Khám phá Châu Âu

First Global Visa liên tục cập nhật những thông tin mới và hot nhất về các chủ đề liên quan đến kinh tế, chính trị, công nghệ, xã hội và con người tại các quốc gia thuộc Châu Âu. Đây sẽ là nơi mà chúng tôi cung cấp cho các nhà đầu tư những thông tin cực kỳ hữu ích về tình hình Châu Âu hiện như các chính sách phát triển kinh tế, những địa điểm du lịch lý tưởng hay những ngành nghề hấp dẫn nhất khi định cư tại Châu Âu để từ đó giúp ích cho việc đưa ra các quyết định về đầu tư và định cư tại "miền đất hứa" này.

Cơ hội trải nghiệm những cảnh đẹp riêng vốn có của xứ trời Âu

Tin tức nổi bật về Châu Âu

  • Tấm bằng cao học ở Việt Nam liệu có mở đường định cư Châu Âu?
  • Những công ty làm việc lý tưởng nhất Châu Âu năm 2019
  • Cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn khi định cư Châu Âu
  • Những địa điểm du lịch lý tưởng nhất Châu Âu

Những tin tức Châu Âu mới nhất hiện nay

Festa Dos Tabuleiros - Lễ hội khay truyền thống lớn nhất của Bồ Đào Nha

Bạn sẽ ngạc nhiên khi biết rằng, ở thị trấn Tomar, Bồ Đào Nha có một lễ hội chỉ được tổ chức 4 năm một lần mang tên Lễ hội Khay hay Lễ Chúa Thánh Thần - Festa Dos Tabuleiros thu hút hàng trăm ngàn lượt du khách tham quan đến với thị trấn. Hãy cùng khám phá lễ hội đặc biệt này bạn nhé. 

Chi tiết 4 diện định cư Bồ Đào Nha phổ biến và có cơ hội thành công cao nhất hiện nay

Bồ Đào Nha là một trong những quốc gia được đánh giá cao nhất về chất lượng cuộc sống và điều kiện sinh hoạt trên thế giới. Với khí hậu ôn hòa, người dân thân thiện, nền kinh tế có nhiều cơ hội phát triển, cũng như bản sắc văn hóa độc đáo riêng biệt,…quốc gia này đã trở thành điểm đến của nhiều người có mong muốn định cư tại một châu lục thịnh vượng như châu Âu.

Mục đích định cư Bồ Đào Nha, du học sinh cần chọn ngành gì?

Theo thống kê, cứ 10 người du học sẽ có 8 người mang mong muốn định cư, sinh sống và làm việc lâu dài ở nước ngoài. Du học là con đường mà đa số người trẻ hướng theo để tiếp xúc với nền giáo dục tiên tiến hơn, hòa nhập với nền văn hóa mới lạ và thay đổi hoàn thiện bản thân mình

Hướng dẫn cách tính điểm định cư Bulgaria diện tay nghề chính xác nhất hiện nay

Bulgaria là một nước có tình hình an ninh chính trị ổn định với nền kinh tế phát triển cùng đời sống dân cư yên bình. Xét về mọi mặt, quốc gia này đều có thể đáp ứng được đa dạng các nhu cầu của người dân các nước trên thế giới có mong muốn định cư tại châu Âu.

Những quyền được hưởng và không được hưởng khi bạn định cư tại Bồ Đào Nha

Hiện nay, nằm trong bối cảnh hội nhập quốc tế, mở rộng toàn cầu song song với đó là điều kiện, mức sống cao hơn, rất nhiều người muốn đưa con cái và gia đình họ tiếp xúc với những nền văn minh lớn của nhân loại, mở ra cánh cửa bước ra ngoài thế giới.

Update 2019: chính sách thanh trừng nạn

Nhiều năm qua các nước trên thế giới đã rất quen thuộc với một trào lưu mang tên “mua quốc tịch”, trào lưu này đặc biệt phổ biến nhất là ở các nước đang phát triển và có điều kiện sống cao, trong đó không thể không nhắc đến châu Âu, một trong những vùng mà việc “mua quốc tịch” phổ biến và dễ dàng nhất. 

