Định cư Bồ Đào Nha

Đầu tư định cư Bồ Đào Nha

Chỉ cần đầu tư 350,000 EUR vào công trình lịch sử với thời gian xử lý hồ sơ trong vòng 6 - 8 tháng bạn đã có thể định cư tại Bồ Đào Nha vĩnh viễn thông qua Chương trình định cư Golden Visa với mức cam kết lợi nhuận 4%/năm.

Quyền lợi công dân khi có quốc tịch Bồ Đào Nha

  • Được ra vào, sinh sống, làm việc, học tập và hưởng phúc lợi xã hội như công dân Bồ Đào Nha

  • Được đi lại tự do trong 26 quốc gia thuộc khối Schengen

  • Khi lấy quốc tịch Bồ Đào Nha, nhà đầu tư được quyền sinh sống và làm việc tại 27 nước EU

Thông tin về văn hoá, con người và định cư Bồ Đào Nha

Nhà thầu năng lượng mặt trời của Bồ Đào Nha thu hút đến 300 nhà đầu tư tiềm năng

Chính phủ Bồ Đào Nha lên kế hoạch phân bổ hơn 2 GW công suất điện mặt trời thông qua 2 thương vụ mua lại diễn ra vào tháng Sáu và tháng Một. Trong số những nhà đầu tư tiềm năng vốn được Thư ký Nhà nước về Năng lượng,  João Galamba, mong đợi sẽ được gặp mặt, có nhiều người trong số đó là nhà đầu tư Bồ Đào Nha và nhà đầu tư người nước ngoài.

Hãng hàng không Azul khai trường một đường bay thứ hai đến Bồ Đào Nha

Hãng hàng không Azul của Brazil thành lập một đường bay đến thành phố Porto vào thứ Hai, ngày 3-6.

Bồ Đào Nha vừa thành lập Cơ quan Vũ trụ Quốc gia

Bồ Đào Nha vừa trở thành quốc gia tiếp theo thành lập một cơ quan vũ trụ quốc gia.

Bồ Đào Nha đơn giản hoá thủ tục làm visa cho sinh viên

Chính phủ Bồ Đào Nha đã đơn giản hoá quy trình xin visa đối với những du học sinh có tiềm năng mong muốn được đến học tập tại đất nước.

Khám phá vùng Centro của Bồ Đào Nha

Nằm tại phía Nam TP. Porto, phía Bắc thủ đô Lisbon và trải dài từ bờ biển Đại Tây Dương đến biên giới Tây Ban Nha, vùng Centro là một nơi bí ẩn đối với du khách.

Rượu vang porto, ẩm thực và lịch sử thành phố cảng Porto, Bồ Đào Nha

Khi đặt chân đến Porto, tôi đã bị hớp hồn bởi một bến cảng đông nghịt những con tàu đánh cá mộc mạc, những kiến trúc nhà thờ cổ kính, những mái vòm cầu, đường lát đá, những quán ăn vỉa hè và những công trình được ốp loại gạch Bồ Đào Nha tinh xảo.

Tìm hiểu hệ thống giáo dục Bồ Đào Nha

Một trong những yếu tố vô cùng quan trọng khi lựa chọn định cư tại Bồ Đào Nha chính là hệ thống giáo dục phát triển và hoàn thiện.

Gấu nâu xuất hiện tại Bồ Đào Nha lần đầu tiên sau hơn một thế kỷ

Sự kiện loài gấu nâu lần đầu tiên xuất hiện tại Bồ Đào Nha sau hơn 1 thế kỷ đã được xác thực bởi các chuyên gia về động vật hoang dã vào thứ Năm, sau khi xuất hiện nhiều báo cáo về một sinh vật xuất hiện tại vùng Đông Bắc đất nước.

Bồ Đào Nha có kế hoạch đưa xe đạp vào chương trình giáo dục toàn quốc

Trẻ em tại một câu lạc bộ xe đạp địa phương hoạt động gần Bike Shed, một điểm cho thuê xe đạp nằm tại Campus, một làng giải trí độc lập thuộc khu giải trí golf Quinta do Lago, bờ biển vùng Algarve của Bồ Đào Nha. Quản lý Mark Rohan của Bike Shed nói rằng kế hoạch đưa xe đạp vào chương trình giáo dục quốc gia là một ý tưởng tuyệt vời.

Sân bay tại thủ đô Lisbon giành giải thưởng “Sân bay tốt nhất năm”

Sân bay thủ đô Lisbon đã được trao tặng giải thưởng “Sân bay tốt nhất năm” bởi tổ chức Tin Tức Về Vận Chuyển Ngành Hàng Không (ATN) tại sự kiện Giải Thưởng Vận Chuyển Ngành Hàng Không Năm 2019 được hợp tác tổ chức cùng với Hermes Air Transport Organization.

Bồ Đào thử nghiệm trí tuệ nhân tạo (AI) để giúp tăng trưởng xuất khẩu

Trong thời đại mà nền kinh tế toàn cầu tăng trưởng chậm chạp được coi là mối đe doạ đến sự tăng trưởng, Bồ Đào Nha đang thử nghiệm một nền tảng trí tuệ nhân tạo mới để giúp các công ty đẩy mạnh xuất khẩu.

Bồ Đào Nha nằm trong số những quốc gia thân thiện với môi trường nhất để định cư

Một lần nữa, Bồ Đào Nha lại dẫn đầu thế giới với danh hiệu là đất nước thân thiện với môi trường nhất thế giới. Cùng First Global Visa khám phá tại sao Bồ Đào Nha lại được nhận danh hiệu này.