[VNExpress] -- Bồ Đào Nha - cánh cổng lấy quốc tịch châu Âu

Chuyên mục: Tin tức USIS

Bạn và gia đình sẽ có cơ hội sở hữu tấm passport quyền lực; tự do sinh sống, làm việc, học tập trong toàn khối E.U; miễn phí y tế...

Đầu tư Bồ Đào Nha để dễ nhận quốc tịch châu Âu

Hiện nay, các nước thuộc khối Liên minh châu Âu (E.U), cụ thể như Bồ Đào Nha, đang được đánh giá là một trong những quốc gia đáng sống nhất thế giới. Đây cũng là nơi giúp gia đình bạn dễ dàng thực hiện hóa giấc mơ trở thành công dân toàn cầu.

Bồ Đào Nha là một trong số ít những quốc gia châu Âu cung cấp chương trình định cư với số tiền đầu tư hợp lý cùng giá trị bất động sản tối thiểu 350.000 Euro. Quy trình xét duyệt hồ sơ đơn giản thông qua chương trình Golden Visa, được Chính phủ Bồ Đào Nha ban hành và có hiệu lực từ ngày 8/10/2012. Đây được xem là chương trình nhanh để lấy thẻ cư trú E.U thông qua hoạt động đầu tư tại Bồ Đào Nha.

Khi trở thành công dân châu Âu, bạn và gia đình sẽ được hưởng các quyền lợi chính như: sở hữu tấm passport quyền lực, tự do sinh sống, làm việc, học tập trong toàn khối E.U; miễn phí y tế (E.U có hệ thống y tế và bảo hiểm tốt thế giới); miễn phí giáo dục tại các quốc gia E.U. Ngoài ra, công dân châu Âu còn  được sử dụng thực phẩm an toàn; quyền bình đẳng cao; quyền bầu cử và tự ứng cử…

Bồ Đào Nha
Đầu tư Bồ Đào Nha là một trong những cách để dễ nhận quốc tịch châu Âu.

Những lợi ích khi tham gia chương trình Golden Visa

Tham gia chương trình Golden Visa, nhà đầu tư sẽ thụ hưởng quốc tịch, quyền công dân tại Bồ Đào Nha và Khối E.U; tự do di chuyển trong khối E.U (26 quốc gia); không đánh thuế thu nhập toàn cầu. Nhà đầu tư được miễn visa đến hơn 150 quốc gia trên thế giới; cam kết nhận 4% lợi nhuận một năm và hoàn vốn 100% sau 5 năm; mất 4-6 tháng để có thẻ cư trú cho cả gia đình.

Điều kiện để tham gia chương trình đơn giản: không giới hạn độ tuổi; không yêu cầu học vấn tối thiểu; không yêu cầu kỹ năng quản lý; không cần phỏng vấn với Đại sứ quán và không yêu cầu nhà đầu tư phải chứng minh nguồn tiền.

Đại diện công ty First Global Visa
First Global Visa chỉ làm việc với các đối tác luật và dự án uy tín hàng đầu.

First Global Visa - Công ty thành viên thuộc USIS Group sẽ giúp nhà đầu tư giải quyết những trăn trở khi muốn tham gia chương trình như: Làm thế nào để tìm được dự án uy tín và đáp ứng tiêu chí 350.000 Euro? Làm thế nào chủ đầu tư có thể đảm bảo cho tôi được lợi nhuận 4% một năm? Và làm thế nào quản lý dự án hiệu quả trong lúc tôi vẫn sinh sống và làm việc tại Việt Nam?...

Tất cả thắc mắc của nhà đầu tư sẽ được giải đáp trọn vẹn với dự án Khách sạn Sé Catedral của Mercan Group (đối tác chiến lược của First Global Visa). Đây là dự án trùng tu công trình lịch sử, nằm ngay trung tâm khu phố cổ Porto, nhận được ưu đãi của Chính phủ Bồ Đào Nha là miễn trừ thuế bất động sản trong vòng 5 năm.

Dự án với tổng vốn đầu tư là 23,8 triệu Euro cho 68 suất và 68 nhà đầu tư này sẽ trở thành đồng sở hữu của khách sạn, bao gồm: phòng ở, nhà hàng, quầy bar, khu café ngoài trời... Lợi nhuận luôn được giữ lại trong quỹ để đảm bảo hoàn vốn cho chủ đầu tư.

Trung tuần tháng 5, First Global Visa sẽ tổ chức hội thảo chủ đề “Giấc mơ châu Âu có thật sự dễ dàng?”, với sự tham dự của ông Senor Pedro - Tham tán thương mại Bồ Đào Nha. Ông sẽ giải đáp hoàn toàn mọi thắc mắc và trực tiếp chia sẻ với khách mời thông tin về định cư châu Âu, cũng như làm cách nào để lấy quốc tịch châu Âu cho cả gia đình. Đăng ký tham dự hội thảo trực tiếp tại đây; hoặc liên hệ qua số Hotline: 0909 337 657 (TP HCM), 0909 337 647 (Hà Nội); Email: info@fgvisa.vn.

Theo VNExpress

 

0909 337 657