Không khó để tìm nguyên nhân lý giải cho việc các quốc gia Châu Âu luôn nằm trong top dẫn đầu trên thế giới về kinh tế, giáo dục, y tế… Hãy cùng tìm hiểu những lý do khiến châu lục này được xem là miền đất hứa cho việc định cư cuả nhiều người nhé!

Châu Âu – Miền đất hứa của nhiều người trên thế giới

Từ lâu khái niệm “Miền đất hứa” không còn quá xa lạ đối với nhiều người trên thế giới bởi vì việc xây dựng, phát triển một đất nước trở thành nơi hoàn hảo để sinh sống và lập nghiệp cho mọi người luôn được xem là đích đến của mọi quốc gia, mọi nền văn hóa và xã hội hiện đại. Miền đất hứa chính là nơi mà mọi thứ đều an lành, nơi mà mỗi ngày trôi qua người dân luôn được tận hưởng cuộc sống hạnh phúc, nơi mà người với người cư xử với nhau bằng sự chân tình, tôn trọng, xã hội công bằng, văn minh.

Hiện nay, các nước thuộc khối Liên minh Châu Âu (E.U), đang được đánh giá là một trong những nơi đáng sống nhất thế giới và là miền đất hứa với những người có nhu cầu sở hữu thêm một quốc tịch thứ hai. Theo bản xếp hạng mới nhất của Liên Hiệp Quốc, 10 quốc gia hạnh phúc nhất thế giới (trong đó các nước Bắc Âu luôn chiếm ưu thế) gồm Phần Lan, Na Uy, Đan Mạch, Ireland, Thuỵ Sỹ, Hà Lan, Canada, New Zealand, Thuỵ Điển và Australia.

Liên Minh Châu Âu (E.U) được đánh giá là một trong những nơi đáng sống nhất thế giới

Nền kinh tế Châu Âu phát triển vượt bậc, dẫn đầu suốt nhiều thế kỷ qua. Các quốc gia Châu Âu là một trong 10 quốc gia đứng đầu trong công nghiệp sản xuất và cường quốc kỹ thuật tiên tiến. Ngoài ra, Châu Âu còn được xem là nơi có chế độ an sinh xã hội tốt nhất thế giới về các dịch vụ: giáo dục, phúc lợi, bảo hiểm thất nghiệp, hưu trí, y tế, công trình công cộng… Người nhập cư tại đây chung sống trong hoà bình, ổn định và tôn trọng nhau.

 

Tỷ lệ nhập cư cao do Châu Âu có nhiều chương trình hỗ trợ định cư hấp dẫn

Theo báo cáo của World Bank, mỗi năm, Châu Âu nhận được hàng chục tỷ EUR từ nguồn đầu tư định cư từ khắp nơi trên thế giới. Điều này cho thấy, xu hướng định cư Châu Âu là rất lớn và Châu Âu là một trong những quốc gia có chương trình hỗ trợ định cư giúp nhà đầu tư và cả gia đình lấy quốc tịch nhanh chóng.

Khi trở thành Công dân Châu Âu, bạn và gia đình sẽ được hưởng các quyền lợi chính như: quyền được miễn visa đến 158 quốc gia trên thế giới, tự do sinh sống, làm việc, học tập trong toàn khối E.U; miễn phí y tế (E.U có hệ thống y tế và bảo hiểm tốt nhất thế giới); quyền được học miễn phí hoặc miễn giảm học phí tại các trường thuộc khối E.U; được hưởng quyền tránh đánh thuế hai lần trên toàn cầu; quyền bình đẳng tuyệt đối; quyền bầu cử và tự ứng cử…

Đặc biệt, Bồ Đào Nha là một trong số rất ít những quốc gia Châu Âu cung cấp chương trình định cư với số tiền đầu tư hợp lý (với giá trị bất động sản tối thiểu 350,000€) và quy trình xét duyệt hồ sơ cực kỳ đơn giản thông qua chương trình Golden Visa (là chương trình được Chính phủ Bồ Đào Nha ban hành và có hiệu lực từ ngày 08/10/2012). Đây được xem là chương trình nhanh nhất để lấy thẻ cư trú E.U thông qua hoạt động đầu tư tại Bồ Đào Nha.

Những điều kiện để tham gia chương trình này cũng rất dễ dàng: không giới hạn độ tuổi; không yêu cầu học vấn tối thiểu; không yêu cầu kỹ năng quản lý; không cần phỏng vấn với Đại sứ quán và điểm nổi bật của chương trình Golden Visa này là yêu cầu nhà đầu tư chứng minh tài chính vô cùng đơn giản, không phức tạp như những chương trình khác.

