IMC Migration Australia

Chuyên mục: Đối tác

ÔNG IVAN CHAIT - Giám Đốc Điều Hành Công Ty TNHH IMC Migration Australia

Thông tin cá nhân và Chuyên Môn

Trong 32 năm vừa qua, Ông Ivan Chait có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và hỗ trợ quá trình Định Cư Úc đối với những đơn xin cấp tạm trú và thường trú tại Úc.

Ông là Kế Toán Viên Cao Cấp tại Úc, Cố Vấn Di Trú Chính Thức Tại Úc (Số Đăng Ký: 9253612), thành viên của Viện Di Trú Úc (FMIA) và ông cũng là cựu Giám Đốc và Cán Bộ Quản Lý Ngân Sách Toàn Quốc tại Viện Di Trú Úc và Tổ Chức Đăng Ký Cơ Quan Di Trú.

Sơ Lược Về Dịch Vụ Cung Cấp

Ngoài các dịch vụ liên quan đến thị thực Tị Nạn Và Nhân Đạo, công ty còn cung cấp các dịch vụ thuộc lĩnh vực tạm trú và thường trú tại Úc. Mặc dù công ty chuyên làm việc với thị thực Doanh Nhân và Đầu Tư nhưng lĩnh vực di trú diện việc làm, tay nghề và gia đình cũng là dịch vụ cốt lõi của công ty.

Đối Tượng Khách Hàng

Đối tượng khách hàng của công ty sẽ là những cá nhân có giá trị tài sản cao, những doanh nhân có dự định thành lập hoặc mua lại một doanh nghiệp đã sẵn có tại Úc cũng như các cá nhân với mong muốn được cấp tạm trú hoặc thường trú tại Úc theo diện việc làm hoặc gia đình.

Bên cạnh đó, những khách hàng Doanh Nghiệp của chúng tôi đến từ các công ty niêm yết lớn và cả những công ty khởi nghiệp nhỏ. Chúng tôi cũng làm việc với các công ty nước ngoài có kế hoạch đưa nhân viên sang Úc nhằm hỗ trợ các hoạt động kinh doanh hoặc thực hiện nghĩa vụ hợp đồng tại Úc.

Mục Tiêu Sứ Mệnh và Lý Tưởng

Mục tiêu sứ mệnh và lý tưởng của công ty là đáp ứng nhu cầu di trú sang Úc của bất kỳ cá nhân hoặc công ty hoặc những người làm việc với những cá nhân có ý định di trú đến Úc. Những nhóm khách hàng này có thể đến từ các công ty quản lý tài sản gia đình, các công ty ủy thác, các ngân hàng tư nhân, các kế toán viên hoặc các luật sư.

Tìm kiếm
Đăng ký tư vấn

0909 337 657