Những lý do nên trở thành công dân Châu Âu

Chuyên mục: Khám phá Châu Âu

Những lý do nên trở thành công dân Châu Âu là gì? Đó là câu hỏi rất nhiều bạn đọc mong muốn First Global Visa giải đáp. Ngoài việc Liên Minh Châu Âu (27 quốc gia) là một thực thể chính trị- xã hội- kinh tế, đang được đánh giá là nơi có cuộc sống yên bình và chất lượng nhất thế giới hiện nay (đặc biệt là có nhiều chính sách hấp dẫn thu hút đầu tư nước ngoài cũng như tạo điều kiện cho các nhà đầu tư cùng gia đình được định cư và hưởng mọi chế độ, quyền lợi của một công dân hợp pháp), thì chúng ta còn những lý do sau:

Liên Minh Châu Âu (27 quốc gia) là một thực thể chính trị- xã hội- kinh tế, đang được đánh giá là nơi có cuộc sống yên bình và chất lượng nhất thế giới hiện nay
Liên Minh Châu Âu (27 quốc gia) được đánh giá là nơi có cuộc sống yên bình và chất lượng 

8 Quyền lợi tiêu biểu của công dân Châu Âu

  • Quyền tự do sống, làm việc và  du lịch bất cứ  nơi nào thuộc khối liên minh Châu Âu
  • Quyền học miễn phí hoặc giảm học phí tại các trường thuộc khối liên minh Châu Âu
  • Quyền được tiếp cận mọi chế độ an sinh và chăm sóc y tế hàng đầu của khối liên minh Châu Âu
  • Quyền được bảo vệ bởi cơ  quan ngoại giao/lãnh sự của bất kỳ quốc gia nào thuộc liên minh Châu Âu tại quốc gia thứ 3 (nước ngoài khối liên minh Châu Âu)
  • Quyền được miễn phí visa du lịch đến 158  quốc gia trên thế giới
  • Quyền được  giữ song tịch (ngoại trừ nước Đức)
  • Quyền Bình Đẳng Tuyệt Đối
  • Quyền Bầu Cử Tự Ứng Cử

Dễ dàng đầu tư

Điểm đặc biệt ở Châu Âu, đó là các chính sách với những nhà đầu tư luôn hấp dẫn tuyệt đối. Một trường hợp điển hình đó là ông Richard Pease, ông đã xây dựng một sự nghiệp 27 năm đầu tư vào thị trường chứng khoán châu Âu và cách tiếp cận của ông đã không thay đổi từ đầu đến cuối.

Ông tìm kiếm các công ty hoạt động trong các lĩnh vực thích hợp với những rào cản cao trong khả năng cạnh tranh. Các công ty này thường được lợi từ quyền định giá, có nghĩa là họ có thể tăng chi phí cho khách hàng mà không cần quan tâm các sản phẩm của họ bị ảnh hưởng đáng kể. Bản chất chuyên môn của một số doanh nghiệp này và khả năng tạo thu nhập ở nước ngoài chính là họ có tiềm năng phát đạt trong cả hai thời điểm tốt và xấu trong nền kinh tế rộng lớn hơn. Ông có thể linh hoạt đầu tư vào các công ty thuộc mọi quy mô - bao gồm các công ty nhỏ có nguy cơ cao hơn - nhưng có xu hướng tập trung vào các công ty quy mô trung bình.

Quỹ này đã mang lại mức tăng trưởng 159,7% * kể từ khi bắt đầu vào tháng 10 năm 2009, so với mức trung bình của ngành là 98,8% * mặc dù kết quả hoạt động trong quá khứ không “cầm trịch” cho lợi nhuận trong tương lai. Phân tích của chúng tôi cho thấy sự tập trung của các nhà quản lý đối với các công ty có khả năng mau phục hồi đã giúp giữ vốn của các nhà đầu tư tránh tình trạng tồi tệ nhất do sụt giảm trong thị trường chứng khoán, mặc dù nó đã làm trì trệ một thị trường đang gia tăng nhanh chóng.

0909 337 657