Hãy cùng thưởng thức … Tháng Rượu Síp!

Nếu bạn muốn làm quen với các truyền thống làm rượu vang của người Síp khi đang dạo quanh vùng nông thôn nhấp nhô này, thì Tháng Rượu Síp diễn ra trong suốt tháng mười một sẽ đáp ứng mong ước của bạn!

Trong khuôn khổ chương trình “Tuyến Đường Rượu” do Tổ chức Du lịch Síp (CTO) thực hiện, 7 tuyến đường khác nhau đã được thiết kế và cấm bản chỉ dẫn trong toàn bộ vùng nông thôn Síp, các nhà máy sản xuất rượu vang mà bạn trông thấy trên đường đi sẽ là một màn chào đón rực rỡ để bạn đến với thế giới rượu của địa phương. 

Bạn muốn có một tour du lịch được hướng dẫn tại khu vực này? Khi tham gia Tháng Rượu Síp vào tháng 11 này, bạn có thể thưởng thức các tuyến đường rượu dành riêng cho du khách bao gồm các buổi thử rượu tại một số nhà máy rượu vang đã được tuyển chọn. Bạn chỉ cần đặt vé và CTO sẽ cung cấp một chiếc xe minibus 30 chỗ cho mỗi chuyến tham quan. Với những chuyến du ngoạn được lên kế hoạch trên toàn đảo Síp trong suốt tháng 11, bạn sẽ được tham quan Limassol, Paphos, Troodos và xa hơn, chỉ cần lựa chọn hành trình ưa thích của bạn và chuẩn bị cho một ngày nghỉ khác hẳn một ngày phép. 

 

Nguồn: MyCyprusInsider.com