Bồ Đào Nha: Điểm đến du lịch tuyệt vời

Chuyên mục: Khám phá Châu Âu

Với những du khách có nhu cầu di chuyển đặc biệt hẳn sẽ rất thích thú khi nghe tin Bồ Đào Nha đã được trao tặng giải thưởng “Điểm đến du lịch mang laị thuận lợi nhất cho du khách 2019” được Tổ chức Du lịch Thế giới hợp tác với ONCE Foundation trao tặng.

Đây là quốc gia đầu tiên được trao danh hiệu này nhằm công nhận mọi nỗ lực thúc đẩy sự tiện lợi trong ngành du lịch. Biến Bồ Đào nha thành quốc gia mà mọi du khách đều đến được chính là ưu tiên hàng đầu của chính phủ nước này. Bồ Đào Nha cũng đã ra mắt chương trình the ALL for All vào năm 2016 để trao quyền cho ngành du lịch nhằm tạo ra và thúc đẩy các hành trình mở rộng du lịch trên toàn quốc để biến quốc gia thành điểm đến du lịch lý tưởng cho tất cả du khách.

Đây là điểm đến của 90 triệu du khách có nhu cầu di chuyển đặc biệt ở Châu Âu và giải thưởng này đã đánh giá cao sự lãnh đạo của Bồ Đào Nha trong việc tạo điều kiện thuận lợi để du lịch cho mọi du khách. Là một phần trong chương trình được triển khai, rất nhiều sáng kiến khác nhau đã được phát triển bao gồm lộ trình di chuyển dễ dàng được cung cấp tại Visit Portugal và các sách hướng dẫn thực hành hiệu quả cho ngành du lịch. Một nguồn tài chính đặc biệt đã được mở ra nhằm hỗ trợ cho các dự án du lịch này và có 116 dự án đã nhận được khoản hỗ trợ.

Bên cạnh chương trình “Accessible Beach”, Bồ Đào Nha cũng ra mắt chương trình “Festival + Accessible” nhằm phân biệt các trường hợp để đưa ra những điều kiện thuận lợi cho những ai có nhu cầu đặc biệt bao gồm phụ nữ mang thai, người cao tuổi, người bị tàn tật và người khiếm thị.

0909 337 657