Sự kiện

Nhu cầu định cư châu Âu

Hiện nay định cư châu Âu đang nhận được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư vì nơi đây luôn nằm trong top dẫn đầu trên thế giới về giáo dục, y tế, kinh tế. First Global Visa hiểu rằng các nhà đầu tư có nhiều nỗi băn khoăn khi muốn tìm được một quốc gia châu Âu định cư hiệu quả và an toàn, đảm bảo dự án mình đầu tư xứng đáng với số vốn mình bỏ ra. Nhằm giúp các nhà đầu tư giải quyết nỗi trăn trở của mình, First Global Visa (công ty thành viên của USIS Group – đơn vị có bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành di trú) cung cấp dịch vụ tư vấn định cư và đã từng tổ chức nhiều buổi thảo kết hợp với các đối tác luật & dự án uy tín hàng đầu nhằm nhằm giới thiệu đến khách hàng những kênh đầu tư lấy quốc tịch Châu Âu tốt nhất, thủ tục đơn giản và tính khả thi cao.

Những sự kiện tiêu biểu First Global Visa đã tổ chức:

  • Châu Âu - Chuyện Chưa Kể Về Miền Đất Hứa
  • Tọa đàm "Chọn Bồ Đào Nha để nhập tịch Châu Âu?"
  • Tọa đàm "8 Tháng Nhập Tịch Cùng FGV"

Và sắp tới sẽ có rất nhiều sự kiện khác hứa hẹn mang tới những thông tin bổ ích và cập nhật về đầu tư định cư châu Âu cho những nhà đầu tư quan tâm. Hãy là nhà đầu tư thông minh và sáng suốt lựa chọn con đường nhanh chóng để sở hữu tấm vé trở thành công dân Châu Âu và cùng nâng tầm chất lượng cuộc sống cho cả gia đình mình. Đến với First Global Visa, đội ngũ chuyên gia di trú hàng đầu của chúng tôi sẽ là cầu nối, là hậu phương vững chắc giúp giấc mơ trở thành công dân toàn cầu của bạn và gia đình nhanh chóng thành hiện thực.

Danh sách các sự kiện First Global Visa đã tổ chức

 
Uống cafe là đến Bồ Đào Nha

Bạn có biết, chỉ cần uống cafe thường xuyên trong vòng 6 năm, bạn đã là thường trú nhân Bồ Đào Nha. Vậy khi trở thành công dân Châu Âu bạn và gia đình sẽ được gì?

Đầu tư Bồ Đào Nha – Con đường nhanh nhất lấy quốc tịch Châu Âu

Khi trở thành công dân Châu Âu, bạn và gia đình được hưởng một nền giáo dục tiên tiến, được hưởng một hệ thống y tế hoàn thiện, chế độ an sinh xã hội tốt nhất và rất nhiều quyền lợi khác

Sở hữu bất động sản - Hưởng quyền lợi công dân Châu Âu

Nhu cầu mở rộng cơ hội đầu tư ra nhiều quốc gia cũng như hướng đến một cuộc sống văn minh, hiện đại bậc nhất thế giới là điều mà bất kỳ cá nhân hay gia đình nào cũng mong muốn. Nhưng làm sao để dễ dàng chạm đến giấc mơ hội nhập, giấc mơ trở thành công dân toàn cầu, không phải ai cũng biết và có định hướng rõ ràng.

First Global Visa (FGV) - Hiện thực hóa giấc mơ trở thành công dân toàn cầu cho nhà đầu tư

Theo báo cáo của World Bank (2017), nền kinh tế Việt Nam đã tăng trưởng mạnh, là một trong các nước có mức tăng trưởng GDP bình quân đầu người nhanh nhất thế giới; mặc dù môi trường toàn cầu còn nhiều bất ổn, nhưng nền kinh tế Việt Nam vẫn duy trì sức bật tốt.

Thông báo Tọa đàm về Hợp tác thương mại đầu tư giữa Việt Nam và Hoa Kỳ

Nước Mỹ với nhiều cơ hội phát triển và môi trường đầu tư thuận lợi, đang là điểm đến lý tưởng cho các nhà đầu tư trong nước. Nhằm cung cấp thêm thông tin cho quý vị về chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5 và các cơ hội đầu tư khác tại Mỹ, USIS tổ chức buổi Tọa đàm về “HỢP TÁC THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ GIỮA VIỆT NAM VÀ HOA KỲ”.

0909 337 657