Tọa đàm "Đầu tư tương lai - Đừng đợi ngày mai"

Chuyên mục: Tin tức USIS

Trước tình hình thay đổi phức tạp của các chương trình di trú trên toàn thế giới như việc tăng hạn mức đầu tư lên 900.000 USD, cộng thêm thời gian xét duyệt lâu như hiện nay của chương trình định cư Mỹ (EB-5). Hoặc với chương trình lấy quốc tịch Châu Âu thông qua con đường Golden Visa Bồ Đào Nha cũng bắt đầu trở nên khó khăn hơn khi vài tháng tới tới Chính phủ Bồ Đào Nha cũng sẽ ban hành luật mới nhằm ngưng nhận hồ sơ Golden Visa để đầu tư bất động sản tại Lisbon và Porto – Hai thành phố lớn của Bồ Đào Nha - nơi có những dự án tốt nhất.

Vì vậy, nhà đầu tư nên tận dụng thời gian ngay từ bây giờ. Đây chính là cơ hội cuối cùng lấy Golden Visa với dự án nằm trong thành phố Porto Bồ Đào Nha trước khi luật mới được áp dụng trong đầu năm 2020.

Bên cạnh đó, đầu tư vào những quốc gia phát triển khác ngoài Mỹ và Châu Âu cũng là cánh cửa rộng mở cho những khách hàng mong muốn đầu tư một tương lai tươi sáng hơn cho cả gia đình. Những thị trường lớn như Úc và Thổ Nhĩ Kỳ đang có những chính sách định cư cực kỳ tốt đối với nhà đầu tư, thu hút hàng nghìn nhà đầu tư trên toàn thế giới mỗi năm. Do đó, nhà đầu tư nên tận dụng cơ hội này khi chính sách tại Úc và Thổ Nhĩ Kỳ chưa siết chặt như Mỹ hay Bồ Đào Nha để quyết định đầu tư ngay bây giờ.

Nhằm giúp Quý nhà đầu tư nắm bắt kịp thời “cơ hội vàng” để lấy quốc tịch thứ hai cho cả gia đình, USIS Group hân hạnh tổ chức buổi tọa đàm:

ĐẦU TƯ TƯƠNG LAI – ĐỪNG ĐỢI NGÀY MAI

Thời gian và địa điểm: Vào lúc 14h00 ngày 27/03/2020, tại Khách sạn Pullman, 148 Trần Hưng Đạo, Quận 1.

Tham gia tọa đàm, Quý nhà đầu tư sẽ được cập nhật những thông tin HOT như:

  • Toàn cảnh những thay đổi mới trong thị trường di trú thế giới
  • Xu hướng định cư tại Úc, Bồ Đào Nha, Thổ Nhĩ Kỳ trong năm 2020
  • Những dự án đầu tư định cư uy tín và khả thi nhất hiện nay tại 3 thị trường Úc, Bồ, Thổ
  • Được tư vấn chuyên sâu và giải đáp thắc mắc từ những chuyên gia, diễn giả hàng đầu đến từ Úc, Bồ, Thổ
  • Đăng ký tư vấn 1-1 sau sự kiện/ được thẩm định hồ hơ miễn phí

Anh chị quan tâm vui lòng đăng ký trực tiếp vào form bên dưới

Hoặc vui lòng liên hệ chúng tôi:

  • Hotline: 0909 337 657 (Sài Gòn)
  • Email: info@usis.us

0909 337 657