20 lí do quan trọng cho lựa chọn định cư tại Úc

Chuyên mục: Khám phá Châu Úc

Định cư Úc: Đất nước Úc xinh đẹp với những bãi biển xanh ngát trải dài, những thành phố nổi tiếng với rất nhiều cơ hội việc làm và đầu tư kinh doanh: Sydney, Brisbane, Gold Cast, Perth và Melbourne.

Văn hóa Úc là nền văn hóa đa dạng về chủng tộc với dân số hớn 25 triệu người. Với sự phát triển vượt bậc, đặc biệt tại những khu vực kề cận các thành phố lớn, đã và đang thu hút hàng ngàn lao động tay nghề và doanh nhân tài năng, đóng góp vào sự phát triển kinh tế và bất động sản.

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho việc định cư tại Úc, thì sau đây là những điều bạn cần biết:

Cơ hội việc làm và kinh doanh mới:

Với sự phát triển mạnh trong những năm gần đây, đòi hỏi nước Úc cần xây dựng và mở rộng thêm rất nhiều các ngành nghề kinh doanh, việc mở rộng này giúp cho các doanh nghiệp mới có cơ hội phát triển đồng thời thu hút thêm lượng lao động tay nghề.

Chất lượng cuộc sống:

Có một điều rất chắc chắn rằng người Úc tận hưởng chất lượng cuộc sống rất cao. Đất nước rộng lớn với mật độ dân số thấp, tạo điều kiện cho người dân được hưởng không khí trong sạch với những thắng cảnh thiên nhiên xanh, sạch đẹp. Quan điểm sống của người Úc là cuộc sống hài hòa giữa công việc và gia đình. Do đó người Úc rất quan trọng việc dành thời gian cho gia đình và bạn bè sau giờ làm việc.

Hệ thống chăm sóc sức khỏe tuyệt vời

Hệ thống y tế của Úc được biết đến là tốt nhất thế giới vì nó chi trả cho tất cả chi phí nằm viện của công dân Úc, đồng thời các chi phí khám chữa bệnh cho cả gia đình. Đây là điều mà các gia đình có nhiều thành viên đặc biệt quan tâm.

Ô nhiễm môi trường ở mức cực thấp:

Đây cũng là yếu tố quan tâm hàng đầu trong việc lựa chọn đất nước nhập cư, với tình hình ô nhiễm môi trường ngày càng đáng báo động, thì Úc vẫn đang là đất nước được tận hưởng môi trường không khí sạch, với tỷ lệ ô nhiễm cực thấp

Hệ thống giáo dục chất lượng cao:

Hệ thống giáo dục của Úc nằm trong Top 8 những đất nước có nền giáo dục tốt nhất thế giới. Thường trú nhân của Úc sẽ được miễn học phí tại tất cả các trường công từ cấp 1 đến hết cấp 3. Úc có hệ thống các trường đại học đa dạng, nhiều ngành nghề và là lựa chọn của rất nhiều sinh viên quốc tế.

Đất nước xinh đẹp và khí hậu ôn hòa:

Khí hậu của Úc với mùa đông không quá lạnh và mùa hè mát mẻ, với khí hậu ôn hòa tạo điều kiện cho rất nhiều các hoạt động ngoài trời được diễn ra suốt năm.

Văn hóa thân thiện và hòa nhã:

Úc là đất nước với xuất phát từ nhiều nguồn gốc khác nhau, điều này đã giúp Úc đa dạng về văn hóa, và tôn trọng sự đa dạng về văn hóa của người nhập cư. Khi đến Úc, bạn sẽ luôn cảm thấy sự thân thiện và được chào đón từ nơi đây

Đa dạng về hoạt động giải trí:

Từ các thể loại âm nhạc, văn hóa nghệ thuật cho đến các hoạt động vui chơi ngoài trời như cắm trại, câu cá, chèo thuyền… Từ các hoạt động mùa hè cho đến mùa đông đều rất đa dạng ở Úc.

Không có rào cản về ngôn ngữ:

Ngôn ngữ chính ở Úc là tiếng anh, vì vậy người nhập cư có thể nhanh chóng hòa nhập mà không phải lo lắng về lựa chọn ngôn ngữ khác

Các dịch vụ điện nước thuận tiện và dễ dàng

Để thay đổi hoặc sửa chữa các hệ thống về điện, nước, gas ở Úc cực kỳ đơn giản, chỉ cần 1 cuộc điện thoại là ngay lập tức công ty dịch vụ sẽ hỗ trợ bạn về mọi vấn đề.

Sự ổn định về tài chính:

Kinh tế Úc đã phát triển bền vững trong 15 năm vừa qua, trong khi đó ngày càng nhiều những hoạt động kinh tế mới được thành lập, tạo thêm cơ hội việc làm và mức thu nhập trung bình ngày càng tang cao hơn, điều này dẫn đến sự ổn định về tài chính và cân bằng cuộc sống.

Thêm vào đó là những yếu tố về thực phẩm, hệ thống quản lí nhập cư chặt chẽ, an ninh tốt, các hoạt động thể thao, lối sống tích cực… chính là những lí do để nước Úc là một nơi đáng sống.

0909 337 657