Nghỉ giấc trong những thùng rượu khổng lồ ở vườn nho tại Bồ Đào Nha

Chuyên mục: Khám phá Châu Âu

Khu bất động sản nghỉ dưỡng Quinta da Pacheca tại thung lũng Douro, Bồ Đào Nha mang trong mình trải nghiệm độc đáo hơn cả so với những trải nghiệm tại các vườn nho thông thường và lý do cho sự độc đáo này là Bạn có thể ngủ trong những thùng rượu khổng lồ nổi bật trên cánh đồng nho 116 tuổi.

Ngoài khách sạn ngoài trời, chủ khu bất động sản là Paulo Pereira và Maria do Céu Gonçalves đã thiết kế các phòng ngủ có hình dạng thùng rượu rộng 270 mét vuông để tăng thêm sự sang trọng. 

Tọa lạc trên khu đất gần 140 mẫu Anh, theo Metro reports, các phòng nghỉ "thùng rượu" được trang bị đầy đủ các tiện nghi, bao gồm phòng vệ sinh riêng, nội thất hiện đại, phòng tắm vách kính, giường tròn lớn, cửa kính trên trần nhà, sân thượng riêng, kết nối Wi-Fi, và máy điều hòa. "Quinta da Pacheca đã sáng tạo mô hình thùng rượu thành dự án đậm chất kiến trúc của một phòng nghỉ cao cấp nhằm giữ nguyên nét đặc trưng của dịch vụ du lịch rượu vang tại nơi này", người đại diện của vườn nho cho hay. "Trong khung cảnh đồng quê lãng mạn, những phòng nghỉ rượu vang sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm thiên nhiên độc đáo và ý nghĩa của vùng rượu vang Douro."

Những chai rượu vang đỏ, trắng và hồng được ủ trong một ngôi nhà có từ thế kỷ 18, trong khi 15 cơ sở sản xuất rượu vang cũng nằm rải rác khắp vùng đất thuộc sở hữu của Pereira và do Céu Gonçalves. Theo Food and Wine, các phòng nghỉ thùng rượu thường đặt với mức giá 286 USD một đêm. Tuy nhiên, khách sạn Wine House Hotel cung cấp cho du khách nhiều lựa chọn qua đêm với mức giá cả tiết kiệm hơn. Và nhà hàng cùng tên cũng chuyên phục vụ các món ăn Bồ Đào Nha truyền thống do chính tay đầu bếp Carlos Pires thực hiện.

0909 337 657