[VNEXPRESS] -- Trở thành công dân toàn cầu cùng FGV

Chuyên mục: Tin tức USIS

USIS Group là một trong những công ty tư vấn định cư hàng đầu tại Việt Nam hiện nay với tỷ lệ thành công cao và có hệ thống văn phòng tại California (Mỹ) và tại 4 thành phố lớn của Việt Nam. Công ty luôn đồng hành cùng khách hàng và gia đình từ giai đoạn đầu cho đến khi ổn định cuộc sống tại nước ngoài.

Cùng First Global Visa: "Trở thành công dân toàn cầu, tại sao không?"

Bồ Đào Nha
Bồ Đào Nha áp dụng hàng loạt chính sách thu hút đầu tư nước ngoài, hỗ trợ doanh nhân và nhà đầu tư trên thế giới, tạo nên sức cạnh tranh lớn.

Nay USIS Group thành lập First Global Visa (FGV) nhằm mang đến cơ hội và đồng hành cùng các nhà đầu tư Việt Nam đầu tư định cư tại châu Âu và Australia. USIS Group tổ chức hội thảo với chủ đề "Trở thành công dân toàn cầu, tại sao không?" vào 17h, ngày 14/9, tại khách sạn Melia (Hà Nội) và 8h ngày 16/9, tại khách sạn New World (TP HCM).

First Global Visa chỉ kết hợp với các đối tác luật và dự án uy tín hàng đầu nên các dự án có tính khả thi và xác xuất thành công cao. First Global Visa giữ vững mục tiêu mà USIS Group đặt ra là luôn đồng hành cùng khách hàng từ giai đoạn đầu cho đến khi ổn định cuộc sống tại nước ngoài (tư vấn thuế, bảo hiểm, thuê nhà, dự tính chi phí sinh sống, đưa đón sân bay...)

Công ty còn có hệ thống văn phòng tại California (Mỹ) và 4 thành phố lớn của Việt Nam. Đội ngũ chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm (đầu tư, kinh doanh, luật, bất động sản, thuế...), có nhiều năm sinh sống và làm việc tại nước ngoài. Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, minh bạch và nhiệt tình.

Nước Úc
Australia là một trong những nước đáng sống trên thế giới.

Tổng quan về thình hình định cư

Theo báo cáo của World Bank (2017), nền kinh tế Việt Nam đã tăng trưởng mạnh, là một trong các nước có mức tăng trưởng GDP bình quân đầu người nhanh nhất thế giới. Mặc dù môi trường toàn cầu còn nhiều bất ổn, nhưng nền kinh tế Việt Nam vẫn duy trì sức bật tốt.

Bên cạnh đó, việc tham gia 12 hiệp định thương mại tự do (vừa song phương vừa đa phương) và một số hiệp định khác đang đàm phán và chuẩn bị ký kết đã tạo nên một môi trường mở kêu gọi các nhà đầu tư nước ngoài vào Việt Nam. Đây cũng là cơ hội cho các nhà đầu tư trong nước tìm kiếm và mở rộng phạm vi kinh doanh của mình.

Do đó, không ít gia đình có điều kiện tại Việt Nam luôn trăn trở với môi trường kinh tế mở cửa như hiện nay, tìm cách tiếp cận một trong các quốc gia có nền kinh tế phát triển trên thế giới để mở rộng cơ hội đầu tư kinh doanh. Điều này cũng giúp họ được tự do đi lại các quốc gia phát triển, con cái được hưởng một nền giáo dục tiên tiến, nền y tế, chính sách an sinh xã hội tốt...

>>> Xem thêm: Hội thảo “Đầu tư bất động sản – An cư tại Châu Âu” tại TP.HCM

Liên minh châu Âu (27 quốc gia) và Australia đang được đánh giá là nơi có cuộc sống yên bình và chất lượng trên thế giới hiện nay với nhiều chính sách hấp dẫn. Điều này thu hút đầu tư nước ngoài cũng như tạo điều kiện cho các nhà đầu tư cùng gia đình được định cư và hưởng mọi chế độ, quyền lợi của một công dân hợp pháp.

Quý Khách hàng vui lòng đăng ký tham dự chương trình định cư bằng cách liên hệ với chúng tôi qua:

Hotline: 0901 822 488 (TPHCM), 0909 337 647 (Hà Nội)

Website: www.fgvisa.vn

Fanpage: www.facebook.com/firstglobalvisa

Email: info@fgvisa.vn

Theo VNExpress

0909 337 657