Định cư châu Âu với chỉ 300.000 Euro cùng trái phiếu chính phủ Bulgaria

Chuyên mục: Khám phá Châu Âu

Định cư Châu Âu nhanh chóng đang là một trong những hướng đi thu hút nhiều người. Trong đó định cư tại Bulgaria đang ngày càng thu hút các nhà đầu tư bởi chương trình đầu tư vào trái phiếu chính phủ để nhận được giấy phép định cư Châu Âu có thủ tục an toàn, nhanh chóng, pháp lý rõ ràng và chi phí hợp lý. Chính sách này có thể áp dụng cho cả gia đình chứ không chỉ một cá nhân.

Bulgaria là quốc gia thuộc khối Schengen, Liên minh Châu Âu. Quốc gia Đông Âu này đang mở một chương trình định cư chỉ với 300.000 Euro. Hãy cùng tìm hiểu xem, làm thế nào có thể định cư Bulgaria chỉ với 300.000 Euro nhé

Đầu tư vào trái phiếu Chính phủ Bulgaria

Việc đầu tư trái phiếu Chính phủ ở Bulgaria đang được xem như cách nhanh nhất và thuận tiện nhất cho những ai muốn có quốc tịch Châu Âu nhanh chóng. Chị Phạm Kiều Trân (Việt kiều tại Bulgaria) chia sẻ: “Bản thân tôi đến định cư Châu Âu theo diện đầu tư này. Gia đình tôi đã bỏ ra 300.000 EUR để mua trái phiếu Chính phủ Bulgaria. Những khoản tiền này sẽ được chính phủ hoàn lại sau 5 năm. Bạn cứ yên tâm vì ở Bulgaria các khoản đầu tư này luôn có rủi ro rất thấp.”

>> Bulgaria và tấm hộ chiếu quyền năng

Visa Bulgaria
Đầu tư trái phiếu Chính phủ ở Bulgaria giúp nhà đầu tư định cư nhanh chóng và thuận tiện

Thủ tục nhập cư tại Bulgaria nhanh chóng và đơn giản

Trong vòng 6 tuần bạn sẽ được cấp giấy phép định cư. May mắn là bạn không cần ngay lập tức xuất hiện ở Bulgaria sau khi được cấp phép định cư, cũng không có trách nhiệm phải ở trong đất nước đó. Đây là một trong những điểm khiến nhiều người lấy quốc tịch Châu Âu thông qua Bulgaria nhưng hầu hết lại không ở đây. Bạn chỉ cần mua trái phiếu chính phủ Bulgaria và không cần đóng các khoản phí như khai báo thu nhập, bằng cấp tối thiểu, hạn chế nguồn gốc, tài sản ròng.

Người thân gia đình có thể định cư Bulgaria cùng

Vợ chồng, con cái dưới 18 tuổi theo pháp luật quy định có thể định cư Bulgaria cùng nhà đầu tư. Chỉ cần 8 năm sau, người cùng bạn định cư tại Bulgaria kia có thể nộp đơn xin quốc tịch nhanh chóng.

>> Ngành “công nghiệp hoa hồng” Bulgaria thu hút nhà đầu tư trên toàn thế giới

Khoản đầu tư sẽ được hoàn trả lại

Chính phủ Bulgaria sẽ không lấy số tiền 300.000 EUR của bạn mà sẽ trả lại trong vòng 5 năm không tính lãi. Bạn chỉ cần thêm 60 EUR nhằm trả cho dịch vụ đầu tư, phí thuê luật sư xử lý mà thôi. Số tiền bạn đầu tư này có rủi ro gần như bằng 0. So với Malta, chị Ngô Ánh Nguyệt (Việt kiều tại Bulgaria) chia sẻ: “Định cư Bulgaria nhanh chóng và ưu đãi hơn Malta, vì nếu bạn muốn nhập tịch tại Malta thì bạn cần ít nhất 650.000 EUR trong khi với số tiền này bạn gần như có thể cho tận hai người nhập cư Bulgaria. Đó là điều tôi thích ở Bulgaria.”

Đồng tiền chung châu Âu Euro
Khoản tiền 300.000 EUR sẽ được hoàn trả lại sau đó 5 năm

Khi nhập cư tại Bulgaria sẽ được chính phủ cung cấp mọi ưu đãi. Ví dụ như bạn là diện nhà đầu tư thì chính phủ sẽ hỗ trợ tiền trường lớp cho con cái bạn. Chính phủ Bulgaria sẽ hướng dẫn cho bạn làm những thủ tục chính sách và các ưu đãi về mặt tài chính. Bạn sẽ có người cố vấn tài chính cho trong thời gian định cư tại Bulgaria.

Thủ tục đăng ký nhanh chóng

Sau đó hãy gửi toàn bộ các thông tin tài liệu qua phương tiện điện tử rồi đóng 300,000 EUR (gần 7,5 tỷ VND) cho chính phủ Bulgaria trong vòng 5 năm. Ngay lập tức khi bạn gửi hồ sơ đi thì chính phủ Bulgaria đã làm việc và bạn không cần phải trực tiếp đến Bulgaria để làm thêm bất cứ một thủ tục nào hết. Đây là một trong những ưu điểm của thủ tục hành chính nước Bulgaria. Ngay sau 6 tuần, thẻ định cư vĩnh viễn sẽ được gửi đến bạn. Lúc bạn cầm chiếc thẻ định cư trên tay cũng là lúc bạn trở thành một công dân Bulgaria chính hiệu. Bạn có quyền đi các quốc gia Châu Âu khác mà không cần xin visa.

Đất nước Bulgaria
Bulgaria là xứ sở trong mơ của rất nhiều Việt kiều ở đây

Những lợi ích của việc định cư Châu Âu mang quốc tịch Bulgaria có lẽ không bao giờ có thể nói hết. Đó là những lợi ích thiết thân gắn kết giữa con người và chính phủ Bulgaria. Xét tổng quan thì chỉ cần bạn có 300.000 EUR (khoảng 7,5 tỷ VND) bạn sẽ ngay lập tức nhận được thẻ định cư Châu Âu trong vòng 6 tuần sau đó. Nếu bạn quan tâm tới định cư Bulgaria và nhập tịch châu Âu, hãy liên hệ ngay với First Global Visa để nhận được những tư vấn mới nhất về luật định cư hiện nay từ các chuyên gia tư vấn với nhiều năm kinh nghiệm. Chúc bạn thành công!

0909 337 657