Bồ Đào Nha – Đến và để lại trái tim

Chuyên mục: Khám phá Châu Âu

Bồ Đào Nha một đất nước của những con người vô cùng đáng yêu, mến khách và thân thiện. Không những thế, đất nước này còn được thiên nhiên ưu đãi với rất nhiều khung cảnh thiên nhiên đẹp đến nao lòng. Đó là lý do tại sao, đây là một trong những đất nước có lượng khách du lịch rất đông đến từ khắp nơi trên thế giới.

Với những cảnh đẹp lung linh, cuộc sống nhẹ nhàng, thì bạn không nên bỏ lỡ cơ hội một lần đến với đất nước xinh đẹp này. Chính vì tất cả những điều tốt đẹp đó mà Bồ Đào Nha được mệnh danh là điểm đến cho những giấc mơ đẹp.

Nếu lần đầu tiên bạn đến với Bồ Đào Nha, tuyệt đối không nên bỏ lỡ thủ đô Lisbon với những danh lam thắng cảnh đẹp và cuộc sống lung linh về đêm. Nằm trên bờ sông Tagus, Lisbon còn được biết đến với nhiều công trình kiến trúc nguy nga theo kiểu truyền thống Bồ Đào Nha, La Mã, Ả Rập, Gothic.

bồ đào nha, đến và để lại trái tim

Nổi tiếng toàn châu Âu với biệt danh “Disneyland của Bồ Đào Nha”, thị trấn bên sườn đồi Sintra dễ dàng “đốn tim” bất cứ ai đặt chân đến đây lần đầu. Được xem là trung tâm đầu tiên của kiến trúc lãng mạn châu Âu, Sintra là vùng đất của những cung điện thần tiên, những tòa tháp và pháo đài đậm kiến trúc Moorish lãng mạn.

bồ đào nha, đến và để lại trái tim

Từ trung tâm Bồ Đào Nha, bạn chỉ cần mất vài giờ lái xe bạn sẽ đến được vùng duyên hải Algarve nổi tiếng không kém, nơi có những bãi biển tuyệt vời vẫn còn giữ được nét hoang sơ và bí ẩn.

bồ đào nha, đến và để lại trái tim

Quần đảo Azores sở hữu những cảnh đẹp nguyên sơ với những bãi biển tuyệt đẹp là địa điểm thu hút khách du lịch.

bồ đào nha, đến và để lại trái tim

Thung lũng rượu nho Minho là vùng đất xinh đẹp nhất của Bồ Đào Nha. Du khách chắc chắn không thể cầm lòng trước một công viên quốc gia với vẻ đẹp thiên đường dường như bước ra từ truyện cổ tích, một thung lũng rượu vang ngon tuyệt hảo của vùng.

FGV tổng hợp

0909 337 657