3 lý do bạn nên đầu tư Úc để trở thành công dân toàn cầu

Chuyên mục: Khám phá Châu Úc

“Công dân toàn cầu” là cụm từ ngày càng quen thuộc đối với người Việt Nam nói riêng và toàn thế giới nói chung. Bởi vì những lợi ích và một tương lai tốt đẹp mà công dân toàn cầu mang lại nên đây là giấc mơ ai cũng muốn chạm tới. Trở thành công dân Úc là một trong những con đường trở thành công dân toàn cầu ngắn nhất. Hãy cùng First Global Visa khám phá tại sao Úc là thiên đường đáng sống trên thế giới.

Khi trở thành công dân Úc bạn sẽ được Miễn visa đi đến 168 quốc gia trên thế giới, được cơ quan ngoại giao Úc giúp đỡ về mọi mặt khi ở nước ngoài, được hưởng mọi đặc quyền về y tế và an sinh xã hội của Úc… chính vì vậy, trở thành công dân Úc là cách để bạn và gia đình thực hiện giấc mơ công dân toàn cầu nhanh chóng và dễ dàng.

Úc là thiên đường đáng sống nhất trên thế giới
Úc là thiên đường đáng sống nhất trên thế giới

Thuộc top 10 các thành phố đáng sống nhất thế giới

Melbourne một thành phố lớn tại Úc được vững danh hiệu là thành phố đáng sống nhất thế giới trong nhiều năm liền. Đây thật sự là một thành phố thu hút rất nhiều du khách và luôn “níu chân” họ bằng phong cảnh, không khí và con người nơi đây. Bên cạnh đó, các thành phố của Úc như: Sydney, Perth, Adelaide đều là những thành phố nằm trong top 10 thành phố đáng sống nhất thế giới. Đó là lý do tại sao mà nhiều người chọn Úc là nơi để bản thân và gia đình trải nghiệm một cuộc sống mới đầy thú vị với nhiều chính sách an sinh xã hội bậc nhất thế giới và thực hiện giấc mơ công dân toàn cầu một cách dễ dàng.   

>>> Xem thêm: Điều gì khiến Úc trở thành một nơi tuyệt vời để sinh sống?

Úc sở hữu nền giáo dục đẳng cấp thế giới

Khi bạn học tại Úc, bạn sẽ nhận văn bằng được công nhận trên toàn cầu và được tìm kiếm trên khắp thế giới. Giáo dục Úc đã từng đào tạo ra những nhà khoa học, các nhà thiết kế, những nhà sư phạm, các nhà doanh nghiệp, những nghệ sỹ và những người theo chủ nghĩa nhân đạo là người thay đổi thế giới, đã giành được từ các phần thưởng Oscar đến những giải thưởng Nobel. Úc đã dẫn đầu thế giới trong việc lâp ra các hệ thống và các quy trình để đảm bảo các sinh viên quốc tế nhận chất lượng giáo dục cao như họ mong đợi.

Úc có thiên nhiên tuyệt đẹp
Úc có thiên nhiên tuyệt đẹp

Nằm trong top 10 quốc gia hạnh phúc nhất thế giới

Theo The World Happiness Report 2016 (Báo cáo hạnh phúc thế giới 2016) thì Úc nằm trong top 10 quốc gia hạnh phúc nhất thế giới. Bên cạnh nền kinh tế liên tục tăng trưởng thì Úc còn nổi tiếng là một đất nước xinh đẹp, hệ sinh thái xanh, phong phú, an ninh ổn định, con người thân thiện, cởi mở. Vì vậy, Úc được cả thế giới công nhận là đất nước đáng sống và là nơi giúp bạn và gia đình trở thành công dân toàn cầu.

>>> Xem thêm: Melbourne - Úc lọt vào Top 10 thành phố được trang bị sẵn sàng đón đầu tương lai

Anh chị quan tâm đến các chương trình đầu tư định cư để trở thành công dân toàn cầu và hưởng các quyền lợi tốt nhất thì có thể liên hệ với chúng tôi qua:

  • Hotline: 0901 822 488 (TPHCM); 0909 337 647 (Hà Nội)

  • Website:  www.fgvisa.vn

  • Fanpage: www.facebook.com/firstglobalvisa

  • Email: info@fgvisa.vn

0909 337 657