 

Cơ hội lấy quốc tịch Châu Âu nhanh chóng cùng FGV

Thực tế hiện nay tại Việt Nam ngoài nhu cầu ăn ngon mặc đẹp, cuộc sống sung túc, mọi người còn mong muốn con cái của họ được đào tạo và phát triển toàn diện tại một trong những quốc gia phát triển nhất thế giới. Bản thân vợ chồng họ cũng có thể phát triển cơ hội kinh doanh ra nước ngoài, tự do đi lại giữa các quốc gia phát triển, kiếm thêm những nguồn thu nhập mới. Hơn hết, cả gia đình được Chính phủ bảo vệ và yên tâm sinh sống trong một môi trường lành mạnh, có chế độ y tế, giáo dục tân tiến… Và có thể nói, Châu Âu đáp ứng được hầu hết những điều kiện đó của các gia đình Việt Nam.

Chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha tính đến nay đã trải qua 6 năm (từ năm 2012 đến 2018) và hiện nay chính là “thời điểm vàng” để đầu tư. Vì vậy, nhà đầu tư nên tham gia chương trình ngay thời điểm quý giá này bởi vì cũng như những chương trình đầu tư định cư khác đang bắt đầu trở nên khó khăn hơn (như định cư Mỹ EB-5 tại Trung Quốc đã quá tải và Việt Nam cũng bắt đầu chạm ngưỡng) thì lượng hồ sơ tham gia định cư Châu Âu từ khắp nơi trên thế giới ngày một tăng nhanh, nếu nhà đầu tư còn chần chừ sẽ lỡ mất cơ hội tốt vì sau “giai đoạn vàng” này chắc chắn việc xét duyệt hồ sơ sẽ phức tạp hơn cũng như mức đầu tư có thể sẽ tăng cao hơn bây giờ. Đến khi đó, có thể nhà đầu tư Việt Nam sẽ phải chờ rất lâu mới có thể lấy được quốc tịch thay vì chỉ mất 8-10 tháng để được cấp visa như hiện nay.

FGV là công ty thành viên thứ tư của USIS Group sau USIS Investment, USIS Real Estate và USIS Education. FGV hiện nay là đơn vị dẫn đầu thị trường Việt Nam về đầu tư định cư Châu Âu thông qua chương trình Golden Visa Bồ đào Nha. FGV chuyên hoạt động trong lĩnh vực đầu tư định cư với sự hợp tác của các hãng luật, các nhà phát triển dự án và những chuyên gia di trú hàng đầu tại Úc, Canada và khối Liên minh Châu Âu. Các đối tác của FGV là các hãng luật, các nhà phát triển dự án và những chuyên gia di trú uy tín hàng đầu với rất nhiều năm kinh nghiệm như Mercan Group, Công ty Luật Telles… Vì vậy, FGV hứa hẹn sẽ là cầu nối giúp giấc mơ trở thành công dân toàn cầu của bạn và gia đình nhanh chóng thành hiện thực.

 

Với kinh nghiệm chuyên sâu về lĩnh vực di trú, đội ngũ FGV cam kết đồng hành cùng khách hàng từ khâu chuẩn bị hồ sơ đến khi an cư thành công tại Châu Âu

 

Để sở hữu quốc tịch châu Âu thì những gì bạn cần làm là chuẩn bị cho bạn và các thành viên trong gia đình có được một tinh thần thoải mái, sẵn sàng cho cuộc sống tại miền đất mới. Những vấn đề còn lại thì hãy để các chuyên gia di trú giàu kinh nghiệm của FGV lo chu toàn mọi việc của gia đình bạn, từ khâu tư vấn, chuẩn bị hồ sơ, chứng minh tài chính cho đến khi ổn định cuộc sống thành công tại nước ngoài.

 

Bạn đã thấy việc trở thành công dân Châu Âu hấp dẫn chưa nào? Nếu bạn quan tâm đến chương trình đầu tư định cư Châu Âu, hãy nhanh chóng tham dự chuỗi Tọa đàm: “Châu Âu – Miền Đất Hứa” do FGV tổ chức vào ngày 4/12 tại Hà Nội và ngày 6/12 tại Sài Gòn. Vui lòng đăng ký trực tiếp tại đây; Hoặc liên hệ Hotline của FGV: 090.933.7657 (Sài Gòn) – 090.933.7647 (Hà Nội) – 0903 144 586 (Đà Nẵng) – 0909 339 786 (Cần Thơ); Email: info@fgvisa.vn

 

Continue Reading
Share: