Châu Âu - Chuyện Chưa Kể Về Miền Đất Hứa

Chuyên mục: Sự kiện

Hiện nay, khi chính sách đầu tư định cư ở một số quốc gia khác đang trở nên khó khăn và được siết chặt hơn thì việc đầu tư định cư sang Châu Âu được xem là một lựa chọn hấp dẫn và thông minh. Thông qua hoạt động đầu tư Bồ Đào Nha để trở thành công dân Châu Âu đang nhận được sự quan tâm rất lớn của nhiều nhà tư.

Toạ đàm “Châu Âu – Chuyện Chưa Kể Về Miền Đất Hứa”

Tham gia toạ đàm cùng First Global Visa

Là một trong những đơn vị dẫn đầu về chương trình Đầu tư và định cư Bồ Đào Nha (Golden Visa) USIS Group nhận định đây chính là “thời điểm vàng” (thời gian xét duyệt chỉ mất 8 tháng) để nhà đầu tư quyết định nhanh chóng cho tương lai của gia đình mình.

Hãy cùng trải nghiệm và khám phá Châu Âu – Lục địa còn ẩn chứa nhiều bí mật thông qua buổi tọa đàm:

“CHÂU ÂU – CHUYỆN CHƯA KỂ VỀ MIỀN ĐẤT HỨA”

Nếu Mỹ được xem là cường quốc về kinh tế, về sự đổi mới và những cơ hội thì Châu Âu lại có quá trình lịch sử và văn hóa lâu đời với một sức hút khó cưỡng. Lục địa này mang một vẻ đẹp cổ điển, nhiều hoài niệm, sự tráng lệ của các công trình nghệ thuật, những con sông uốn lượn dưới những cây cầu dẫn đến các con phố cổ. Châu Âu sở hữu những kho báu đầy màu sắc, nằm chờ đợi bước chân khám phá của những người ưa thích sự trải nghiệm và muốn bắt đầu một cuộc sống mới. Khi có được “tấm visa vàng” nhà đầu tư cùng gia đình còn nhận được nhiều quyền lợi của công dân Châu Âu!


Video - Châu Âu - Chuyện Chưa Kể Về Miền Đất Hứa

Nội dung chương trình cụ thể

 • Thời gian và địa điểm: Vào lúc 17h00 ngày 25/4/2019 tại  Khách sạn Pullman, 148 Trần Hưng Đạo, P.Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP.HCM
 • Chương trình gồm có:
  • Giới thiệu FGV & Những lý do nên định cư Châu Âu
  • Giới thiệu chương trình đầu tư định cư Bồ Đào Nha – Dự án Khách sạn Panoramic
  • Tọa đàm
  • Chương trình đặc biệt

Anh/Chị vui lòng đăng ký đặt lịch hẹn tư vấn tại đây:

Hoặc Quý vị vui lòng liên hệ với chung tôi qua:

 • Hotline: 0909 337 657 (TPHCM); 0909 337 647 (Hà Nội)
 • Email: info@fgvisa.vn

0909 337 657