[VNExpress] -- Đầu tư vào Bồ Đào Nha để dễ nhận quốc tịch châu Âu

Chuyên mục: Tin tức USIS

Công ty First Global Visa sẽ tư vấn và cung cấp khách hàng nhiều thông tin bổ ích về châu Âu cùng chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha.

Đại diện First Global Visa (FGV) cho biết, nhận quốc tịch châu Âu hay còn gọi là giấc mơ toàn cầu, đang được nhiều người trên thế giới quan tâm, đặc biệt là những nhà đầu tư tại Việt Nam. Để có những góc nhìn đúng nhất về việc đầu tư nhận quốc tịch châu Âu, First Global Visa sẽ tổ chức chuỗi hội thảo “Giấc mơ châu Âu có thật sự dễ dàng?” vào ngày 15/5 tại TP HCM và 17/5 tại Hà Nội.

Hội thảo có sự tham dự của ông Senor Pedro - Tham tán thương mại Bồ Đào Nha. Ông là người thường xuyên tham mưu cho các Nguyên thủ quốc gia như Thủ tướng, Bộ trưởng và cùng phái đoàn Chính phủ Bồ Đào Nha sang thăm và làm việc với Việt Nam...

Việc ông Senor Pedro tham dự và cộng tác cùng USIS Group như một minh chứng vững chắc về tính pháp lý và sự bảo hộ của Chính phủ về chương trình Golden Visa đối với khách hàng Việt Nam. Ông sẽ giải mọi thắc mắc với khách mời thông tin về định cư châu Âu. Ông còn trực tiếp chia sẻ cách để nhanh chóng và đơn giản lấy quốc tịch châu Âu cho cả gia đình, thông qua chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha (là chương trình được Chính phủ Bồ Đào Nha ban hành và có hiệu lực từ ngày 8/10/2012).

Châu Âu
Châu Âu nhận hàng chục tỷ EUR từ nguồn đầu tư cá nhân với chương trình Golden Visa mội năm.

First Global Visa chi sẻ thêm, mỗi năm, châu Âu nhận hàng chục tỷ EUR từ nguồn đầu tư cá nhân với chương trình Golden Visa, nhiều nhất có thể kể đến chương trình định cư Bồ Đào Nha (thu hút được hơn 4 tỷ EUR từ những nhà đầu tư quốc tế). Việc này cho thấy Bồ Đào Nhà là con đường được nhiều người lựa chọn để hiện thực hóa giấc mơ toàn cầu cho cả gia đình.

Chương trình đầu tư định cư Bồ Đào Nha là một trong những chương trình có thủ tục dễ dàng nhất khi không yêu cầu phỏng vấn, hay bất kỳ bài kiểm tra ngôn ngữ nào. Chương trình cũng không hạn chế độ tuổi, không yêu cầu trình độ học vấn và không yêu cầu kinh nghiệm quản lý. Sở hữu thường trú nhân Bồ Đào Nha, thời gian bắt buộc ở lại Bồ Đào Nha cũng rất ngắn, trung bình chỉ 7 ngày trong năm. Khi trở thành công dân của Bồ Đào Nha, bạn và gia đình có thể tự do sinh sống, mở rộng cơ hội kinh doanh, đi lại, làm việc tại bất kỳ đâu trong 27 nước thuộc khối liên minh châu Âu.

Những quyền lợi khi bạn trở thành công dân châu Âu là quá nhiều so với một mức đầu tư được xem là không quá cao và không mất nhiều thời gian (chỉ 4-6 tháng). Tuy nhiên, nhà đầu tư nên chọn một đơn vị tư vấn tin cậy và xem khách hàng như người thân.

Tại Việt Nam, USIS Group được xem là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực di trú, đầu tư an cư nước ngoài. Trong quá trình hoạt động kinh doanh hơn 8 năm qua, USIS Group là đơn vị uy tín với tỷ lệ thành công 100%. Ngày 14/9/2017, USIS Group đã ra mắt Công ty First Global Visa (FGV) nhằm mang đến và đồng hành cùng các nhà đầu tư Việt Nam cơ hội đầu tư định cư tại châu Âu, Australia và Canada.

Đại diện công ty First Global Visa
First Global Visa chỉ làm việc với các đối tác luật và dự án uy tín hàng đầu.

First Global Visa chuyên hoạt động trong lĩnh vực đầu tư định cư với sự hợp tác của các hãng luật, những nhà phát triển dự án và chuyên gia di trú hàng đầu có nhiều năm kinh nghiệm như: Mercan Group, Công ty Luật Telles (Tư vấn Pháp lý)… Cùng những đối tác uy tín, FGV kỳ vọng sẽ giúp các khách hàng nhanh chóng sở hữu “tấm vé vàng” trở thành công dân châu Âu.

Đăng ký tại đây. Hotline: 0909 337 657 (TP HCM), 0909 337 647 (Hà Nội); Email: info@fgvisa.vn

Theo vnexpress.net

0909 337 657