn nước ngoài. Sự tự do thương mại này nói lên một điều rằng BDZ sẽ phải cạnh tranh với các công ty tư nhân nước ngoài, theo phóng sự của Truyền hình Quốc gia Bulgaria.

Bulgaria nằm trong những quốc gia sẽ xây dựng dây chuyền lắp ráp mới của Volkswagen

Tập đoàn sản xuất xe hơi Đức Volkswagen phụ thuộc vào lĩnh vực chế tạo xe hơi điện tử. Vào cuối năm nay, việc sản xuất dòng xe “Volkswagen I.D.” sẽ bắt đầu.

Xuất khẩu rượu vang của Bulgaria tăng vào năm 2018

Tổng cộng 110,2 triệu lít rượu vang được sản xuất tại Bulgaria vào năm 2018, theo Krassimir Koev, giám đốc điều hành của Cơ quan Rượu vang và Nho của Bulgaria.

Doanh thu của ePay tại Bulgaria kỳ vọng sẽ tăng trưởng 10% vào năm 2019

Tin tức từ thủ đô Sofia (Bulgaria), 21/2 (SeeNews) – Nhà cung cấp dịch vụ thanh toán trực tiếp Bulgaria, ePay, đã xử lý đến 8,8 triệu giao dịch vào năm 2018 và kỳ vọng rằng con số này có thể sẽ tăng thêm 10% trong năm nay, theo giám đốc điều hành nhận định.

Ngành “công nghiệp hoa hồng” Bulgaria thu hút nhà đầu tư trên toàn thế giới

Nhắc tới Bulgaria ai cũng nhớ đến những thung lũng hoa hồng bạc ngàn, đặc biệt là ngành công nghiệp chế biến tinh dầu hòa hồng hay còn gọi là “vàng lỏng” của Bulgaria vì nó mang lại nguồn kinh tế rất cao cho đất nước này.

Xu hướng định cư tại các quốc gia Đông Âu năm 2019

Trong vài năm trở lại đây, nhu cầu định cư tại một trong những quốc gia Đông Âu đang trở thành xu hướng chung cho nhiều gia đình Việt do chính sách nhập cư đơn giản, thuận tiện kèm theo mức đầu tư hợp lý…

Chương trình định cư Bulgaria

Định cư Bulgaria là chương trình định cư được Chính phủ Bulgaria ủng hộ và hỗ trợ rất nhiều cho các nhà đầu tư trên khắp thế giới. Vì vậy, khi tham gia chương trình này, nhà đầu tư có rất nhiều sự lựa chọn để phù hợp với nhu cầu nhất, trong đó bao gồm các lựa chọn nhập tịch nhanh chóng.