Tin tổng kết sự kiện “Hội nghị thượng đỉnh đầu tư & di trú tại Đông Nai”

Tiếp nối thành công từ sự kiện nóng và hấp dẫn “Hội nghị thượng đỉnh đầu tư & di trú 2019” ngày 20/6 tại Sài Gòn, ngày 11/7 tại Khách sạn Eros Palace Luxury, USIS Group tiếp tục tổ chức sự kiện lần đầu tiên tại Biên Hòa. Rất nhiều nhà đầu tư tại Biên Hòa nói riêng và Đồng Nai cũng như các tỉnh thành lân cận đã dành sự quan tâm và đăng ký tham dự sự kiện.

Hội nghị USIS Group tại Khách sạn Eros Palace Luxury
Toàn cảnh khán phòng chật kín khách mời tham dự hội nghị

Trong xu thế toàn cầu hóa như hiện nay thì việc lựa chọn một đất nước phát triển để lấy quốc tịch thứ hai cho cả gia đình nhằm hưởng mọi quyền lợi tốt đẹp nhất của 1 người công dân toàn cầu, đồng thời, đây cũng là một việc đầu tư sinh lời an toàn bên cạnh những hình thức đầu tư khác đang là một nhu cầu tích cực và được nhiều nhà đầu tư Việt Nam đặc biệt quan tâm.

Trong số những miền đất hứa cho việc định cư thì nổi bật nhất là Mỹ luôn là lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư mong muốn trở thành công dân toàn cầu. Tuy nhiên, hiện tại, chính sách siết chặt vấn đề nhập cư của chính quyền Trump, cùng với thông tin cải cách luật EB-5 cùng hạng mức đầu tư có thể sẽ tăng lên đã ảnh hưởng không nhỏ đến việc xin nhập cư Mỹ của rất nhiều nhà đầu tư trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam. Tuy nhiên, đây cũng được xem là một cơ hội tốt cho các nhà đầu tư sớm đưa ra quyết định nộp hồ sơ ngay để được hưởng những quyền lợi tốt nhất.

Với chủ đề “Hội nghị thượng đỉnh đầu tư và di trú 2019”, sự kiện do USIS Group tổ chức tại Biên Hòa đã giúp nhà đầu tư nhanh chóng hiện thực hóa giấc mơ của mình một cách dễ dàng. Đây cũng là cơ hội quý giá để các nhà đầu tư thông minh lựa chọn những phương án tốt và phù hợp nhất với nhu cầu, nguyện vọng và lợi ích của bản thân và gia đình.

Mở đầu chương trình, đại diện đến từ Mỹ chính là Trung tâm vùng uy tín nhất trong ngành EB-5 là Baker Tilly đã giới thiệu đến các khách mời dự án mới của họ là Park Row đây được xem là một trong những dự án EB-5 an toàn và khả thi, bảo đảm hoàn vốn nhất tại Mỹ.

Ông Kevin Wright (Chuyên gia Kinh tế & Di trú)
Ông Kevin Wright (Chuyên gia Kinh tế & Di trú) giới thiệu tổng quan về Baker Tilly & dự án Park Row

Tiếp theo, đại diện đến từ Công ty Luật David Hirson (Ông Phương Lê – Luật sư trưởng) chia sẻ với các khách mời về những cập nhật mới nhất về tình hình thay đổi hoàn toàn mới của chương trình EB-5 cũng như các tiêu chí trong việc xét duyệt của Sở di trú Mỹ. Từ đó, nhà đầu tư sẽ có những định hướng an toàn cho gia đình trong tương lai khi muốn ổn định cuộc sống tại Mỹ.

Ông Phương Lê (Luật sư di trú của David Hirson)
Ông Phương Lê (Luật sư di trú của David Hirson) chia sẻ những lưu ý với các khách mời về chính sách mới của EB-5 trong thời gian tới

Ngoài ra, Ông Phương Lê cũng sẽ giới thiệu đến các khách mời một hình thức đầu tư định cư khác vào Mỹ theo diện L-1 nhằm đa dạng hóa sản phẩm dịch vụ để giúp nhà đầu tư có thêm nhiều lựa chọn ngoài EB-5 cũng như rút ngắn thời gian đáng kể thời gian nhập cư vào Mỹ.

Khách mời Hội nghị thượng đỉnh đầu tư & di trú tại Đông Nai
Đại diện USIS Group (Ông Lê Phụng Hào – Phó Chủ tịch & Ông Vũ Anh Tuấn – Giám đốc điều hành) tặng quà cho đối tác Baker Tilly & David Hirson

Vừa qua, USIS Group đã vượt qua hàng ngàn đơn vị tư vấn di trú trên toàn thế giới để đạt giải thưởng “Công ty tư vấn đầu tư định cư tốt nhất thế giới” do tổ chức IIUSA bình chọn. Cùng với USIS Group thì Chủ tịch của CMB là Ông Patrick Hogan cũng nhận được giải thưởng Thành tựu trọn đời do IIUSA trao tặng. Điều này cũng minh chứng 1 điều khác biệt và nổi trội hơn so với những đơn vị tư vấn khác rằng USIS Group luôn cộng tác với những đơn vị hàng đầu trong ngành và “chỉ có đại bàng mới xứng tầm bay cùng với đại bàng”.

Hội nghị thượng đỉnh đầu tư & di trú tại Đông Nai
Rất đông khách mời nán lại tư vấn chuyên sâu về chương trình định cư Mỹ cùng với đại diện Trung tâm vùng Baker Tilly và David Hirson

IIUSA là tổ chức hàng đầu về di trú tại Mỹ, quy tụ nhiều chuyên gia đầu ngành và cống hiến cho ngành di trú phát triển mạnh mẽ trong nhiều năm qua. Giải thưởng này nhằm tôn vinh những cá nhân và tập thể từ khắp nơi trên thế giới đã có đóng góp và xây dựng ngành EB-5 và tích cực giúp đỡ nhiều nhà đầu tư ổn định cuộc sống thành công tại Mỹ.

Anh Chị quan tâm đến chương trình đầu tư định cư Mỹ, Úc, Châu Âu để nhanh chóng lấy quốc tịch thứ hai và hưởng mọi quyền lợi của một công dân toàn cầu, hãy nhanh chóng liên hệ với đội ngũ USIS Group hoặc First Global Visa (FGV) để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

Hotline: 090.933.7657 (Sài Gòn) – 090.933.7647 (Hà Nội) – 0903 144 586 (Đà Nẵng) – 0909 339 786 (Cần Thơ);

Email: info@usis.us;

Website: www.usis.us –  www.fgvisa.vn;

Fanpage:www.facebook.com/dautumy –  www.facebook.com/firstglobalvisa