FGV tham gia sự kiện “Đầu tư & Môi giới bất động sản trong kỷ nguyên 4.0”

Chuyên mục: Tin tức USIS

Ngày 12/10 tại KS Pullman Vũng Tàu, FGV phối hợp cùng MGI tổ chức thành công sự kiện “Đầu tư & Môi giới bất động sản trong kỷ nguyên 4.0”. Tham gia sự kiện có đông đảo nhà đầu tư tiềm năng tại khu vực Sài Gòn, Vũng Tàu và các tỉnh lân cận.

Tập thể FGV tự tin giới thiệu hình ảnh của công ty đến với các nhà đầu tư bất động sản tại sự kiện

 

Theo tạp chí uy tín hàng đầu thế giới Forbes, bất động sản & thẻ xanh di trú chiếm tỉ lệ đầu tư cao nhất trong danh sách quan tâm của các tỷ phú giàu nhất châu Á, tại Việt Nam cũng không ngoại lệ. Điều đó cho thấy bất động sản và di trú luôn là thị trường cực kỳ hấp dẫn và đây cũng chính là những đối tượng khách hàng tiềm năng mà FGV và MGI tập trung hướng đến.

Ông Nguyễn Quốc Cường (GĐ Đối ngoại) trình bày cụ thể về các loại hình dịch vụ chủ lực của FGV với các khách mời

Tại sự kiện lần này, tập thể USIS Group/FGV cũng giới thiệu đến các nhà đầu tư các loại hình dịch vụ chiến lược mà công ty đã và đang triển khai rất thành công trong 10 năm qua gồm có: đầu tư định cư Mỹ, Châu Âu, Úc, Canada… du học Mỹ, đầu tư kinh doanh Mỹ (L-1), bảo lãnh thân nhân sang Mỹ… Hầu hết các khách mời và nhà đầu tư đã rất quan tâm và đặt lịch hẹn với chúng tôi để tư vấn chuyên sâu sau sự kiện.

 

Các chuyên viên tư vấn của FGV nhiệt tình tư vấn chuyên sâu sau sự kiện cho các nhà đầu tư quan tâm đến lĩnh vực di trú

 

Anh Chị quan tâm đến dịch vụ đầu tư định cư Mỹ, Châu Âu, Úc, Canada hoặc đầu tư kinh doanh tại Mỹ (L-1) vui lòng liên hệ với USIS Group/FGV theo thông tin:

Hotline: 0909 337 657 (Sài Gòn), 0909 337 647 (Hà Nội)

Website: www.usis.uswww.fgvisa.vn

Email: info@usis.us

Fanpage: www.facebook.com/dautumy; www.facebook.com/firstglobalvisa 

 

0909 337 657