Những lí do nên đến thăm Bồ Đào Nha trong năm 2019

Chuyên mục: Khám phá Châu Âu

Bồ Đào Nha trong những năm gần đây đã trở thành 1 trong những đất nước du lịch được nằm trong danh sách các đất nước phải đến thăm 1 lần trong đời, và có hàng chục lí do cho điều đó. Hãy cùng First Global Visa khám phá đất nước này.

Đặc điểm cuốn hút của đất nước Bồ Đào Nha

Bồ Đào Nha có thể nói là đất nước có không khí trong sạch nhất tại Châu Âu. Nhiệt độ thấp nhất trong mùa đông là 5 độ C, trong khi mùa hè lại được hưởng nguồn gió mát từ biển Atlantic thổi vào, làm cho Bồ Đào Nha có khí hậu mát dịu quanh năm. Rượu vang là niềm tự hào của Bồ Đào Nha, đứng vị trí thứ 3 trên thế giới chỉ sau Pháp và Ý. Tuy nhiên, giá cả lại vô cùng hợp lí để tất cả du khách khi đến Bồ Đào Nha có thể thưởng thức rượu vang tại đây.

>> Porto - Quê hương của loại rượu vang nổi tiếng

Rượu vang Porta tại Bồ Đào Nha nổi tiếng trên thế giới
Rượu vang Porta tại Bồ Đào Nha nổi tiếng trên thế giới

Thành phố Porto là điểm đến không thể thiếu khi du lịch đến Bồ Đào Nha. Porto là thành phố lớn thứ hai của Bồ Đào Nha, cũng là nơi tập trung các nông trại trồng nho và sản xuất rượu vang. Porto cũng được bình chọn là một trong các thành phố thân thiện nhất trên thế giới. “Fado” là một thể loại âm nhạc phổ biến tại Bồ Đào Nha, Fado mang lại cảm giác yên bình nhưng tràn đầy cảm xúc khi nghe, đặc biệt trên các con phố đi bộ tại thành phố cổ Porto.

Khí hậu và ngôn ngữ của Bồ Đào Nha

Bồ Đào Nha được ưu ái khi có khí hậu mát quanh năm với nhiệt độ từ 18 -28 độ C, là nơi tập trung rất nhiều các hoạt động trên bãi biễn dọc theo đường bờ biển từ Bắc vào Nam. Nazaré là địa điểm nổi tiếng với các đợt sóng lớn, nơi tập trung của những người yêu thích bộ môn lướt sóng.

>> Đặc điểm tự nhiên và khí hậu của Bồ Đào Nha

Bồ Đào Nha được xem là đất nước sử dụng tiếng Anh thông thạo nhất so với tất cả các nước khác ở khu vực Nam Âu

Bồ Đào Nha được xem là đất nước sử dụng tiếng Anh thông thạo nhất so với tất cả các nước khác ở khu vực Nam Âu. Hầu như các thế hệ trẻ đều sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2, được thể hiện bằng việc các chương trình truyền hình, phim ảnh đều có thuyết minh là tiếng Anh. Riêng người già thì sử dụng song song Tiếng Anh và Tiếng Pháp.

0909 337 657