[VNExpress] -- Lấy quốc tịch châu Âu dễ dàng cùng FGV

Chuyên mục: Tin tức USIS

Báo "VNExpress" đưa tin: "Đại diện Công ty First Global Visa cho biết đã mời được ông Senor Pedro - Tham tán thương mại Bồ Đào Nha đến dự hội thảo chủ đề "Giấc mơ châu Âu có thật sự dễ dàng". Sự kiện sẽ diện ra vào ngày 16/5 tại Hà Nội và 17/5 ở TP HCM."

Định cư Bồ Đào Nha
Chuỗi hội thảo sẽ diễn ra tại Hà Nội ngày 16/5  và TP HCM ngày 17/5.

Tham dự chương trình, nhà đầu tư sẽ có dịp tìm hiểu những thông tin hữu ích về chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha để lấy quốc tịch châu Âu (chỉ trong vòng 4-6 tháng). Ông Senor Pedro sẽ giải đáp hoàn toàn mọi thắc mắc và trực tiếp chia sẻ với khách mời thông tin về định cư châu Âu, làm cách nào để lấy quốc tịch châu Âu cho cả gia đình một cách nhanh chóng và đơn giản nhất, thông qua chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha.

Lễ ra mắt công ty First Global Visa
First Global Visa chỉ làm việc First Global Visa chỉ làm việc với các đối tác luật và dự án uy tín hàng đầu.

Những lợi ích khi tham gia chương trình Golden Visa rất thiết thực như: được bảo lãnh 3 thế hệ, thụ hưởng quốc tịch và quyền công dân tại Bồ Đào Nha và Khối E.U. Nhà đầu tư được tự do di chuyển trong khối E.U (26 quốc gia); không đánh thuế 2 lần; miễn visa đến hơn 150 quốc gia trên thế giới; cam kết nhận 4% lợi nhuận trong năm và hoàn vốn 100% sau 5 năm; chỉ mất 4-6 tháng để có thẻ cư trú cho cả gia đình.

Điều kiện để tham gia chương trình dễ dàng: không giới hạn độ tuổi; không yêu cầu học vấn tối thiểu; không yêu cầu kỹ năng quản lý; không cần phỏng vấn với Đại sứ quán. Nhà đầu tư chứng minh tài chính đơn giản là điểm nổi bật của chương trình Golden Visa.

Đăng ký tham dự hội thảo trực tiếp tại đây; hoặc liên hệ qua số hotline: 0909 337 657 (TP HCM), 0909 337 647 (Hà Nội); Email: info@fgvisa.vn.

Theo VNExpress

0909 337 657