6 sáng kiến khởi nghiệp của Bồ Đào Nha tại CES 2018 tại Las Vegas

Chuyên mục: Khám phá Châu Âu

6 sáng kiến khởi nghiệp của Bồ Đào Nha tại Las Vegas, Nevada sẽ có mặt tại sự kiện CES 2018, diễn ra vào thứ Ba.

6 sáng kiến khởi nghiệp của Bồ Đào Nha tại CES 2018 tại Las Vegas

Chương trình Hàng điện tử Tiêu dùng (CES) là “nơi hội tụ quốc tế cho những ai phát triển trên con đường kinh doanh công nghệ hàng tiêu dùng”, và là “đấu trường của những nhà cấp tiến và công nghệ đột phát hơn 50 năm – đồng thời cũng là sân khấu toàn cầu, nơi mà những sáng kiến công nghệ thế hệ mới được giới thiệu đến thị trường”.

 

Năm nay, 6 sáng kiến mới đại diện cho Bồ Đào Nha bao gồm:

6 sáng kiến khởi nghiệp của Bồ Đào Nha tại CES 2018 tại Las Vegas

Follow Inspiration: Dưới sự lãnh đạo của Chủ tịch và CEO Luís de Matos, nhiệm vụ là mang đến sự tân tiến thông qua công nghệ mới như robot, nhận diện khuôn mặt, và trí tuệ nhân tạo để giúp cải thiện việc kinh doanh và cuộc sống con người.

Findster: Công cụ Theo dõi Thú nuôi bằng GPS miễn phí hằng tháng đối với chó và mèo, dẫn đầu bởi CEO David Barroso.

Invoice Capture: Bởi CEO Pedro Mendes, sáng kiến này giúp loại bỏ trì hoãn trong các tài khoản phải thu.

My Didimo: Didimo có thể được sử dụng để cải tiến mạnh mẽ nhiều trải nghiệm kỹ thuật số bao gồm Thực tế ảo, chơi game, nhắn tin, marketing kỹ thuật số và nền tảng mạng xã hội. CEO là Bà Veronica Costa Orvalho.

Infinite Foundry: Đồng sáng lập bởi CEO André Luz, Infinite Foundry là nền tảng điện toán đám mây đầu tiên mà người dùng có thể sử dụng thiết kế 3D và mô phỏng mọi sản phẩm từ trình duyệt web, và hiển thị kết quả trong một môi trường thực tế ảo.

Subvisual: Thiết kế và phát triển những sản phẩm lướt web và di động thật tinh tế, dưới sự lãnh đạo của CEO Roberto Machado.

Với hơn 300 phiên họp, hội nghị CES 2018 sẽ đề cập đến gần như mọi chủ đề từ sân khấu chính bao gồm những xu hướng quan trọng và và công nghệ mới nổi.

Là một sự kiện quốc tế, những sáng kiến từ mọi nơi trên thế giới sẽ đổ dồn về Las Vegas từ ngày 1 đến ngày 12 tháng Một.

Đến từ Thuỵ Sĩ, Ausweis sẽ giới thiệu về những thiết bị và phần mềm bảo mật của họ cho phép người dùng có thể mở khoá cửa từ xa; lưu trữ, chế tạo và huỷ bỏ chìa khoá ngay lập tực; chia sẻ quyền truy cập vô hạn hoặc theo giờ; quan sát hoạt động của người dùng 24/7; và nhận được báo động ngay lập tức.

Airlango từ Bắc Kinh cũng sẽ tham dự CES 2018 để bật mí về nguyên mẫu máy bay không người lái (UAV) mới của họ, MYSTIC, vốn kết hợp với trí tuệ nhân tạo với công nghệ người máy, và được trang bị với tính năng bám theo người dùng tự động và chế độ tương tác cử chỉ.

Sáng kiến của người Trung Quốc nỗ lực mang đến một trải nghiệm UAV mới, gồm bay tự động, phát hiện địa điểm cất và hạ cánh, và nhận diện và giúp người dùng giải trí, để từ đó ta có thể thực sự tận hưởng môi trường xung quanh trong lòng bàn tay.

“Thế hệ chip Snapdragon mới ra đời sử dụng công nghệ tiên tiến với chip xử lý mô phỏng cơ chế xử lý não người, chúng tôi đang đưa khách hàng từ thời đại công cụ được điều khiển thủ công sang một kỷ nguyên người máy tự động đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng”, theo Yinian Mao, CEO của Airlango.

“Với MYSTIC, người dùng sẽ không cần lo lắng về vị trí của UAV hoặc chúng đang làm gì. Ngược lại, họ sẽ có thể ??? vì biết rằng chiếc UAV đủ thông minh để có thể luôn ở bên cạnh, và có thể tự chụp ảnh và ghi hình”.

CES là nơi hội tụ toàn cầu cho những ai muốn lớn mạnh trên lĩnh vực kinh doanh công nghệ tiêu dùng. Một sự kiện kinh doanh cấp cao về mọi lĩnh vực công nghiệp, đây là nơi mà ??? hoàn thiện.

Một nền tảng cho những nhà sáng chế của mọi??? để xây dựng thương hiệu, mọi công ty công nghệ lớn trên hành tinh đều tham gia vào CES theo nhiều cách – từ việc trưng bày, diễn thuyết, tài trợ, tham dự hoặc tổ chức sự kiện và họp mặt làm ăn.

0909 337 657