Tổng kết chuyến công tác tại Mỹ của Ban Lãnh Đạo USIS

Chuyên mục: Tin tức USIS

Ngày 14/01/2016, đoàn công tác USIS đã đến tham quan dự án Nhóm 48: The Century Plaza tại thành phố Los Angeles, gặp và làm việc trực tiếp Ban lãnh đạo tập đoàn CMB và chủ đầu tư của dự án Woodridge Capital để được cập nhật về tiến độ dự án. 

Thông tin về dự án

Ban lãnh đạo USIS tại Mỹ
Đoàn lãnh đạo USIS đã đến tham quan những dự án đã kêu gọi đầu tư của tập đoàn CMB tại California

Cùng ngày, đoàn đã đến tham quan những dự án đã kêu gọi đầu tư của tập đoàn CMB tại California. Các dự án bao gồm:

Dự án Nhóm XVI: Great Wolf Lodge tại Garden Grove, California. Dự án đầu tư xây dựng khu khách sạn nghỉ dưỡng và vui chơi với quy mô lớn, đây là tiếp nối của chuỗi khách sạn nghỉ dưỡng vui chơi Great Wolf Lodge nổi tiếng trên toàn nước Mỹ.

Dự án Nhóm XII: Meridian Residences tại New Port Beach, Nam California. Đây là dự án đầu tư đầu tiên của CMB với mỗi suất đầu tư EB-5 là 1.000.000 USD. Dự án xây dựng khu phức hợp chung cư cao cấp, sang trọng với các thiết bị hiện đại. Hiện tại, các căn hộ đã được bán  hết 98%.

>> Tour tham quan dự án EB-5 và xem Live Show Thúy Nga Paris By Night tại Cali

Ông Jared Polis và ban lãnh đạo USIS tạo buổi hội thảo ở Las Vegas
Buổi hội thảo có sự góp mặt ông Jared Polis, đại biểu quốc hội của Đảng Dân Chủ, cùng với các luật sư và các trung tâm vùng hàng đầu nước Mỹ

Ngày 15 và 16/01/2016, đoàn đến Las Vegas tham dự chuỗi sự kiện hội thảo EB-5 được tổ chức hàng năm tại Las Vegas do tạp chí EB5 Investors tổ chức. Hội thảo thu hút hơn 800 người tham dự từ các trung tâm vùng khuyến khích đầu tư trên toàn nước Mỹ cũng như các đơn vị tư vấn đầu tư EB-5 trên toàn thế giới. Tại hội thảo, các đơn vị được cập nhật tất cả những thông tin tổng kết về chương trình EB-5 trong năm 2015 từ báo cáo của USCIS cũng như những phân tích về hồ sơ EB-5 nộp cho Sở di trú được phân tích hết sức kỹ lưỡng từ những đơn vị luật hàng đầu nước Mỹ.

Trong chương trình hội thảo, ông Jared Polis, đại biểu quốc hội của Đảng Dân Chủ, cùng với các luật sư và các trung tâm vùng hàng đầu nước Mỹ đã bày tỏ quan điểm về những vận động về cải cách hiện đang được thực hiện tại Quốc Hội Mỹ. Ông Jared Polis phát biểu tại hội nghị rằng chương trình EB-5 đem lại lợi ích lớn cho nước Mỹ qua việc huy động vốn đầu tư nước ngoài và tại việc làm cho người dân Mỹ đồng thời nhà đầu tư được trở thành thường trú nhân và hưởng các quyền lợi như công dân Mỹ. Ông Polis cam kết sẽ tiếp tục ủng hộ mạnh mẽ chương trình EB-5 trước Quốc hội Mỹ để chương trình được gia hạn dài hạn.

Ông Jared Polis và Chủ tích tập đoàn USIS - Chris Lộc Đào
Ông Jared Polis và Chủ tích tập đoàn USIS - Chris Lộc Đào tại hội thảo

Ban lãnh đạo công ty USIS đã có một chuyến công tác thành công

Tại hội thảo, các trung tâm vùng khuyến khích đầu tư còn có hoạt động giới thiệu về mình cũng như những dự án thành công và những dự án đang kêu gọi đầu tư đến các đơn vị tư vấn để các đơn vị tư vấn có thể có nhiều lựa chọn về dự án cho nhà đầu tư EB-5.

Ngày 17/01/2016, cùng với ban lãnh đạo CMB, đoàn đã di chuyển đến Dallas Texas để tham quan các dự án của CMB tại Dallas.

Dự án nhóm 22: Griffin Fairfield tại Dallas, Texas. Dự án kêu gọi đầu tư xây dựng khu căn hộ tại Dallas. Dự án này đã sắp hoàn thành:

Cùng ngày, đoàn đã đến tham quan trụ sở của tập đoàn Hillwood, một đối tác chiến lược chung của USIS và CMB. Hillwood có trụ sở chính tại Dallas bang Texas được sáng lập bởi tỉ phú Russ Perot là ứng cử viên Tổng thống Mỹ năm 2010. Hillwood là một trong những tập đoàn đứng đầu của thế giới về đầu tư phát triển bất động sản qui mô lớn. Đoàn đã được tham quan những dự án EB-5 với đối tác chiến lược Hillwood mà nhà đầu tư đã thành công đạt thẻ Xanh Mỹ.

Ban lãnh đạo USIS tại sân bay
Đoàn cũng đến nhà và thăm hỏi các khách hàng thành công, tìm hiểu về cuộc sống, công việc và môi trường giáo dục tại Mỹ

Ngày 18/01/2015, đoàn đến trụ sở của tập đoàn CMB tại Rock Island, Illinois để gặp gỡ, làm việc với ban lãnh đạo và đội ngũ của tập đoàn CMB. Trong buổi làm việc này, CMB đã cập nhật về những thay đổi dự kiến về chương trình EB-5 và những dự án mới mà CMB sắp tiến hành kêu gọi đầu tư.

Ngày 19/01/2015, đoàn quay trở lại California và tiến hành chuỗi ngày công tác tại Orange County. Ông Chris Lộc Đào – Chủ tịch HĐQT công ty USIS đã có những buổi gặp gỡ làm việc với các đối tác về luật di trú, thuế và các đối tác có liên quan để ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ của USIS.

Đoàn cũng đến nhà và thăm hỏi các khách hàng thành công, tìm hiểu về cuộc sống, công việc và môi trường giáo dục tại Mỹ Với sứ mệnh “Góp tay xây dựng một thế hệ trẻ Việt Nam có tài, trí xứng tầm thế giới”, chính từ những buổi gặp gỡ thân tình, chan chứa yêu thương và chia sẻ, Ban giám đốc USIS mong muốn từ những thông tin thực tế từ khách hàng, chúng tôi có thể lấy đó làm cơ sở để tư vấn cho khách hàng tốt hơn, nâng cao chất lượng dịch vụ và đem lại sự hài lòng cao nhất từ khách hàng.

Tyra

0909 337 657