Tin tổng kết sự kiện: Tọa đàm “Châu Âu – Chuyện chưa kể về miền đất hứa”

Hiện nay, ngày càng nhiều người mong muốn an cư lạc nghiệp tại các quốc gia Châu Âu bởi vì nơi đây luôn nằm trong top dẫn đầu trên thế giới về kinh tế, giáo dục, y tế… Hãy cùng FGV – First Global Visa giúp bạn hiện thực hóa giấc mơ trở thành công dân miền đất hứa này nhé!

Đông đảo nhà đầu tư đến tham dự buổi Tọa đàm “Châu Âu – Chuyện chưa kể về miền đất hứa” do First Global Visa tổ chức tại KS Pullman Sài Gòn ngày 25/4

Trở thành công dân “Miền đất hứa” dễ dàng cùng First Global Visa

Kể từ khi ra đời vào năm 1990, chương trình Mỹ (EB-5) do Chính phủ Mỹ khởi xướng đã thu hút rất nhiều nhà đầu tư trên thế giới tham gia với mong muốn chạm đến giấc mơ công dân toàn cầu. Sau gần 30 năm, đến nay có rất nhiều chương trình định cư tại các quốc gia khác như Canada, Úc… cũng nối tiếp theo sự thành công của chương trình EB-5 và đạt được những thành tựu đáng kể.

Tuy nhiên, trong khoảng 2 năm trở lại đây, do chính sách di trú từ Mỹ và các quốc gia khác bắt đầu trở nên phức tạp, tình hình thế giới có nhiều biến động về chính trị, về an ninh quốc phòng… nên nhà đầu tư bắt đầu gặp khó khăn về việc xét duyệt hồ sơ cũng như việc nhận thẻ xanh cư trú không được đảm bảo hoàn toàn. Vì vậy, trong giai đoạn “hậu hoàng kim” của EB-5 và các chương trình định cư khác thì việc chuyển hướng sang một chương trình định cư mới được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm và xem xét.

Từ lâu, các nước thuộc khối Liên minh Châu Âu (E.U.) đang được đánh giá là một trong những nơi đáng sống nhất thế giới và được xem là “miền đất hứa” với những người có nhu cầu sở hữu thêm một quốc tịch thứ hai. Theo bảng xếp hạng mới nhất của Liên Hiệp Quốc về 10 quốc gia hạnh phúc nhất thế giới thì trong đó các nước Bắc Âu luôn chiếm ưu thế. Ngoài ra, Châu Âu còn được xem là nơi có chế độ an sinh xã hội tốt nhất thế giới về các dịch vụ: giáo dục, phúc lợi, bảo hiểm thất nghiệp, hưu trí, y tế, công trình công cộng… 

Hiểu được nhu cầu mong muốn định cư an toàn, hội nhập nhanh chóng tại các quốc gia E.U của các nhà đầu tư, First Global Visa (công ty thành viên của USIS Group – đơn vị có bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành di trú và vừa được vinh danh trong Top 5 giải thưởng International Champion Award, do tổ chức IIUSA đề cử) đã phối hợp cùng Mercan Group (đơn vị có 30 năm kinh nghiệm trong ngành di trú, đồng thời là đại diện phân phối tất cả công trình lịch sử được Chính phủ Bồ Đào Nha hỗ trợ) đã tổ chức buổi tọa đàm “Châu Âu – Chuyện chưa kể về miền đất hứa” vào ngày 25/4 tại KS Pullman Sài Gòn nhằm giới thiệu đến khách hàng một kênh đầu tư lấy quốc tịch Châu Âu tốt nhất, thủ tục đơn giản và tính khả thi cao thông qua cánh cổng Bồ Đào Nha.

Bà Jasmine (GĐ Mercan Group khu vực Đông Dương) chia sẻ về cuộc sống thanh bình và nét văn hóa đa dạng tại Bồ Đào Nha, cũng như về sự phát triển kinh tế nổi bật đã thu hút nhiều nhà đầu tư trên khắp thế giới trong những năm gần đây

Quyền lực từ “Tấm Visa Vàng” Bồ Đào Nha

Những lợi ích tiêu biểu khi sở hữu “tấm visa vàng” Bồ Đào Nha này rất thiết thực như: được bảo lãnh 3 thế hệ, thụ hưởng quốc tịch và quyền công dân khối E.U và tại Bồ Đào Nha; được tự do di chuyển trong khối E.U (26 quốc gia); không đánh thuế 2 lần; miễn visa đến hơn 150 quốc gia trên thế giới; cam kết được nhận 4% lợi nhuận/năm và hoàn vốn 100% sau 5 năm; và nổi bật nhất, chỉ mất khoảng 8 tháng để có thẻ cư trú cho cả gia đình.

Ông Jerry Morgan (Chủ tịch Mercan Group) trình bày những điểm mạnh về dự án Broadway Hotel – Apart (được các chuyên gia đánh giá là một trong những dự án tiêu biểu nhất của chương trình Golden Visa)

Theo các chuyên gia di trú thì giai đoạn này chính là “thời điểm vàng” cho chương trình Bồ Đào Nha để nhà đầu tư quyết định nhanh chóng cho tương lai của gia đình mình. Bởi vì lượng hồ sơ tham gia định cư Châu Âu từ khắp nơi trên thế giới ngày một tăng nhanh, nếu nhà đầu tư còn chần chừ sẽ lỡ mất cơ hội tốt vì sau giai đoạn này chắc chắn việc xét duyệt hồ sơ sẽ phức tạp hơn cũng như mức đầu tư có thể sẽ tăng cao hơn bây giờ. Đến khi đó, có thể nhà đầu tư Việt Nam sẽ phải chờ rất lâu mới có thể lấy được quốc tịch thay vì chỉ mất khoảng 8 tháng để được cấp visa như hiện nay.

Phần Tọa đàm giữa đại diện của First Global Visa (gồm Ông Lê Phụng Hào – Phó Chủ tịch và Bà Trần Đình Thiên Nga – Tổng Giám đốc) và đại diện của Mercan Group cùng các khách mời

Ngoài ra, trong thời điểm mật độ thông tin dày đặc không kiểm chứng, những lời hứa mông lung về các chương trình định cư đang tràn ngập từ các công ty dịch vụ hiện nay đã làm hoang mang nhiều khách hàng thật sự có nhu cầu. Vì vậy, bạn hãy là nhà đầu tư thông minh và sáng suốt lựa chọn con đường nhanh chóng để sở hữu tấm vé trở thành công dân Châu Âu và cùng nâng tầm chất lượng cuộc sống cho cả gia đình mình. Đến với First Global Visa, đội ngũ chuyên gia di trú hàng đầu của chúng tôi sẽ là cầu nối, là hậu phương vững chắc giúp giấc mơ trở thành công dân toàn cầu của bạn và gia đình nhanh chóng thành hiện thực.

Nếu bạn quan tâm đến Chương trình định cư Bồ Đào Nha – Lấy quốc tịch Châu Âu nhanh chóng, vui lòng liên hệ với First Global Visa được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

Hoặc liên hệ trực tiếp với First Global Visa qua:

  • Hotline: 0909 337 657 (Sài Gòn), 0909 337 647 (Hà Nội);
  • Email: info@fgvisa.vn.;
  • Website: www.fgvisa.vn;
  • Fanpage: www.facebook.com/firstglobalvisa