Định cư Úc diện tay nghề

Theo thông tin trên trang website chính thức của Chính phủ Úc, có một cách hiểu dễ nhất cho khái niệm “Định cư Úc diện tay nghề” chính là việc bạn có bằng cấp hoặc kỹ năng nghề nghiệp, bạn đã tìm được một công việc phù hợp, đạt các yêu cầu về ngoại ngữ, điều kiện sức khỏe, đạo đức, thời gian làm việc… Sau đó bạn có nhu cầu làm việc ở đất nước Úc và muốn định cư luôn ở đây và khi đấy, bạn có thể di dân theo diện tay nghề.

Hồ sơ xin visa định cư Úc diện tay nghề

  • Độ tuổi nộp hồ sơ dưới 45

  • Ngành nghề mong muốn làm việc tại Úc cần nằm trong danh sách ngành nghề được cho phép định cư.

  • Vượt qua được kỳ đánh giá tay nghề bởi chính cơ quan đánh giá tay nghề

  • Đạt mức yêu cầu về trình độ tiếng Anh

  • Lý lịch tư pháp rõ ràng, trước đây không vi phạm pháp luật

  • Đảm bảo yếu tố sức khỏe tốt để đến Úc làm việc

  • Đạt 60 điểm theo đúng thang điểm từ Bộ di trú Úc đối với những ngành có lượng nộp hồ sơ vào cao như IT, kế toán...

Những thông tin về định cư Úc theo diện tay nghề

Định cư tại Úc thuộc diện Express Entry có dễ dàng hơn các nước khác?
Ngày này, với mong muốn nhằm thu hút lực lượng lao động phục vụ cho việc sản xuất phát triển...
Những thay đổi trong visa định cư Úc diện tay nghề mới nhất 2019
Úc nổi tiếng là quốc gia có nền kinh tế phát triển vượt bậc, môi trường sống năng động...
Định cư ở Úc: Lựa chọn những ngành nghề tiềm năng không còn là điều khó khăn
Nhắc đến nước Úc, người ta thường có cảm giác về một thiên đường mà ở đó, con người được hưởng một nền giáo dục tiên tiế...
Định cư Úc diện tay nghề - con đường ngắn nhất dẫn đến xứ sở Kangaroo
Nằm trải dài trên đại dương mênh mông, vùng đất Australia thơ mộng từ xưa đến nay lu&oci...
Những cách định cư tại Úc theo diện tự túc mà bạn cần biết
Hơn một thập kỷ qua, xu hướng sang Úc định cư chưa bao giờ hết “hot”. Tuy nhiên, để có t...