Chương trình định cư Úc

Giới thiệu tổng quát về các chương trình định cư

Visa 188B là chương trình định cư Úc được xây dựng nhằm mục đích thu hút những nhà đầu tư nước ngoài đầu tư vào Úc để thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế. Với mức đầu tư 1.5 triệu UAD vào trái phiếu bang chỉ định, gia đình đương đơn bao gồm vợ/chồng, con cái dưới 23 tuổi còn độc thân và chứng minh được phụ thuộc tài chính sẽ được cấp visa tạm trú (temporary residency) trong 4 năm. Sau đó, được chuyển đổi sang thường trú nhân vĩnh viễn.

Visa 132 định cư Úc diện doanh nhân tài năng (Business Talent) là một thị thực thường trú cho những người kinh doanh, người được đề của bởi một cơ quan chính phủ tiểu bang hoặc vùng lãnh thổ Úc. Với số tiền đầu tư 1.500.000 AUD Visa 132 cho phép đương đơn và gia đình tiến thẳng đến quyền thường trú nhân vĩnh viễn. 

Ưu điểm nổi bật

  • Được nhập tịch sau 4 năm sống toàn thời gian, trong đó có 1 năm thường trú.
  • Được học miễn phí từ lớp 1 đến 12 (công lập) và làm việc tại Úc.
  • Được sống trong môi trường sống an toàn và có chất lượng cuộc sống cao nhất thế giới.
  • Không cần chịu thuế toàn cầu.
  • Lợi nhuận: ~2%/năm và nhận 6 tháng/lần.
  • Hoàn tiền sau 4 năm.

Đặt lịch hẹn chuyên gia tư vấn định cư Úc tại First Global Visa

Nước Úc luôn dành những tấm vé vàng cho các doanh nhân đầu tư thúc đẩy phát triển nền kinh tế Úc. Lời mời an cư lạc nghiệp tại xứ sở Kangaroo luôn có một sức hấp dẫn lạ kỳ đối với các nhà đầu tư Việt Nam, đặc biệt là những nhà đầu tư đang muốn đưa cả gia đình an cư lạc nghiệp tại Úc.

Dưới đây là các chương trình và các diện đầu tư Úc có thể định cư cả gia đình tại Úc mà các bạn có thể quan tâm.

Các chương trình đầu tư định cư tại Úc

Chương trình định cư diện đầu tư trọng yếu - Visa Subclass 188C (Significant Investor Stream)

Chương trình đầu tư định cư diện Visa 188C được chính phủ Úc ban hành từ năm 2012. Đây là chương trình khuyến khích các công dân bên ngoài nước Úc, không giới hạn độ tuổi, có khả năng đầu tư tối thiểu 5 triệu AUD vào các quỹ đầu tư.

Chương Trình Định Cư Diện Đầu Tư Trái Phiếu Chính Phủ - Visa Subclass 188b (State Nominated Investor Stream)

Visa 188B là chương trình định cư Úc được xây dựng nhằm mục đích thu hút những nhà đầu tư nước ngoài đầu tư vào Úc để thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế.

Chương trình định cư diện doanh nhân tài năng - Visa Subclass 132A (Business Talent Visa)

Visa 132 định cư Úc diện doanh nhân tài năng (Business Talent) là một thị thực thường trú cho những người kinh doanh, người được đề của bởi một cơ quan chính phủ tiểu bang hoặc vùng lãnh thổ Úc.