USIS chính thức khai trương văn phòng mới tại Nam California

Chuyên mục: Tin tức USIS

Vừa qua, USIS Consulting (UC) vừa khai trương văn phòng mới tại miền Nam bang California của nước Mỹ. UC là công ty con của USIS (U.S. INVESTMENT SERVICES), ra đời tháng 4/2016 tại thành phố Hồ Chí Minh, với mục đích phục vụ cho những nhu cầu phát sinh của khách hàng USIS trong chương trình EB-5.

Ông Chris Lộc Đào tại buổi lễ ra mắt văn phòng mới tại Mỹ
Sự ra đời của văn phòng mới của UC ở Nam California là một bước phát triển mới của USIS

 Sự ra đời của văn phòng mới của UC ở Nam California

Sự ra đời của văn phòng mới của UC ở Nam California là một bước phát triển mới của USIS, nhằm mục đích phục vụ hậu mãi cho khách hàng tốt hơn. Đối với USIS, việc khách hàng đặt chân đến Mỹ và nhận thẻ xanh mới chỉ là bước đầu của cuộc hành trình mới. Từ bước đi đầu tiên này, USIS sẽ đồng hành cùng khách hàng trên chặng đường nhiều thử thách nhưng cũng nhiều cơ hội này cho đến khi khách hàng an cư lạc nghiệp trên đất Mỹ.

Vì sao khách hàng cần tới dịch vụ hậu mãi này của USIS? USIS hiểu những bỡ ngỡ của khách hàng khi  bắt đầu một cuộc sống hoàn toàn mới ở vùng đất xa lạ. Nhất là với nhà đầu tư, với những cơ hội kinh doanh trên đất Mỹ, thuế là vấn đề cần có sự tư vấn kỹ để sự nghiệp kinh doanh được diễn ra suôn sẻ. Chuyên gia về thuế Mỹ của UC sẽ giúp khách hàng lập kế hoạch thuế, và các chuyên gia về kinh doanh ở Mỹ sẽ tư vấn đầu tư tạo thu nhập hàng tháng cho khách hàng. UC cũng tư vấn cho khách hàng, giúp chọn nơi ở thuận tiện, mua nhà phù hợp, chọn trường tốt cho con cái.  Ngoài ra, một loạt những vấn đề cần thiết cho khách hàng khi định cư ở Mỹ như tìm việc làm, thi bằng lái xe, bảo hiểm sức khỏe, nhân thọ, mua ô tô… đều sẽ được chuyên gia của USIS tư vấn hỗ trợ cho đến khi khách hàng ổn định cuộc sống.

Vì sao UC chọn Nam California để đặt văn phòng?

Miền Nam California là vùng đất có khí hậu ấm áp, phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp với hàng trăm dặm đường bờ biển, luôn là nơi được người Việt Nam nói riêng và người châu Á nói chung yêu thích. California cũng là nền kinh tế lớn thứ 6 thế giới với những trung tâm kinh tế quan trọng như Hollywood (nổi tiếng về điện ảnh), thung lũng Trung tâm California (về nông nghiệp), thung lũng Silicon (về máy tính và công nghệ cao), và vùng Rượu vang. Đặc biệt, California là tiểu bang có tỉ lệ người châu Á thành công cao nhất. Chọn Nam California để đặt văn phòng, UC còn tính đến yếu tố thuận lợi để khách hàng được làm việc trực tiếp với luật sư và  tham quan các dự án.

Với phương châm “khách hàng là người thân”, USIS luôn đặt mục tiêu phục vụ chu đáo khách hàng lên trên hết. Văn phòng UC ở Nam California nhằm vào mục tiêu trên, nằm trong kế hoạch  hậu mãi tốt nhất cho khách hàng. Văn phòng đáp ứng được nhu cầu của USIS là hỗ trợ khách hàng mau chóng ổn định cuộc sống ở Mỹ sau khi đã nhận được thẻ xanh. Đây cũng là ưu điểm đặc biệt mà khách hàng chỉ tìm thấy ở USIS. Sự ra đời của UC tại Mỹ là một trong những chiến lược để USIS củng cố vị trí đi đầu trong lĩnh vực EB-5 ở Việt Nam

0909 337 657