Định cư Úc: Tôi nên chọn thành phố nào?

Chuyên mục: Khám phá Châu Úc

Sydney 

Thành phố lớn nhất của Úc có lối sống văn hoá và xã hội sôi nổi, các nhà hàng đẳng cấp và hàng chục bãi biển, chưa kể đến hơn 780 vườn quốc gia đang chờ bạn khám phá ở vùng New South Wales rộng lớn. Hầu hết người nước ngoài từ Ai Len tìm việc làm trong lĩnh vực CNTT, tài chính hoặc xây dựng.

>> Chương trình định cư diện đầu tư trọng yếu - Visa Subclass 188C (Significant Investor Stream)

Melbourne

Với nền tảng nghệ thuật và văn hoá thịnh vượng, cảnh quan tuyệt đẹp và cà phê chất lượng tốt nhất, không có gì ngạc nhiên khi thành phố thứ hai ở Oz được xếp hạng đầu trong Bảng xếp hạng Mức sống trên Toàn cầu của Tổ chức Economist Intelligence Unit vào tháng 8 năm 2016. Các nhà tuyển dụng lớn thường trong các lĩnh vực tài chính, bảo hiểm, chế tạo.

>> 15 Điều thú vị khiến nước Úc trở thành một quốc gia vô cùng độc đáo

Melbourne là thủ đô văn hoá của Úc, luôn xuất hiện trên đầu danh sách của Economist trong bảng xếp hạng các thành phố dễ sống nhất.
Melbourne là thủ đô văn hoá của Úc, luôn xuất hiện trên đầu danh sách của Economist trong bảng xếp hạng các thành phố dễ sống nhất.

Perth

Thành phố lớn thứ tư của Down Under, Perth có gần hai triệu người, bao gồm một cộng đồng Ai Len đông đúc, nhiều người trong số họ đang làm việc trong các ngành khai thác mỏ và các dịch vụ hỗ trợ liên quan. Thành phố này là nơi thư giãn nổi tiếng và cung cấp đa dạng các hoạt động giải trí.

Brisbane

Thủ phủ của Queensland là thành phố đông dân thứ ba của Úc. Cùng với Bờ biển Vàng gần đó, nơi đây luôn đầy nắng và là trung tâm lướt sóng của người yêu bộ môn này. Nhiều người Ai Len dồn về đây để thưởng thức không gian biển thoải mái và làm việc trong các lĩnh vực như du lịch, khai thác mỏ hoặc nông nghiệp.

>> CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ DIỆN ĐẦU TƯ TRÁI PHIẾU CHÍNH PHỦ - Visa Subclass 188B (State Nominated Investor Stream)

Cairns

Với mùa đông êm dịu và mùa hè nóng nực, cuộc sống ở vùng nhiệt đới không phải lúc nào cũng là sở thích của người Ai Len, nhưng những người di chuyển ở đây sẽ cảm thấy Cairns là một nơi thân thiện, dễ sống. Hầu hết mọi người đều có khuynh hướng tìm việc trong ngành du lịch vì xét cho cùng rạn san hô Great Barrier nằm ngay đây sẽ thu hút rất nhiều du khách đổ về khám phá.

0909 337 657