Ngắm nhìn Hoa hậu người Việt tại Úc duyên dáng với tà áo dài

Chuyên mục: Người Việt 5 châu

Trong các thiết kế của Áo dài thêu tay Tulip, Hoa hậu người Việt tại Úc Jolie Nguyễn đã thể hiện được phong thái của một cô gái Việt, dù đường nét trên khuôn mặt của cô khá hiện đại.

Jolie Nguyễn đặc biệt phù hợp với các mẫu thiết kế tinh tế, cầu kỳ của tà áo dài màu trắng. Các họa tiết thêu hoa, đính cườm kết hợp với những họa tiết quả trám khiến ở cô toát lên nét đẹp của các cô gái hiện đại.
Nét đẹp quý phái của hoa hậu Jolie Nguyễn
Hoa hậu Jolie Nguyễn
Hoa hậu Jolie Nguyễn trong tà áo dài trắng tinh khôi

Cũng giống như thiết kế trên, chiếc áo dài trắng mang họa tiết kẻ sọc và những đường thêu tay, đính kết cầu kỳ ở tay và ngực áo khiến Jolie Nguyễn thanh thoát hơn. Đây cũng là mẫu áo dài được các cô gái trẻ lựa chọn trong mùa cưới năm nay.

Hoa hậu Jolie Nguyễn
Jolie Nguyễn mang nét đẹp khá “Tây” với đôi mắt biết nói và khóe miệng biết cười

Jolie Nguyễn mang nét đẹp khá “Tây” với đôi mắt biết nói và khóe miệng biết cười. Do đó, khi khoác lên mình chiếc áo dài hiện đại, cô chỉ cần tạo tóc đơn giản cũng đủ đẹp mê hồn.

Hoa hậu Jolie Nguyễn
Hoa hậu Jolie Nguyễn trong chiếc áo dài hồng phớt kết hợp cùng mấn hoa cùng gu

Trong một thiết kế khác của Áo dài thêu tay Tulip, Jolie Nguyễn chọn cho mình chiếc áo dài hồng phớt kết hợp cùng mấn hoa cùng gu. Áo mang màu sắc nhẹ nhàng, nên đã được phối với những bông hoa đốt lớn tạo điểm nhấn trên khuôn ngực và đường eo cho người mặc. Jolie Nguyễn dường như thoát khỏi hình ảnh sexy, gợi cảm thường thấy và trở nên mong manh hơn.

Hoa hậu Jolie Nguyễn
Ở một góc độ khác, chiếc áo không làm mất đi phong thái hiện đại của hoa hậu.

 

Hoa hậu Jolie Nguyễn
Hoa hậu Jolie Nguyễn trong chiếc áo dài đính những chùm hoa ruy băng nổi

Cũng là màu trắng nhưng lần này Jolie Nguyễn lại chọn cho mình một chiếc áo đính những chùm hoa ruy băng nổi khá lớn ở ngực, eo và tà. Chiếc áo làm tôn lên những đường cong chuẩn mực của cô.

Hoa hậu Jolie Nguyễn


Có lẽ, hiếm khi nào người ta lại thấy Jolie Nguyễn dịu dàng như lúc này.

 

Hoa hậu Jolie Nguyễn
Với màu vàng phối đỏ cam trên tà áo dài, Jolie Nguyễn toát lên vẻ đẹp nhẹ nhàng, dịu dàng của con gái Việt.

Mặc dù chỉ đính kết đơn giản, nhưng những màu sắc khá hợp tông cùng màu son đã khiến Jolie Nguyễn nổi bật hơn. Ở góc độ này, ít ai nhận ra một Hoa hậu người Việt với vẻ đẹp bốc lửa thường ngày.

Jolie Nguyễn tên thật là Nguyễn Phương Mai, sinh năm 1997, sở hữu chiều cao 1m70 với các số đo 86-58-88. Cô giành vương miện hoa Hoa hậu Thế giới người Việt tại Úc (Miss Vietnam World Australia) vào năm 2015.

Nguồn: PhuNuVietNam.vn

0909 337 657