[VNExpress] -- Tham tán thương mại Bồ Đào Nha tham dự hội thảo FGV

Chuyên mục: Tin tức USIS

Báo VNExpress đưa tin: "Ông Pedro Aires de Abreu sẽ giải đáp mọi thắc mắc và chia sẻ thông tin về định cư, cách để lấy quốc tịch châu Âu đơn giản..."

Hội thảo đinh cư của First Global Visa
Chuỗi hội thảo 'Giấc mơ châu Âu có thật sự dễ dàng?' do First Global Visa tổ chức sẽ diễn ra vào ngày 16/5 tại Hà Nội và 17/5 ở TP HCM.

Đại diện First Global Visa cho biết đã mời được ông Pedro Aires de Abreu - Tham tán thương mại Bồ Đào Nha tham dự và hợp tác. Hoạt động này cũng nằm trong lịch trình chuyến công du của Chính phủ Bồ Đào Nha sang thăm Việt Nam. Từ năm 2017, ông Pedro Aires de Abreu là Giám đốc AICEP (Cục Đầu tư và Thương Mại) tại Bangkok, được công nhận là Đại Sứ Ngoại Giao - Cố vấn Thương mại và Kinh tế tại Đại sứ quán Bồ Đào Nha, chuyên giám sát thị trường Campuchia, Lào, Myanmar và Việt Nam.

Ông Pedro Aires de Abreu là người thường xuyên tham mưu cho các quan chức cấp cao Bồ Đào Nha sang thăm và làm việc với Việt Nam. Ông sẽ giải đáp hoàn toàn mọi thắc mắc và trực tiếp chia sẻ với khách mời thông tin về định cư, cũng như làm cách nào để lấy quốc tịch châu Âu cho cả gia đình một cách nhanh chóng và đơn giản nhất, thông qua chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha.

Nhà đầu tư có thể hiện thực hoá giấc mơ trở thành công dân toàn cầu một cách nhanh chóng thông qua chương trình Golden Visa. Chương trình được Chính phủ Bồ Đào Nha ban hành và có hiệu lực từ ngày 8/10/2012. Đây được xem là chương trình nhanh nhất để lấy thẻ cư trú E.U thông qua hoạt động đầu tư tại Bồ Đào Nha.

Đầu tư Bồ Đào Nha
Đầu tư Bồ Đào Nha là một trong những cánh cổng để lấy quốc tịch châu Âu.

Những lợi ích khi tham gia chương trình Golden Visa này rất thiết thực như: được bảo lãnh 3 thế hệ, thụ hưởng quốc tịch và quyền công dân tại Bồ Đào Nha và Liên Minh Châu Âu (E.U); được tự do di chuyển trong khối E.U (26 quốc gia); không đánh thuế 2 lần. Nhà đầu tư được miễn visa đến hơn 150 quốc gia trên thế giới; cam kết được nhận 4% lợi nhuận một năm và hoàn vốn 100% sau 5 năm; chỉ mất 4-6 tháng để có thẻ cư trú cho cả gia đình.

Điều kiện để tham gia chương trình gồm: không giới hạn độ tuổi; không yêu cầu học vấn tối thiểu; không yêu cầu kỹ năng quản lý; không cần phỏng vấn với Đại sứ quán. Chứng minh tài chính đơn giản là điểm nổi bật của chương trình này.

Thành phần tham dự hội thảo của First Global Visa
Ông Pedro (đầu tiên từ phải qua) là người thường xuyên tham mưu cho các quan chức cấp cao Bồ Đào Nha sang thăm và làm việc với Việt Nam.

Đăng ký trực tiếp tham dự hội thảo tại đây; hoặc liên hệ qua số hotline: 0909 337 657 (TP HCM), 0909 337 647 (Hà Nội); Email: info@fgvisa.vn.

Theo VNExpress

0909 337 657