Tận hưởng ẩm thực tại nhà hàng C&J Sal E Pimenta

Chuyên mục: Khám phá Châu Âu

Tại một thành phố luôn có vô vàn những nhà hàng phong cách Bồ Đào Nha thì tại nhà hàng C&J Sal E Pimenta bạn sẽ luôn được tận hưởng ẩm thực Bồ Đào Nha theo những cách hiện đại nhất.

Với dịch vụ giao hàng/cho phép mang về rất hoàn hảo, nhà hàng C&J Sal E Pimenta có thể cung cấp một quầy buffet hoành tráng và nóng hổi cho bạn lựa chọn hằng ngày cũng như một thực đơn đầy ắp những món đặc biệt, món súp, sandwich, salad, khai vị và tráng miệng.

Những món ăn ngon lành tại quầy buffet (phục vụ bởi nhân viên đằng sau quầy) bao gồm tất cả những đặc sản của địa phương như: thịt heo và hến; cá tuyết với trứng luộc và khoai tây; gà rô ti nửa miến bới khoai chiên và cơm; bò hầm; thịt sườn; đậu fava; xúc xích chourico và đậu trăng; cá tuyết với kem chua; cơm hải sản; thịt gà rau củ và cá Bồ Đào Nha.

Ngoài ra còn có thêm hai quầy buffet đặc biệt được phục vụ vào Chủ Nhật và thứ Tư. Vào những ngày đặc biệt này, sẽ có món bạch tuộc hầm phong cách Bồ Đào Nha cực kỳ ngon!

Đĩa buffet là một đặc trưng của nhà hàng mới tại số 190 Đường Alden. Toạ lạc tại một chợ cá cũ tại khu Flint của thành phố, ông chủ Joe Gaspar và hôn phu của mình, cô Cidalia Camara, đã hoàn toàn tân trang lại khoảng không gian trước khi mở cửa một vài tuần trước. Hoạt động của nhà hàng cũng gồm cả con trai của Joe Gaspar, Steve Araujo.

Kể từ khi được mở cửa vào 7/8, Araujo nói rằng anh và gia đình đã rất bận rộn ngay từ ngày đầu tiên. Anh cũng nói thêm là vào tuần này, tại Buổi Đại tiệc của Thánh Linh, hàng nghìn du khách sẽ có mặt tại đây và sẽ đặt trước rất nhiều đĩa buffet.

Cidalia Camara, bếp trưởng, có bằng ẩm thực từ Bồ Đào Nha và đã từng nấu nướng tại hai nhà hàng Caldeiras và Sagres.

Bên cạnh những phần ăn nóng hổi trên bàn buffet, họ còn phục vụ thêm 10 món trong phần ăn “đặc biệt” trên thực đơn, bao gồm thịt gà Mozambique, bít tết Bồ Đào Nha, nạc lưng heo, món tôm scampi và phô mai gà.

Những người mê món súp sẽ có bốn lựa chọn: ăn theo kiểu Bồ Đào Nha, và ăn với cải xoăn, cá và gà. Bên cạnh đó còn có chín loại sandwich tha hồ lựa chọn, bao gồm bít tết và tiêu, caciola, giăm bông và phô mai và món chay. Bên ngoài nhà hàng là một tủ lạnh phục vụ đủ loại tráng miệng, bao gồm bánh pudding chanh dây, bánh flan, pudding gạo và bánh xốp chocolate.

Giá giao hàng tận nơi từ 20 USD trở lên.

Nhà hàng C&J Sal E Pimenta mở từ thứ Ba đến thứ Bảy, từ 11g sáng đến 8g tối, và vào Chủ Nhật từ 11g sáng đến 6g tối. Nhà hàng nghỉ vào thứ Hai.

Hình ảnh:

Thịt heo tại quầy buffet thuộc nhà hàng C&J Sal E Pimenta

Món Bạch tuột hầm là đặc sản mới nhất tại nhà hàng C&J Sal E Pimenta

Steve Araujo đang phục vụ món Bạch tuột hầm.

Món beefsteak phong cách Bồ Đào Nha đã sắp chuẩn bị xong tại khu bếp nhà hàng C&J Sal E Pimenta tại Fall River

Tại khu bếp, Cidalia Camara đang chuẩn bị giao cho khách phần ăn mang về (món steak theo phong cách của bếp trưởng) tại nhà hàng C&J Sal E Pimenta

Nhà hàng C&J Sal E Pimenta mở cửa ngày 7.8 vừa qua tại số 190 Alden St., Fall River

Jose Gaspar, chủ nhà hàng C&J Sal E Pimenta chuẩn bị có một ngày bận rộn vào Thứ Sáu, 10 tháng 8

0909 337 657