Nhận hộ chiếu “Quyền lực Top 4 hành tinh” chỉ với 350.000 EUR

Chuyên mục: Thông tin hữu ích về Bồ Đào Nha

Trong thống kê của Passport Index, Bồ Đào Nha và Mỹ tiếp tục giữ vị trí thứ 4, Canada top 5 trong bảng xếp hạng những hộ chiếu “quyền lực” nhất hành tinh.

Quốc tịch Châu Âu đang là từ khóa được tìm kiếm nhiều hơn gần đây. Thông qua Bồ Đào Nha nhà đầu tư đang đứng trước cơ hội định cư Châu Âu dễ dàng. Chỉ với 350,000EUR đầu tư, sở hữu chủ quyền bất động sản tọa lạc ngay giữa trung tâm của Porto – TOP 5 thành phố du lịch nổi tiếng nhất Châu Âu, nhà đầu tư sẽ được nhận ngay thẻ

Bồ Đào Nha sánh ngang cùng Mỹ ở vị trí top 4

Trong bảng xếp hạng những hộ chiếu quyền lực, Bồ Đào Nha cùng với Mỹ ở vị trí thứ 4. Người sở hữu passport Bồ Đào Nha có thể di chuyển đến 160 nước mà không cần xin visa.

Bồ Đào Nha hiện đang là một trong những nơi sinh sống và du lịch hàng đầu thế giới. Cùng với sự phát triển toàn diện trong suốt thời gian qua, Bồ Đào Nha đã tạo lập cho mình một nền kinh tế, chính trị và quân sự vững chắc. Đất nước này có mức sống top 15 thế giới (theo The Economist Intelligence Unit) và là quốc gia yên bình thứ 14. Ngoài ra, hệ thống an ninh nghiêm ngặt, không bị ảnh hưởng bởi những tác động bên ngoài cũng giúp Bồ Đào Nha có mặt trong Top 17 quốc gia an toàn nhất thế giới.

Có thể thấy công dân Bồ Đào Nha cũng rất sở hữu nhiều điều kiện rất tốt. Hơn thế nữa, việc trở thành công dân Bồ Đào Nha phần nào đó dễ hơn nhiều so với Mỹ, Úc hay Canada. Đầu tư để sở hữu quốc tịch Bồ Đào Nha là một quyết định sáng suốt.

Chỉ với 350,000EUR đầu tư, sở hữu chủ quyền bất động sản tọa lạc ngay giữa trung tâm của Porto – TOP 5 thành phố du lịch nổi tiếng nhất Châu Âu, nhà đầu tư sẽ được nhận ngay thẻ.

Điều kiện tham gia đầu tư định cư nhận quốc tịch Châu Âu

Chương trình không có bất cứ yêu cầu khắt khe nào về chứng minh nguồn tiền hay thời gian lưu trú. Có thể nói đây là một trong những chương trình định cư có yêu cầu đơn giản nhất. Cụ thể nhà đầu tư cần:

+ Đầu tư 350,000EUR vào bất động sản ở khu vực tái phát triển đô thị theo quy định trong chương trình Golden Visa.

+ Giữ khoản đầu tư bất động sản trong vòng 6 năm để chuyển sang quốc tịch Bồ Đào Nha/EU.

+ Chỉ cần sống tại Bồ Đào Nha tối thiểu 7 ngày/năm.

+ Không giới hạn độ tuổi, không yêu cầu trình độ học vấn và kỹ năng quản lý.

Điểm mạnh của chương trình Golden Visa lấy quốc tịch châu Âu

+ Thời gian xử lý hồ sơ chỉ từ  6- 8 tháng đã có thẻ cư trú cho cả gia đình.

+ Cả gia đình : Vợ chồng, các con, anh chị em dưới 18 tuổi và ba mẹ còn phụ thuộc.

+ Hưởng mọi quyền lợi tại Bồ Đào Nha và Châu Âu.

+ Gia đình được tự do sinh sống, làm việc, học tập trong khối EU.

+ 4% lợi nhuận/năm và cam kết hoàn vốn trên hợp đồng sau 5 năm.

+ Không đóng thuế thu nhập toàn cầu.

+ 100% cơ hội chuyển sang quốc tịch Châu Âu, miễn visa đến hơn 150 quốc gia trên toàn thế giới.