Tour tham quan dự án và xem Thúy Nga Paris By Night

Quý khách đã sẵn sàng để trải nghiệm cuộc sống Mỹ trong 10 ngày và nhận quà giá trị từ USIS? Đó là thông điệp mà công ty USIS (U.S. INVESTMENT SERVICES) đang gửi đến khách hàng của mình trong tour tham quan Mỹ sắp tới. Đây là chương trình tour tham quan bất động sản, khảo sát dự án, làm việc với đoàn luật sư và tham dự live show Thúy Nga By Night với chỗ ngồi VIP trong khán phòng.

Tổng quan về tour tham quan dự án

Tượng nữ thần tự do
Bức tranh cuộc sống tương lai trên đất Mỹ sẽ trở nên gần gũi và trực tiếp hơn bao giờ hết.

Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn đầu tư định cư Hoa Kỳ, USIS tự tin sẽ đem đến cho quý khách dịch vụ tốt nhất trong những dự án định cư tại Hoa Kỳ. Và tour tham quan dự án lần này là dịp để USIS mang đến cho khách hàng cơ hội tìm hiểu vùng đất mà họ sẽ gửi gắm tương lai của gia đình mình.

Với chương trình tour này, khách hàng  sẽ  nhận được những giá trị hữu ích nhiều hơn chi phí tour thực tế: trực tiếp tham quan dự án để đánh giá mức độ an toàn và đảm bảo khi đầu tư, tận mắt khảo sát bất động sản Mỹ để tăng cơ hội đầu tư sinh lợi nhuận. Ngoài ra, quý khách còn được thưởng thức 2 live show Thúy Nga Paris By Night, là món ăn tinh thần không thể thiếu của mỗi gia đình Việt.

Với chương trình tham quan dự án, những dự án không còn xa xôi nữa mà giờ đây các nhà đầu tư sẽ được tận mắt nhìn thấy, tận tai nghe chuyên gia giải thích và giới thiệu. Bức tranh cuộc sống tương lai trên đất Mỹ sẽ trở nên gần gũi và trực tiếp hơn bao giờ hết.

Lợi ích mang lại khi tham gia tour tham quan

Hai MC tại Show Thúy Nga Paris by night
Quý khách sẽ được trực tiếp thưởng thức show âm nhạc sống động, là bữa tiệc văn hóa đậm chất Việt Nam trên đất Mỹ

Thủ tục pháp lý cũng là một vấn đề các nhà đầu tư quan tâm trong quá trình làm hồ sơ đầu tư định cư. Tour tham quan Mỹ sẽ kết hợp cho các nhà đầu tư gặp gỡ trực tiếp đoàn luật sư của hãng luật Greenberg Traurig – hãng luật lớn thứ 7 trên toàn nước Mỹ. Cuộc gặp gỡ sẽ cung cấp cho các nhà đầu tư kiến thức cần thiết để đảm bảo tính pháp lý trong quá trình làm hồ sơ.

Xen kẽ chương trình tham quan dự án, bất động sản và làm việc với luật sư là thời gian để quý khách có thể thư giãn, giải trí bằng các buổi shopping, thưởng thức phong vị ẩm thực và cảnh quan Mỹ.

Tuy nhiên, “đỉnh cao” thư giãn giải trí trong chương trình tour chính là vé VIP xem 2 live show Thúy Nga Paris By Night. Quý khách sẽ được trực tiếp thưởng thức show âm nhạc sống động, là bữa tiệc văn hóa đậm chất Việt Nam trên đất Mỹ.

 

Đặc biệt chuyến đi này sẽ do hai chuyên gia về Mỹ tháp tùng và là “hướng dẫn viên” của quý khách trong suốt chuyến đi. Đó là ông Chris Lộc Đào – Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị USIS và ông Francis Hùng – Cố Vấn Chiến Lược của USIS. Ông Chris Lộc Đào đã có 26 năm điều hành quản trị doanh nghiệp ở Mỹ. Với kinh nghiệm là chuyên gia về bất động sản Mỹ, làm việc cho các tập đoàn bất động sản lớn, ông có tầm nhìn xa về tiềm năng của từng dự án bất động sản, sẽ là người tư vấn tốt nhất cho khách hàng về những dự án có thể đầu tư.

Ông Chris Lộc Đào và ông Francis Hùng còn là những chuyên gia am hiểu về cuộc sống và văn hóa Mỹ, sẽ là những “hướng dẫn viên chuyên nghiệp”, là người bạn đồng hành nhiều kinh nghiệm, đem lại cho quý khách 10 ngày trải nghiệm cuộc sống Mỹ thật ý nghĩa.

Chi phí cho tour tham quan Mỹ là $5600. Tuy nhiên, khách hàng sẽ có cơ hội được tặng hoàn toàn tour trọn gói này. Quà tặng đặc biệt này dành cho khách hàng nào ký hợp đồng dịch vụ với USIS trước ngày 30/4/2016.

Quà tặng thứ hai USIS dành cho khách hàng: quý khách tham gia tour Mỹ được hoàn trả $3000 nếu ký hợp đồng dịch vụ với USIS sau chuyến đi.

Tour tham quan diễn ra từ ngày 06/5/2016 đến ngày 14/5/2016, hứa hẹn là một chuyến đi hấp dẫn, thú vị. Tham gia tour để tìm hiểu dự án, lên kế hoạch đầu tư cho gia đình và nhận những quà tặng hấp dẫn từ USIS, đây là cơ hội tốt cho các nhà đầu tư.

Thông tin chi tiết về chương trình tour Mỹ tháng 5/2016, quý khách vui lòng xem tại đây.

Theo USIS (U.S. INVESTMENT SERVICES)