[Dân Trí] — Tham tán thương mại Bồ Đào Nha tham dự hội thảo FGV

Báo “Dân Trí” đưa tin: “Ngày 16/5 tại Hà Nội và 17/5 TP.HCM, First Global Visa tổ chức chuỗi hội thảo “Giấc mơ châu Âu có thật sự dễ dàng?” với sự tham dự của ông Pedro Aires de Abreu – Tham tán thương mại Bồ Đào Nha.”

Hội thảo của First Global Visa
First Global Visa tổ chức chuỗi hội thảo “Giấc mơ Châu Âu có thật sự dễ dàng?” tại Hà Nội (16/5) và TP.HCM (17/5)

Bạn muốn trở thành công dân toàn cầu để được hưởng mọi quyền lợi của Liên minh châu Âu. Hãy cùng tham gia hội thảo “Giấc mơ châu Âu có thật sự dễ dàng?” cùng First Global Visa hiện thực hoá giấc mơ trở thành công dân toàn cầu của bạn một cách nhanh chóng thông qua chương trình Golden Visa (là chương trình được Chính phủ Bồ Đào Nha ban hành và có hiệu lực từ ngày 08/10/2012). Đây được xem là chương trình nhanh nhất để lấy thẻ cư trú E.U thông qua hoạt động đầu tư tại Bồ Đào Nha.

Đầu tư Bồ Đào Nha
Đầu tư Bồ Đào Nha là một trong những cánh cổng để lấy quốc tịch châu Âu

Những lợi ích khi tham gia chương trình Golden Visa này rất thiết thực như: được bảo lãnh 3 thế hệ, thụ hưởng quốc tịch và quyền công dân tại Bồ Đào Nha và Liên minh châu Âu (E.U); được tự do di chuyển trong khối E.U (26 quốc gia); không đánh thuế 2 lần; miễn visa đến hơn 150 quốc gia trên thế giới; cam kết được nhận 4% lợi nhuận/năm và hoàn vốn 100% sau 5 năm; chỉ mất 4-6 tháng để có thẻ cư trú cho cả gia đình.

Những điều kiện để tham gia chương trình này cũng rất dễ dàng: không giới hạn độ tuổi; không yêu cầu học vấn tối thiểu; không yêu cầu kỹ năng quản lý; không cần phỏng vấn với Đại sứ quán và điểm nổi bật của chương trình Golden Visa này là yêu cầu nhà đầu tư chứng minh tài chính vô cùng đơn giản, không phức tạp như những chương trình khác.

Thành phần tham dự hội thảo tham tán thương mại
Ông Pedro (đầu tiên từ phải qua) là người thường xuyên tham mưu cho các nguyên thủ quốc gia như Thủ tướng, Bộ trưởng và cùng phái đoàn Chính phủ Bồ Đào Nha sang thăm và làm việc với Chính phủ Việt Nam.

Đặc biệt, tại hội thảo lần này, First Global Visa hân hạnh mời được ông Pedro Aires de Abreu – Tham tán thương mại Bồ Đào Nha tham dự và hợp tác cùng First Global Visa cũng nằm trong lịch trình chuyến công du của Chính phủ Bồ Đào Nha sang thăm Việt Nam. Từ năm 2017, ông là Giám đốc AICEP (Cục Đầu tư và Thương Mại) tại Bangkok, được công nhận là Đại Sứ Ngoại Giao – Cố vấn Thương mại và Kinh tế tại Đại sứ quán Bồ Đào Nha, chuyên giám sát thị trường Campuchia, Lào, Myanmar và Việt Nam.

Ông là người thường xuyên tham mưu cho các nguyên thủ quốc gia như Thủ tướng, Bộ trưởng và cùng phái đoàn Chính phủ Bồ Đào Nha sang thăm và làm việc với Chính phủ Việt Nam. Đồng thời, đây như một minh chứng vững chắc về tính pháp lý và sự bảo hộ của Chính phủ về chương trình Golden Visa đối với khách hàng Việt Nam.

Ông chắc chắn sẽ giải đáp hoàn toàn mọi thắc mắc và trực tiếp chia sẻ với khách mời thông tin về định cư châu Âu cũng như làm cách nào để lấy quốc tịch châu Âu cho cả gia đình một cách nhanh chóng và đơn giản nhất thông qua chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha.

Bạn có nhu cầu tham dự hội thảo “Giấc mơ Châu Âu có thật sự dễ dàng?”, vui lòng đăng ký trực tiếp tại đây.

Theo Dân trí