Đầu bếp George Mendes sẽ dẫn đầu tour ẩm thực Bồ Đào Nha

Chuyên mục: Khám phá Châu Âu

Những người sành ăn sẽ có cơ hội thưởng thức ẩm thực Bồ Đào Nha tại các nhà hàng được đánh giá sao vàng Michelin và một số loại rượu vang châu Âu cùng  đầu bếp George Mendes nổi tiếng trong Tour Tham quan Ẩm thực Sagres Vacations của Bồ Đào Nha.

Từ ngày 14/9/2019 - 24/9/2019, du khách sẽ tham quan các thành phố Porto và Lisbon, tham quan nhà máy rượu vang tại Thung lũng Sông Douro và dừng chân tại các thị trấn lịch sử cùng đầu bếp Mendes, một vị đầu bếp người Bồ Đào Nha và tác giả của sách dạy nấu ăn, My Portugal: Recipes and Stories (Tạm dịch: Công thức và Câu chuyện).  Xuyên suốt chuyến đi, du khách sẽ có cơ hội trải nghiệm ẩm thực địa phương và dùng bữa tại các địa điểm ăn uống hàng đầu Bồ Đào Nha.

Đầu bêp George Mendes/Sagres Vacations

Mendes đã trau dồi kiến thức và mài dũa tay nghề của mình trong nhiều năm làm việc cho các đầu bếp Alain Passard, Martín Berasategui, Roger Vergé, Alain Ducasse và cả người thầy có ảnh hưởng nhất, David Bouley. Vào năm 2009, Mendes đã mang các món ăn tinh hoa của Bồ Đào Nha đến Thành phố New York khi anh khai trương nhà hàng đầu tiên của mình, Aldea. Với tài nấu nướng của mình, nhà hàng của anh được đánh giá một sao vàng từ sổ tay Michelin Guide vào năm 2010. Tạp chí Food & Wine gọi Mendes là “Đầu bếp mới xuất sắc nhất” và anh liên tục góp mặt trên nhiều chương trình truyền hình, trong đó có "TODAY Show" của đài CBS, "This Morning" và "Chef Chef Masters" của Bravo.

Chuyến tham quan sẽ khởi hành từ Sân bay JFK và bắt đầu tại thành phố rượu vang Porto. Tại đây, du khách sẽ ở tại The Yeatman, một khách sạn rượu vang 5 sao sang trọng và suối khoáng có tầm nhìn ra toàn cảnh thành phố. Du khách sẽ tham quan các di tích lịch sử thành phố và dùng bữa tối với đầu bếp Pedro Lemos, đầu bếp đầu tiên tại Porto được nhận sao Michelin. Sau đó, du khách sẽ đến Khách sạn Quinta do Vallado tại Thung lũng Sông Douro, du khách có thể ghé thăm một trong các nhà máy rượu vang tại thị trấn Douro hoặc đến hồ bơi tưởng chừng như sâu vô tận của khách sạn và chiêm ngưỡng quang cảnh nơi đây.

Khi đặt chân đến Lisbon, du khách cũng sẽ ghé thăm các thị trấn lịch sử của Aveiro và Obidos. Sau khi làm thủ tục nhận phòng tại khách sạn 5 sao sang trọng, PortoBay Liberdade, du khách sẽ có cơ hội thưởng thức hương vị địa phương, bao gồm cả việc dùng bữa tại ALMA, một nhà hàng cao cấp được đánh giá sao Michelin của đầu bếp Henrique Sá Pessoa. Bên cạnh đó, du khách còn có thể tham gia các chuyến du ngoạn khác xuất phát từ Lisbon như tham quan thị trấn lịch sử Sintra và các vách đá tại Cabo da Roca, điểm cực tây của lục địa châu Âu.

0909 337 657