Bulgaria và tấm hộ chiếu quyền năng

Chuyên mục: Khám phá Châu Âu

Mặc cho những thay đổi, biến động từ nền kinh tế và hoạt động chính trị, châu Âu vẫn là khu vực giữ nguyên sức hút khi liên tục thu hút người đến đây định cư, điều này xuất phát từ lý do việc trở thành công dân châu Âu mang lại rất nhiều những quyền lợi hấp dẫn ở mọi phương diện. Và việc lựa chọn đầu tư định cư vào quốc gia nào để có quốc tịch Châu Âu vẫn luôn là bài toán khó đối với nhiều nhà đầu tư. Là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đầu tư định cư Châu Âu, First Global Visa sẽ chia sẻ đến bạn cách để trở thành công dân Châu Âu đơn giản và nhanh chóng nhất với tấm hộ chiếu “quyền năng”.

Định cư Châu Âu - Tại sao lại tấm hộ chiếu Bulgaria được gọi là “quyền năng”?

Châu Âu là khu vực đứng thứ hai về số lượng người đến định cư trong giai đoạn 2000 – 2017 với hơn 78 triệu người theo báo cáo nhập cư toàn cầu năm 2017 (International Migration Report 2017). Trở thành công dân của các quốc gia châu Âu đồng nghĩa với việc nhà đầu tư và gia đình có thể sinh sống, học tập và làm việc ở bất kỳ nơi nào ở các nước thành viên.

passport-fgv
Định cư Châu Âu với tấm hộ chiếu quyền năng

Và định cư Bulgaria là một trong những con đường ngắn nhất để trở thành công dân toàn cầu. Ngoài ra, đây còn là một trong những quốc gia sở hữu cuốn hộ chiếu và visa quyền lực nhất trên thế giới. Lựa chọn đầu tư định cư tại Bulgaria có thể giúp nhà đầu tư và gia đình:

 • Có quyền sinh sống, làm việc và học tập tại bất cứ nơi nào tại Châu Âu sau khi có quốc tịch

 • Nhà đầu tư có thể lựa chọn được hỗ trợ tài chính ở mức 270.000 Euro và sẽ nhận được hộ chiếu chỉ sau 2 năm

 • Thuế suất thấp nhất Châu Âu: 10%

 • Vị trí đắc địa: là cửa ngõ vào Châu Âu và dọc bờ biển đen

 • Chi phí sinh hoạt thấp nhất tại Châu Âu

 • Hộ chiếu quyền lực: Miễn visa đến hơn 142 quốc gia (Bao gồm Canada và Châu Âu)

 • Cộng đồng người Việt đông: Hơn 2.500 người, phần lớn sinh sống tại thủ đô Sofia

>> Lấy quốc tịch Châu Âu thông qua con đường đầu tư vào Bulgaria

Chương trình định cư Bulgaria - Nhận quyền công dân Châu Âu nhanh chóng

Trong những năm qua, chương trình định cư sở hữu visa Bulgaria đã đem đến cho nhà đầu tư những lợi ích rõ rệt. Chính những lợi ích thiết thực này mà Bulgaria đang trở thành điểm đến tiềm năng cho nhiều nhà đầu tư. Không chỉ mong muốn có cuộc sống tốt đẹp hơn cho thế hệ con cái, các nhà đầu tư đến với Bulgaria để phát triển kinh doanh, khai phá thị trường mới và tiếp cận lượng khách hàng tiềm năng khổng lồ.

qua-tang-tu-first-global-visa
Trở thành công dân Châu Âu cùng First Global Visa

Nhận thấy những tiềm năng trong việc đầu tư định cư tại Bulgaria, First Global Visa đã tổ chức chương trình Tọa đàm với chủ đề “Bulgaria – Nâng Tầm Cuộc Sống” tại 2 thành phố lớn là Hà Nội (ngày 5/03/2019) và TP. Hồ Chí Minh (ngày 7/03/2019) nhằm giới thiệu cho quý nhà đầu tư trong nước những chính sách, lợi ích cũng như cách thức để sở hữu tấm hộ chiếu Bulgaria một cách dễ dàng.

Đặc biệt, “Chương trình lấy quốc tịch nhanh – Fast Track Citizenship” được chia sẻ trong buổi Tọa đàm được xem là chương trình nhanh nhất để lấy quốc tịch Châu Âu. Ngoài ra, quy trình xét duyệt hồ sơ cũng cực kỳ đơn giản, không yêu cầu lưu trú để duy trì tình trạng thường trú nhân, có phương án bổ sung, hỗ trợ cho gia đình có con trên 18 tuổi vẫn có thể đi cùng hồ sơ, và được quyền bảo lãnh thân nhân sau khi có quốc tịch với điều kiện chung 6 “Không” vô cùng hấp dẫn dành cho nhà đầu tư:

 • Không yêu cầu về độ tuổi

 • Không yêu cầu chứng minh tài chính

 • Không yêu cầu bằng cấp

 • Không yêu cầu ngoại ngữ

 • Không yêu cầu về kinh doanh

 • Không cần phỏng vấn

Cơ hội cho nhà đầu tư thông minh

Tổng chi phí đầu tư để định cư tại “xứ sở hoa hồng” Bulgaria vào khoảng 16 tỷ VNĐ trong 5 năm. Thời gian được cấp giấy phép định cư là 3 tháng. Chính phủ Bulgaria mở rộng và khuyến khích đầu tư nhập cư nên các chính sách tại đây đều rất thoáng. Và nếu số vốn đầu tư tăng lên gấp đôi, thời gian sẽ rút ngắn xuống là 2 năm. Sau thời gian này, việc nhận quốc tịch Châu Âu là đương nhiên và được cấp hộ chiếu dài hạn.

tro-thanh-cong-dan-chau-au-cung-fgv
Cơ hội định cư Châu Âu cho nhà đầu tư thông minh

Vì vậy, so với những chương trình định cư khác hay ở các đất nước khác, đầu tư định cư tại Bulgaria là một con đường đầu tư thông minh, đơn giản và lâu dài với khoảng thời gian rất ngắn để sở hữu hộ chiếu Châu Âu.

Nếu bạn muốn tìm hiểu đầy đủ các quy định, chính sách hay thủ tục để sở hữu hộ chiếu đầu tư định cư Bulgaria bạn có thể liên hệ trực tiếp với First Global Visa để được tư vấn tận tình bởi những chuyên gia tư vấn định cư hàng đầu.

0909 337 657