[Dân Trí] — Nhập tịch châu Âu – Phải chăng đang là xu hướng?

Nhận quốc tịch Châu Âu hay còn được gọi là giấc mơ toàn cầu, đang được nhiều người trên thế giới quan tâm, đặc biệt là những nhà đầu tư tại Việt Nam. Vậy đây thật sự là xu hướng hay là một sự đầu tư thông minh? Để làm rõ hơn những góc nhìn đúng nhất về việc đầu tư nhận quốc tịch châu Âu, tháng 5 tới, First Global Visa sẽ tổ chức hội thảo với chủ đề “Giấc mơ châu Âu có thật sự dễ dàng?”.

Tại hội thảo lần này, First Global Visa đã mời được ông Senor Pedro – Tham tán thương mại Bồ Đào Nha tham dự. Ông là người thường xuyên tham mưu cho các nguyên thủ quốc gia như Thủ tướng, Bộ trưởng và cùng phái đoàn Chính phủ Bồ Đào Nha sang thăm và làm việc với Chính phủ Việt Nam, cùng uy tín và danh tiếng trong lĩnh vực tư vấn định cư, chỉ kết hợp cùng những đối tác hàng đầu như Google, Bill Gates, Warren Buffet…

Việc ông Senor Pedro tham dự và cộng tác cùng USIS Group như một minh chứng vững chắc về tính pháp lý và sự bảo hộ của Chính phủ về chương trình Golden Visa đối với khách hàng Việt Nam. Ông sẽ giải đáp hoàn toàn mọi thắc mắc và trực tiếp chia sẻ với khách mời thông tin về định cư châu Âu cũng như làm cách nào để lấy quốc tịch châu Âu cho cả gia đình một cách nhanh chóng và đơn giản nhất thông qua chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha (là chương trình được Chính phủ Bồ Đào Nha ban hành và có hiệu lực từ ngày 08/10/2012).

Châu Âu
Mỗi năm, châu Âu nhận được hàng chục tỷ EUR từ nguồn đầu tư cá nhân với chương trình Golden Visa

Mỗi năm, châu Âu nhận được hàng chục tỷ EUR từ nguồn đầu tư cá nhân với chương trình Golden Visa, nhiều nhất có thể kể đến chương trình định cư Bồ Đào Nha (thu hút được hơn 4 tỷ EUR từ những nhà đầu tư quốc tế). Việc này cho thấy Bồ Đào Nhà là con đường được nhiều người lựa chọn để hiện thực hóa giấc mơ toàn cầu cho cả gia đình.

Chương trình đầu tư định cư Bồ Đào Nha là một trong những chương trình có thủ tục dễ dàng nhất khi không yêu cầu phỏng vấn hay bất kì bài kiểm tra ngôn ngữ nào. Chương trình cũng không hạn chế độ tuổi, không yêu cầu trình độ học vấn và không yêu cầu kinh nghiệm quản lý. Sở hữu thường trú nhân Bồ Đào Nha, thời gian bắt buộc ở lại Bồ Đào Nha cũng rất ngắn, trung bình chỉ 7 ngày/năm. Khi trở thành công dân của Bồ Đào Nha, bạn, gia đình và các con có thể tự do sinh sống, mở rộng cơ hội kinh doanh, đi lại và làm việc tại bất kỳ đâu trong 27 nước thuộc khối liên minh châu Âu.

Những quyền lợi khi bạn trở thành công dân châu Âu là quá nhiều so với một mức đầu tư được xem là không quá cao (đầu tư bất động sản có giá trị tối thiểu 350,000€) và không mất nhiều thời gian (chỉ mất từ 4-6 tháng). Nhưng giấc mơ châu Âu có thật sự dễ dàng nếu nhà đầu tư không tìm được cho mình một đơn vị tư vấn tin cậy và xem khách hàng “như người thân”. Tại Việt Nam, USIS Group được xem là đơn vị hàng đầu và tiên phong trong lĩnh vực di trú, đầu tư an cư nước ngoài. Trong quá trình hoạt động kinh doanh hơn tám năm qua, USIS Group tự hào là đơn vị uy tín với tỉ lệ thành công 100%. Ngày 14/9/2017, USIS Group đã ra mắt công ty First Global Visa (FGV) nhằm mang đến và đồng hành cùng các nhà đầu tư Việt Nam cơ hội đầu tư định cư tại Châu Âu, Úc và Canada.

First Global Visa chuyên hoạt động trong lĩnh vực đầu tư định cư với sự hợp tác của các hãng luật, các nhà phát triển dự án và những chuyên gia di trú hàng đầu có rất nhiều năm kinh nghiệm như Mercan Group, Công ty Luật Telles (Tư vấn Pháp lý)… Cùng những đối tác uy tín, chắc chắc First Global Visa sẽ giúp các khách hàng nhanh chóng sở hữu “tấm vé vàng” trở thành công dân châu Âu.

Đại diện công ty First Global Visa
First Global Visa chỉ làm việc với các đối tác luật và dự án uy tín hàng đầu

Ngày 15/5 tại TP.HCM và 17/5 tại Hà Nội, First Global Visa sẽ tổ chức chuỗi hội thảo “Giấc mơ Châu Âu có thật sự dễ dàng?” . Cùng sự tham dự của ông Senor Pedro – Tham tán thương mại Bồ Đào Nha, chương trình hứa hẹn sẽ mang lại cho khách hàng những thông tin bổ ích nhất về châu Âu cũng như chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha – con đường ngắn nhất trở thành công dân toàn cầu.

Theo Dân trí