3 con đường ngắn nhất để trở thành công dân toàn cầu

Chuyên mục: Khám phá Châu Âu

Trở thành công dân toàn cầu là giấc mơ của rất nhiều người, đây là cách giúp họ tiếp cận với các quốc gia có nền kinh tế phát triển vượt bậc, mở rộng cơ hội kinh doanh cũng như cùng gia đình được hưởng nhiều quyền lợi về y tế, giáo dục, an sinh xã hội tốt. Vậy làm sao để trở thành công dân toàn cầu đơn giản và nhanh nhất?

>>> Xem thêm: 3 lý do bạn nên đầu tư Úc để trở thành công dân toàn cầu

Bồ Đào Nha – cánh cổng để trở thành công dân toàn cầu

Nhà đầu tư có thể rút ngắn con đường trở thành công dân toàn cầu bằng cách đầu tư và trở thành công dân Bồ Đào Nha. Hiện tại, Bồ Đào Nha đang có chương trình Golden Visa - Là chương trình được Chính Phủ ban hành và có hiệu lực ngày 8/10/2012, cho phép nhà đầu tư nước ngoài và các thành viên gia đình có thẻ cư trú Bồ Đào Nha/ Châu Âu nhanh chóng và đơn giản nhất với mức chi phí thấp nhất hiện nay, chỉ 350.000EUR.

Bồ Đào Nha
Bồ Đào Nha đang có chương trình Golden Visa - Là chương trình được Chính Phủ ban hành và có hiệu lực ngày 8/10/2012

Chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha là cửa ngõ nhanh nhất, đơn giản với chi phí thấp nhất để trở thành công dân của cộng đồng chung Châu Âu. Với quốc tịch Bồ Đào Nha, nhà đầu tư và gia đình không những được hưởng quyền lợi về y tế giáo dục, an sinh xã hội, bảo vệ công dân từ riêng Cộng hòa Dân chủ Bồ Đào Nha mà còn trở thành Công dân Châu Âu và hưởng những quyền lợi chung của khối liên minh Châu Âu. Đây là một trong những lựa chọn hàng đầu để các nhà đầu tư thực hiện giấc mơ công dân toàn cầu cho bản thân và cả gia đình.

Đầu tư định cư Úc để trở thành công dân toàn cầu

Úc là một trong những quốc gia có nền kinh tế mạnh nhất thế giới với thu nhập bình quân theo đầu người cao hơn Mỹ, Canada, Anh, Đức và Pháp. Ngoài ra, đây là một xứ sở thanh bình, chan hòa với thiên nhiên, đất đai màu mỡ, trù phú, khí hậu ôn hoà. Khi trở thành thường trú nhân Úc đồng nghĩa với việc bạn và gia đình đã trở thành công dân toàn cầu, vì bạn sẽ được miễn visa đi đến 168 quốc gia trên thế giới, được hưởng tất cả quyền lợi của môt công dân Úc.

Đầu tư định cư Úc cũng được đánh giá là con đường ngắn nhất để bạn và gia đình có cơ hội trở thành công dân toàn cầu, ổn định một cuộc sống như mơ ước. Khi định cư Úc, bạn sẽ có nhiều hình thức đầu tư để lựa chọn, như vậy sẽ phù hợp cho từng nhu cầu khác nhau của nhà đầu tư.

Trở thành công dân toàn cầu cùng Cộng hòa Síp

Cộng hòa Síp là một quốc gia có nền kinh tế ổn định, tỷ lệ tăng trưởng nhanh, hệ thống thuế hấp dẫn và đặc biệt là đất nước có tỷ lệ tội phạm thấp và chất lượng sống cao. Chính vì vậy, CH Síp được nhiều nhà đầu tư lựa chọn là nơi ổn định cuộc sống cho cả gia đình. Đặc biệt, khi trở thành công dân Síp bạn và gia đình sẽ được hưởng tất cả quyền lợi như một công dân thuộc khối Liên minh Châu Âu – Cơ hội trở thành công dân toàn cầu và có thể hòa nhập, tiếp cận với những quốc gia phát triển bậc nhất thế giới.

Cộng Hòa Síp
CH Síp được nhiều nhà đầu tư lựa chọn là nơi ổn định cuộc sống cho cả gia đình

Trở thành công dân toàn cầu là cách giúp các nhà đầu tư mở rộng cơ hội kinh doanh, giúp cả gia đình có tương lai tốt đẹp hơn khi được hưởng các quyền lợi rất tốt về y tế, giáo dục và an sinh xã hội tốt. Nếu Quý vị có bất kỳ thắc mắc nào về định cư Châu Âu, Úc cũng như trở thành công dân toàn cầu thì có thể liên hệ với First Global Visa qua:

- Hotline: 0901 822 488 (TP.HCM); 0909 337 647 (Hà Nội)

- Email: info@fgvisa.vn

- Website:www.fgvisa.vn

- Fanpage:www.facebook.com/firstglobalvisa

0909 337 657