First Global Visa (FGV) - Hiện thực hóa giấc mơ trở thành công dân toàn cầu cho nhà đầu tư

Chuyên mục: Sự kiện

Theo báo cáo của World Bank (2017), nền kinh tế Việt Nam đã tăng trưởng mạnh, là một trong các nước có mức tăng trưởng GDP bình quân đầu người nhanh nhất thế giới; mặc dù môi trường toàn cầu còn nhiều bất ổn, nhưng nền kinh tế Việt Nam vẫn duy trì sức bật tốt. Bên cạnh đó, việc tham gia 12 hiệp định thương mại tự do (vừa song phương vừa đa phương), và một số hiệp định khác đang đàm phán và chuẩn bị ký kết đã tạo nên một môi trường mở kêu gọi các nhà đầu tư nước ngoài vào Việt Nam, và cũng là cơ hội cho các nhà đầu tư trong nước tìm kiếm và mở rộng phạm vi kinh doanh của mình cùng First Global Visa.

Hiện thực giấc mơ trở thành công dân toàn cầu cùng First Global Visa

Hiện nay, không ít gia đình có điều kiện tại Việt Nam luôn trăn trở với môi trường kinh tế mở cửa như hiện nay làm sao để tiếp cận một trong các quốc gia có nền kinh tế phát triển vượt bậc trên thế giới để mở rộng cơ hội đầu tư kinh doanh, được tự do đi lại các quốc gia phát triển, và quan trọng hơn hết là làm sao con cái của mình được hưởng một nền giáo dục tiên tiến, gia đình được hưởng một nền y tế chế độ an sinh xã hội thật tốt…

Liên Minh Châu Âu (27 quốc gia) và Úc hiện đang được đánh giá là nơi có cuộc sống yên bình và chất lượng nhất thế giới hiện nay với nhiều chính sách hấp dẫn thu hút đầu tư nước ngoài cũng như tạo điều kiện cho các nhà đầu tư cùng gia đình được định cư và hưởng mọi chế độ, quyền lợi của một công dân hợp pháp.

USIS Group là công ty tư vấn định cư hàng đầu tại Việt Nam hiện nay với tỉ lệ thành công 100%, có hệ thống văn phòng tại California (Mỹ) và trải dài tại 4 thành phố lớn của Việt Nam; là công ty tư vấn đầu tư định cư đầu tiên và duy nhất luôn đồng hành cùng khách hàng và gia đình từ giai đoạn đầu cho đến khi ổn định cuộc sống tại nước ngoài. Nay USIS Group thành lập First Global Visa (FGV) nhằm mang đến và đồng hành cùng các nhà đầu tư Việt Nam cơ hội đầu tư định cư tại Châu Âu và Úc, với chủ đề "TRỞ THÀNH CÔNG DÂN TOÀN CẦU, TẠI SAO KHÔNG?" lúc 17h ngày 14/9 tại KS Melia (Hà Nội) và 8h ngày 16/9 tại KS New  World (HCM).

Đăng ký tham gia sự kiện ra mắt First Global Visa

Logo của công ty First Global Visa
First Global Visa là thành viên thứ 4 của tập đoàn USIS

Vì sao chọn First Global Visa để giúp gia đình biến ước mơ trở thành công dân toàn cầu thành hiện thực?

  • Chuyên tư vấn đầu tư định cư, tỉ lệ thành công 100%
  • Chỉ kết hợp với các đối tác luật & dự án uy tín hàng đầu nên các dự án luôn an toàn, khả thi & xác xuất thành công (visa và hoàn vốn) cao.
  • Là công ty tư vấn đầu tư định cư đầu tiên và duy nhất luôn đồng hành cùng khách hàng từ giai đoạn đầu cho đến khi ổn định cuộc sống tại Mỹ: tư vấn thuế, bảo hiểm, thuê nhà, dự tính chi phí sinh sống, đưa đón sân bay,...
  • Là công ty tư vấn đầu tư định cư đầu tiên và duy nhất có hệ thống văn phòng tại California (Mỹ) và 4 thành phố lớn của Việt Nam.
  • Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, minh bạch và luôn  xem “khách hàng như người thân”.

USIS Group tổ chức sự kiện Ra mắt Công ty First Global Visa với chủ đề: Trở thành công dân toàn cầu, tại sao không?

Vào lúc:

  • 17h ngày 14/9 tại Khách sạn Melia, Số 44B Lý Thường Kiệt, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • 8h ngày 16/9 tại Khách sạn New World, Số 76 Lê Lai, P. Bến Thành, Q.1, TPHCM

Sự kiện nhằm mang đến cho các nhà đầu tư những thông tin hữu ích, các chương trình đầu tư định cư an toàn, khả thi nhất hiện nay.

>>> Xem thêm: Hội thảo “Đầu tư bất động sản – An cư tại Châu Âu” tại TP.HCM

Anh/Chị vui lòng đăng ký đặt lịch hẹn tư vấn tại đây:

Hoặc Quý vị vui lòng liên hệ với chung tôi qua:

  • Hotline: 0909 337 657 (TPHCM); 0909 337 647 (Hà Nội)
  • Email: info@fgvisa.vn

0909 337 657