THÊM 5 SỰ THẬT THÚ VỊ NỮA VỀ ĐẤT NƯỚC BỒ ĐÀO NHA

Chuyên mục: Khám phá Châu Âu

Ngay tại chuỗi khách sạn Pousadas de Portugal, chúng tôi đang nỗ lực mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời nhất có thể, bao gồm việc cung cấp những thông tin mà bạn có thể hứng thú! Những thông tin này có thể là tất cả, từ việc học hỏi những từ vựng có ích trong việc đi lại khắp Bồ Đào Nha, cho đến những sự thật kỳ thú về đất nước, như là những thứ mà chúng tôi đã kể ở đây và đây.

Sau đây sẽ là thêm 5 sự thật thú vị có thể giúp bạn hiểu sâu hơn về Bồ Đào Nha và con người, văn hoá và lịch sử nơi đây:

THÊM 5 SỰ THẬT THÚ VỊ NỮA VỀ ĐẤT NƯỚC BỒ ĐÀO NHA

 

Bồ Đào Nha là một trong những đất nước an toàn nhất thế giới

An toàn là điều cực kỳ quan trọng cho bất cứ ai muốn du lịch nước ngoài để tận hưởng một kỳ nghỉ thư giãn, thế nên Bồ Đào Nha chắc chắn có thể mang đến cho bạn sự yên bình bạn mong muốn! Là nước an toàn thứ 3 thế giới, Bồ Đào Nha sẽ mang đến một nền văn hoá tuyệt vời, ẩm thực ngon tuyệt, cảnh quan kỳ vĩ, và giá cả phải chăng, cũng như độ an toàn cao!

Bạn vẫn có thể chuyển đổi đồng Escudos

Bồ Đào Nha là một trong những nước đầu tiên sử dụng đồng Euro vào năm 1999, thay thế đồng escudo, nhưng bạn có biết rằng bạn vẫn có thể đổi đồng tiền này tại Ngân hàng Trung ương Bồ Đào Nha cho đến ngày 28 tháng 2 năm 2022.

THÊM 5 SỰ THẬT THÚ VỊ NỮA VỀ ĐẤT NƯỚC BỒ ĐÀO NHA

Hệ thống tính phí đường mòn được phát minh bởi người Bồ

Hệ thống tính phí điện tử này đã được sử dụng kể từ năm 1991 và có thể được tìm thấy tại nhiều địa điểm khác nhau, từ phí cầu đường, cho đến bãi đỗ xe và trạm xăng. Một miếng thẻ được gắn vào kính chắn gió, cho phép hệ thống tự động trừ tiền phí từ tài khoản ngân hàng của chủ xe; hệ thống này hiện tại được sử dụng như là một phương pháp thanh toán khả thi, và được tích hợp hoàn toàn.

Bồ Đào Nha sở hữu thuỷ cung nhân tạo dưới lòng đất lớn nhất thế giới

Công viên Tái Tạo Đại dương Dưới Lòng Đất khuyến khích phát triển cho việc du lịch dưới lòng đất tại vùng Algarve bằng cách xây dựng một khu lặn biển kỳ thú. Bốn chiến thuyền trở thành rặng san hô nhân tạo lớn nhất thế giới, cung cấp môi trường sống lý tưởng cho sinh vật đại dương tăng trưởng.

Bạn có thể mong đợi một hệ thống ATM tiên tiến

Một trong số những hệ thống ATM linh hoạt nhất thế giới có thể được tìm thấy tại Bồ Đào Nha! Bạn có thể thực hiện hơn 60 tác vụ thông qua hệ thống này, từ việc quyên góp từ thiện, nạp tiền điện thoại di độn0 cho đến mua vé hoà nhạc và thanh toán các tiện ích.

Bồ Đào Nha là một đất nước có vô vàn những sự thật thú vị mà bạn có thể khám phá, vậy tạo sao không đến ngay vào mùa đông năm nay để được trải nghiệm? Chúng tôi cung cấp chỗ ở tiện nghi trên khắp đất nước, và hãy liên hệ ngay để tìm hiểu thêm và đặt chỗ.

0909 337 657