[Dân Trí] — Bồ Đào Nha – Cánh cổng lấy quốc tịch châu Âu


Trở thành công dân châu Âu, bạn sẽ được thụ hưởng những giá trị tuyệt vời nhất như: Môi trường sống bình yên; thuộc khối kinh tế lớn nhất thế giới và tự do di chuyển tuyệt đối.

Bồ Đào Nha
Đầu tư Bồ Đào Nha là một trong những cánh cổng để lấy quốc tịch châu Âu

Gia đình bạn đang có một cuộc sống hạnh phúc, công việc ổn định, thu nhập tốt, con cái đang trong độ tuổi phát triển… Nhưng bạn luôn trăn trở về việc làm sao để gia đình có thể sống ở một nơi yên bình nhất thế giới với không khí trong lành, có thực phẩm tốt cho sức khỏe; cả gia đình được hưởng mọi chế độ phúc lợi, an sinh xã hội thật tốt; gia đình có thể tự do đi lại, du lịch và làm việc tại một trong những quốc gia phát triển nhất thế giới…

Hiện nay, các nước thuộc khối Liên minh Châu Âu (E.U), cụ thể như Bồ Đào Nha, đang được đánh giá là một trong những quốc gia đáng sống nhất thế giới cũng là nơi giúp gia đình bạn dễ dàng thực hiện hóa giấc mơ trở thành công dân toàn cầu. Khi trở thành công dân châu Âu, bạn và gia đình sẽ được hưởng các quyền lợi chính như: sở hữu tấm passport quyền lực nhất thế giới, tự do sinh sống, làm việc, học tập trong toàn khối E.U; miễn phí y tế (E.U có hệ thống y tế và bảo hiểm tốt nhất thế giới); miễn phí giáo dục tại hầu hết các quốc gia E.U; sử dụng thực phẩm an toàn nhất thế giới; quyền bình đẳng tuyệt đối; quyền bầu cử và tự ứng cử…

Bồ Đào Nha là một trong số ít những quốc gia châu Âu cung cấp chương trình định cư với số tiền đầu tư hợp lý (với giá trị bất động sản tối thiểu 350,000€) và quy trình xét duyệt hồ sơ cực kỳ đơn giản thông qua chương trình Golden Visa (là chương trình được Chính phủ Bồ Đào Nha ban hành và có hiệu lực từ ngày 08/10/2012). Đây được xem là chương trình nhanh nhất để lấy thẻ cư trú E.U thông qua hoạt động đầu tư tại Bồ Đào Nha.

Chương trình Golden Visa
Chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha là con đường nhanh nhất giúp nhà đầu tư lấy quốc tịch châu Âu

Những lợi ích khi tham gia chương trình Golden Visa này rất thiết thực như: thụ hưởng quốc tịch và quyền công dân tại Bồ Đào Nha và Khối E.U; được tự do di chuyển trong khối E.U (26 quốc gia); không đánh thuế thu nhập toàn cầu; miễn visa đến hơn 150 quốc gia trên thế giới; cam kết được nhận 4% lợi nhuận/năm và hoàn vốn 100% sau 5 năm; chỉ mất 4-6 tháng để có thẻ cư trú cho cả gia đình.

Đặc biệt, những điều kiện để tham gia chương trình này cũng vô cùng dễ dàng: không giới hạn độ tuổi; không yêu cầu học vấn tối thiểu; không yêu cầu kỹ năng quản lý; không cần phỏng vấn với Đại sứ quán và điểm nổi bật hơn so với những chương trình định cư khác là chương trình Golden Visa này không yêu cầu nhà đầu tư phải chứng minh nguồn tiền.

Nếu bạn vẫn băn khoăn về tính khả thi của chương trình này thì First Global Visa (Công ty thành viên thuộc USIS Group) sẽ giúp nhà đầu tư giải quyết những trăn trở khi muốn tham gia chương trình như: Làm thế nào để tìm được dự án uy tín và đáp ứng tiêu chí 350,000€? Làm thế nào chủ đầu tư có thể đảm bảo cho tôi được lợi nhuận 4%/năm? Và làm thế nào quản lý dự án hiệu quả trong lúc tôi vẫn sinh sống và làm việc tại Việt Nam? Tất cả những lo lắng, những thắc mắc này của bạn sẽ được giải đáp trọn vẹn với dự án Khách sạn Sé Catedral của Mercan Group (đối tác chiến lược của First Global Visa).

Đây là dự án trùng tu công trình lịch sử nằm ngay tại trung tâm khu phố cổ Porto được ưu đãi của Chính phủ Bồ Đào Nha là miễn trừ thuế bất động sản trong vòng 5 năm. Dự án với tổng vốn đầu tư là 23,800,000€ cho 68 suất và 68 nhà đầu tư này sẽ trở thành đồng sở hữu của khách sạn, bao gồm: phòng ở, nhà hàng, quầy bar, khu café ngoài trời… Lợi nhuận luôn được giữ lại trong quỹ để đảm bảo hoàn vốn cho chủ đầu tư.

>> Porto – Quê hương của loại rượu vang nổi tiếng

Đại diện công ty First Global Visa
First Global Visa chỉ làm việc với các đối tác luật và dự án uy tín hàng đầu

Trong thời điểm mật độ thông tin dày đặc không kiểm chứng, những lời hứa mông lung về các chương trình định cư đang tràn ngập từ các công ty dịch vụ hiện nay đã làm hoang mang nhiều khách hàng thật sự có nhu cầu.Vì vậy, bạn hãy là nhà đầu tư thông minh, sáng suốt để lựa chọn đối tác tin cậy để sở hữu “tấm vé vàng” đầy quyền lực trở thành công dân châu Âu – công dân toàn cầu. Hãy để các chuyên gia di trú giàu kinh nghiệm của First Global Visa lo chu toàn mọi việc của bạn, từ khâu tư vấn, chuẩn bị hồ sơ đến khi định cư tại nước ngoài.

Trung tuần tháng 5/2018, First Global Visa tổ chức hội thảo chủ đề “Giấc mơ châu Âu có thật sự dễ dàng?”, đặc biệt với sự tham dự của ông Senor Pedro – Tham tán thương mại Bồ Đào Nha. Ông chắc chắn sẽ giải đáp hoàn toàn mọi thắc mắc và trực tiếp chia sẻ với khách mời thông tin về định cư châu Âu cũng như làm cách nào để lấy quốc tịch châu Âu cho cả gia đình.

Theo Dân trí