Chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha

Chuyên mục: Định cư Bồ Đào Nha

Là chương trình được Chính Phủ ban hành và có hiệu lực ngày 8/10/2012, cho phép nhà đầu tư nước ngoài và các thành viên gia đình có thẻ cư trú Bồ Đào Nha hay định cư tại Châu Âu nhanh chóng và đơn giản với mức chi phí thấp nhất hiện nay, chỉ 350.000EUR.

Chương trình Golden Visa Bồ Đào Nhacửa ngõ nhanh chóng, đơn giản với chi phí thấp nhất để trở thành công dân của cộng đồng chung EU. Với quốc tịch Bồ Đào Nha, nhà đầu tư và gia đình không những được hưởng quyền lợi về y tế giáo dục, an sinh xã hội, bảo vệ công dân từ riêng Cộng hòa Dân chủ Bồ Đào Nha mà còn trở thành Công dân EU và hưởng những quyền lợi chung của khối liên minh Châu Âu.

Đặt lịch hẹn tư vấn hoặc cần thêm thông tin về các dịch vụ của FGV (First Global Visa):

Hoặc Quý vị vui lòng liên hệ với chung tôi qua:

  • Hotline: 0909 337 657 (TPHCM); 0909 337 647 (Hà Nội)
  • Email: info@fgvisa.vn
Golden visa Bồ Đào Nha
Đất nước Bồ Đào Nha tươi đẹp với những chính sách công dân Châu Âu tuyệt vời đang là ước mơ hoàn toàn có thể thực hiện của nhiều người

1. Chọn Golden Visa khi định cư Châu Âu cùng Mercan & FGV, được gì?

12 ĐƯỢC

  • 6-8 tháng có thẻ cư trú cho cả gia đình
  • Được hưởng mọi quyền lợi của công dân Châu Âu
  • Mức đầu tư chỉ 350.000 EUR (thấp hơn các chương trinh Golden Visa khác)
  • Cam kết lợi nhuận 4%/năm
  • Cam kết hoàn trả vốn100% (sau 5 năm)
  • Hoàn thuế chuyển nhượng BĐS đến 13.000EUR
  • Miễn đóng thuế BĐS hàng năm
  • Miễn đóng phí quản lý tài sản
  • Ở miễn phí tại dự án 7 ngày/năm
  • Là chủ sở hữa của dự án
  • Quyền rút vốn/bán tài sản tại bất kỳ thời điểm nào (từ năm thứ 2)
  • Được Đầu tư an toàn vào tài sản nảy sinh lợi nhuận thực tế

5 CẦN

  • Passport có hiệu lực
  • Giữ khoản đầu tư trong 5 năm
  • Sống tại BĐN 7 ngày/năm
  • Bảo hiểm sức khỏe
  • Cư trú hợp pháp

5 KHÔNG

  • Không phỏng vấn
  • Không giới hạn độ tuổi, trình độ và ngôn ngữ
  • Không yêu cầu điều hành kinh doanh và kỹ năng quản lý
  • Không yêu cầu phức tạp về chứng minh nguồn tiền
  • Không cần chịu thuế toàn cầu

golden visa

2. Điều kiện tham gia chương trình

  • Nhà đầu tư trên 18 tuổi với lý lịch tư pháp tốt.
  • Giữ khoản tiền đầu tư trong dự án ít nhất 5 năm cho tới khi nhận Thẻ thường trú nhân.
  • Thời gian cư trú bắt buộc: 7 ngày / năm
    • Sau năm thứ 5: nộp đơn nhập tịch Bồ Đào Nha, trở thành công dân EU.
    • Đăng ký bảo hiểm y tế trong thời gian cư trú tại Bồ Đào Nha.

3. Tiến trình dễ dàng

  • Bước 1: Ký hợp đồng dịch vụ và luật sư với USIS
  • Bước 2: Trình diện tại LSQ Bồ Đào Nha tại Bangkok
  • Bước 3:
    • Chuyển tiền đầu tư
    • Chờ lấy sổ hồng trên Sở địa chính
  • Bước 4: Trình diện tại Sở Di Trú Bồ Đào Nha
  • Bước 5: Nhận thẻ cư trú

4. Mercan Group - Đơn vị đầu tư có hơn 28 năm kinh nghiệm trong lĩnh tư vấn đầu tư định cư Châu Âu

  • Thành lập 1989 với 5 công ty thành viên
  • Có các văn phòng chi nhánh trên 20 quốc gia với 10.000 nhân viên
  • Giúp 45.000 cá nhân được thường trú vĩnh viễn tại Châu Âu, Mỹ và Canada
  • Đã hoàn vốn hơn 35 triệu USD cho các nhà đầu tư vào 8 dự án của Mercan
  • Hơn 28 năm kinh nghiệm về lĩnh vực đầu tư định cư
  • Tự hào là tổ chức quốc tế phát triển ngành định cư bền vững nhất hiện nay