[Giáo Dục Thời Đại] -- Trở thành công dân toàn cầu - Tại sao không?

Chuyên mục: Tin tức USIS

Ngày 14/09/2017 tại KS Melia (Hà Nội) và 16/09/2017tại KS New World (TP.HCM), USIS Group tổ chức sự kiện “Ra mắt Công ty Fírst Global Visa – Trở thành công dân toàn cầu, tại sao không?”.

Lễ ra mắt First Global Visa
Đối tác của First Global Visa trao đổi với khách mời trong lễ ra mắt

Sự kiện này đánh dấu bước phát triển mới của USIS Group sau 8 năm hoạt động thành công trong lĩnh vực đầu tư an cư tại Mỹ. Frist Global Visa (FGV) là công ty tư vấn đầu tư an cư trọn gói tại Châu Âu, Úc và Canada.

Được thành lập từ năm 2009, USIS Group là đơn vị tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư an cư tại Mỹ qua chương trình EB-5 tại Việt Nam. Với phương châm “Khách hàng là người thân”, trong quá trình hoạt động kinh doanh suốt tám năm qua, USIS Group tự hào với thành tích hỗ trợ hàng trăm gia đình Việt Nam hiện thực hóa giấc mơ trở thành công dân toàn cầu, giúp tiết kiệm hơn 5,5 triệu USD tiền học phí cho con em nhà đầu tư qua các quyền lợi ưu đãi từ thẻ xanh tại Mỹ.

Bên cạnh Mỹ, thì các nước trong khối liên minh Châu Âu (27 quốc gia), Úc và Canada được đánh giá là nơi có cuộc sống yên bình và chất lượng nhất thế giới hiện nay với nhiều chính sách hấp dẫn thu hút đầu tư nước ngoài cũng như tạo điều kiện cho các nhà đầu tư cùng gia đình được định cư và hưởng mọi chế độ, quyền lợi của một công dân hợp pháp.

Hiện nay, không ít gia đình có điều kiện tại Việt Nam luôn trăn trở với môi trường kinh tế mở cửa như hiện nay làm sao để tiếp cận một trong các quốc gia có nền kinh tế phát triển vượt bậc trên thế giới để mở rộng cơ hội đầu tư kinh doanh, được tự do đi lại các quốc gia phát triển, và quan trọng hơn hết là làm sao con cái của mình được hưởng một nền giáo dục tiên tiến, gia đình được hưởng một nền y tế - chế độ an sinh xã hội thật tốt… Thấu hiểu được những khao khát này, USIS Group cho ra đời công ty thành viên với tên gọi FGV (First Global Visa) nhằm cung cấp một dịch vụ tư vấn đầu tư an cư trọn gói tại Châu Âu, Úc và Canada cho khách hàng Việt Nam.

First Global Visa là công ty thành viên thứ 4 của USIS Group sau USIS Investment, USIS Real Estate và USIS Education. Các đối tác của First Global Visa là các hãng luật, các nhà phát triển dự án và những chuyên gia di trú uy tín hàng đầu với rất nhiều năm kinh nghiệm như Aristo Developers, Mercan Group, IMC Immigration... Vì vậy, First Global Visa hứa hẹn sẽ là cầu nối giúp giấc mơ trở thành công dân toàn cầu của bạn và gia đình nhanh chóng thành hiện thực.

Theo Giáo dục thời đại

0909 337 657