[VIETNAMNET] -- FGV giới thiệu chương trình đầu tư an cư Châu Âu, Úc

Chuyên mục: Tin tức USIS

Tại sự kiện ra mắt Công ty First Global Visa với chủ đề “Trở thành công dân toàn cầu, tại sao không?”, USIS Group giới thiệu nhiều thông tin hữu ích, các chương trình đầu tư định cư châu Âu, Úc an toàn, khả thi.

Tổng quan về tình hình định cư

Bồ Đào Nha
Bồ Đào Nha áp dụng hàng loạt chính sách thu hút đầu tư nước ngoài, hỗ trợ doanh nhân và nhà đầu tư trên thế giới, tạo nên sức cạnh tranh lớn.

Theo báo cáo của World Bank (2017), nền kinh tế Việt Nam đã tăng trưởng mạnh, là một trong các nước có mức tăng trưởng GDP bình quân đầu người nhanh nhất thế giới. Mặc dù môi trường toàn cầu còn nhiều bất ổn, nhưng nền kinh tế Việt Nam vẫn duy trì sức bật tốt. Bên cạnh đó, việc tham gia 12 hiệp định thương mại tự do (vừa song phương vừa đa phương), và một số hiệp định khác đang đàm phán và chuẩn bị ký kết đã tạo nên một môi trường mở kêu gọi các nhà đầu tư nước ngoài vào Việt Nam, và cũng là cơ hội cho các nhà đầu tư trong nước tìm kiếm và mở rộng phạm vi kinh doanh của mình.

Trong môi trường kinh tế mở cửa như hiện nay, không ít người Việt Nam mong muốn tiếp cận một trong các quốc gia có nền kinh tế phát triển vượt bậc trên thế giới để mở rộng cơ hội đầu tư kinh doanh, được tự do đi lại các quốc gia phát triển, và quan trọng là làm sao con cái của mình được hưởng một nền giáo dục tiên tiến, gia đình được hưởng một nền y tế và chính sách an sinh xã hội thật tốt…

>> Hội thảo “Đầu tư bất động sản – An cư tại Châu Âu” tại TP.HCM

Liên Minh Châu Âu (27 quốc gia) và Úc hiện đang được đánh giá là nơi có cuộc sống yên bình và chất lượng nhất thế giới hiện nay với nhiều chính sách hấp dẫn thu hút đầu tư nước ngoài cũng như tạo điều kiện cho các nhà đầu tư cùng gia đình được định cư và hưởng mọi chế độ, quyền lợi của một công dân hợp pháp. (Các thông tin chi tiết về quyền lợi công dân Châu Âu, Úc và các chương trình đầu tư, xem thêm tại đây).

First Global Visa giới thiệu chương trình đầu tư an cư Châu Âu, Úc

Nước Úc
Úc là một trong những nước đáng sống trên thế giới

USIS Group là công ty tư vấn định cư hàng đầu tại Việt Nam hiện nay với tỉ lệ thành công 100%, có hệ thống văn phòng tại California (Mỹ) và tại 4 thành phố lớn của Việt Nam; là công ty tư vấn đầu tư định cư luôn đồng hành cùng khách hàng và gia đình từ giai đoạn đầu cho đến khi ổn định cuộc sống tại nước ngoài. Nay USIS Group thành lập First Global Visa (FGV) nhằm mang đến và đồng hành cùng các nhà đầu tư Việt Nam cơ hội đầu tư định cư tại Châu Âu và Úc với chủ đề “Trở thành công dân toàn cầu, tại sao không?” lúc 17h ngày 14/9 tại Khách sạn Melia (Hà Nội) và 8h ngày 16/9 tại Khách sạn New World (TP.HCM).

Quý Khách hàng vui lòng đăng ký tham dự chương trình định cư bằng cách liên hệ với chúng tôi qua:

Hotline: 0901 822 488 (TPHCM), 0909 337 647 (Hà Nội)

Website: www.fgvisa.vn

Fanpage: www.facebook.com/firstglobalvisa

Email: info@fgvisa.vn

Theo Vietnamnet

0909 337 657