Cơ hội nhập cư Bồ Đào Nha dễ dàng hơn bao giờ hết

Bồ Đào Nha là một nước phát triển với nền văn hóa đặc sắc và nổi trội trong các nước ở Châu Âu phía Tây Nam Đại Tây Dương. Với chất lượng cuộc sống cao đất nước này trở thành điểm đến của nhiều người dân nhập cư muốn sinh sống tại châu Âu lâu đời và thịnh vượng. Theo nhiều nghiên cứu, Bồ Đào Nha hiện đang là nước đứng thứ 4 trong xếp hạng hòa bình và thứ 19 trong chất lượng cuộc sống và chăm sóc sức khỏe so với hơn 200 quốc gia trên thế giới.

Hậu BREXIT - Nhập cư Bulgaria có khó khăn hơn?

Hiện nay, khi quá trình toàn cầu hóa, hội nhập quốc tế ngày càng tăng cao, con người hướng đến việc sở hữu đa dạng các quốc tịch trở thành công dân toàn cầu. Một trong những biểu hiện rõ ràng nhất chính là xu hướng nhập cư ở những nơi có điều kiện sống thuận lợi với mức sống cao hơn. Ở Việt Nam cũng không ngoại lệ. Nhắc đến hiện tượng này ở Việt Nam, có thể nói Bulgaria là một trong những nước châu Âu được người dân Việt Nam có khả năng và mong muốn nhập cư nước ngoài tin tưởng và lựa chọn, đồng thời nó cũng khá dễ dàng với chương trình không mấy phức tạp.

Định cư tại Bồ Đào Nha và những điều cần thiết phải chuẩn bị

Ở bờ mũi phía Tây Nam của lục địa Châu âu có một quốc gia nơi mà một cuộc sống rất tốt đẹp, sở hữu nhiều cảnh quan vừa phong phú và đa dạng có bề dày lịch sử vừa hào hùng và vang dội, một dân tộc tự hào bản sắc riêng có của mình, một đất nước hài hòa vừa cổ điển hiện đại, đó chính là Bồ Đào Nha.

Những nghề dễ dàng lấy PR định cư tại Bulgaria nhất

Bulgaria ngày nay đã không còn là một trong những quốc gia nghèo nhất thế giới nữa. Xứ sở hoa hồng đã xếp thứ 12 về chất lượng dịch vụ y tế và là lựa chọn hàng đầu cho khách du lịch đến tham quan, du lịch nét đẹp đương đại, ẩm thực đặc sắc, chi phí thấp. Bulgaria còn đang tiên phong trong lĩnh vực năng lượng tái tạo khiến gần như 60% cả nước đều không hề sử dụng năng lượng từ tự nhiên nữa. 

Cùng tìm hiểu quy trình đầu tư nhận Quốc tịch và thường trú nhân Bulgaria

Bulgaria là cửa ngõ khu vực Á - Âu, có vị trí chiến lược quan trọng, nằm giữa Romania và Thổ Nhĩ Kỳ, giáp biển đen về phía Đông Nam Châu Âu. Bên cạnh đó, nhiều chính sách ưu đãi của chính phủ hỗ trợ tối đa nhà đầu tư, nhằm thu hút các doanh nghiệp, những lao động có trình độ đến cùng làm việc và xây dựng đất nước. Đồng thời được thiên nhiên ưu đãi, Bulgaria sở hữu khí hậu ôn hòa mát mẻ quanh năm, vùng đồng bằng thấp với những thung lũng màu mỡ, trù phú.

Bồ Đào Nha, có phải đã đóng cánh cửa nhập cư vĩnh viễn

Kể từ khi chương trình đầu tư định cư Bồ Đào Nha PRP (Golden Residence Permit) ra đời thì cả thế giới dấy lên làn sóng thị thực vàng. Chính sách này cho phép các nhà đầu tư có thể đầu tư rất nhiều sản phẩm tài chính như bất động sản, trái phiếu,…